พิ้งกี้ สาวิกา เปิดหมดเปลือก ปมเลิก เพชร อิทธิ ยันจบด้วยดี ออกมาแต่ตัว


พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้ สาวิกา

         พิ้งกี้ สาวิกา เปิดใจแบบชัด ๆ ถึงการเลิกรากับอดีตสามี เพชร อิทธิ ยันเดินออกมาแต่ตัว ตอนนี้ขอกลับมาทำงานที่รัก ยังไม่คิดเรื่องมีคนใหม่ 

         หลังจากที่นางเอกสาวมากความสามารถ พิ้งกี้ สาวิกา ได้เลิกรากับอดีตสามีไฮโซ เพชร อิทธิ อย่างเป็นทางการแล้ว เจ้าตัวก็ไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้แบบเต็ม ๆ สักที กระทั่งล่าสุด (1 ธันวาคม 2560) พิ้งกี้ ก็ได้เปิดใจถึงประเด็นที่หลายคนอยากรู้แล้ว

         ทั้งนี้ พิ้งกี้ สาวิกา เผยว่า ความสัมพันธ์กับ เพชร อิทธิ ตอนนี้เลิกกันแล้ว ตั้งแต่วันนั้นที่เลิกกันก็ผ่านมาเป็นเดือนแล้ว ส่วนสาเหตุ บางครั้งเป็นเรื่องค่อนข้างไร้สาระ อาจไม่ใช่สาเหตุใหญ่ เกิดจากหลายอย่างที่เราไปด้วยกันไม่ได้ ตอนนี้ก็ไม่ได้โกรธแค้นอะไรกัน รู้สึกว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ที่ไปกันไม่ได้ก็ยุติความสัมพันธ์

พิ้งกี้ สาวิกา

         สำหรับเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ก็ต้องขอบคุณที่เขาคอยดูแลเรามาตลอด ที่ว่าเขาตีกรอบให้เธอเป็นนกน้อยในกรงทอง ช่วงแรกก็มี แต่ช่วงหลังก็ปล่อย เรื่องลูกเราพยายามแล้วแต่ก็ไม่มี จึงข้ามไป ไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้เลิกกัน เราเหนื่อยทั้งสองคน เลยรู้สึกว่าพักดีกว่า แรก ๆ เขายังบอกว่าตกลงเราเลิกกันแล้วเหรอ ก็งง ๆ อยู่ พยายามปรับแล้ว

         โดยตอนแรกไม่ได้ตัดสินใจแยกกันอยู่ แค่ทะเลาะกัน เราก็กลับมาบ้าน ปกติเขาจะมาตามง้อ แต่ครั้งนี้ไม่มีการง้อกลับแล้ว วันนั้นเธอเดินออกมาและไม่ได้โทร. กลับหาเขา เธอไม่ได้ใจอ่อน และเขาก็ไม่ได้มาง้อ เลยรู้กันว่าคงถึงจุดของมัน พอเว้นระยะห่างเกินไป ก็ตัดสินใจเลิกกัน ที่ก่อนหน้านี้เธอเงียบไปเพราะใช้เวลาดูความรู้สึกของตัวเองและเขาว่าจะเป็นอย่างไร

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้ สาวิกา

         สำหรับข่าวที่ว่าเขาไม่ได้ส่งเสียเรื่องเงินให้ จริง ๆ พี่เขาส่ง เขาดูแล มีให้เราอยู่แล้วในฐานะสามีภรรยา แต่ตอนที่เราออกมาก็ไม่ได้เรียกร้องอะไร ถามว่ายังรักเขาอยู่ไหม ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้เขาเสมอ ก็ไม่รู้ว่าเขารู้สึกอย่างไร แต่วันนี้มีความสุขแล้วที่ทั้งเขาและเธอไม่เหนื่อย โอกาสคืนดีเป็นเรื่องของอนาคต ส่วนตอนนี้ชีวิตต้องเดินหน้าต่อไป

         อย่างไรก็ตาม ไม่ได้มีการเซ็นใบหย่า เพราะเราไม่ได้จดทะเบียนสมรส เหมือนเราแยกกลับมาบ้าน เขาก็อยู่ของเขา สถานะแม่หม้ายก็คงต้องเริ่มยอมรับแล้ว ข่าวว่าเขามีแฟนใหม่แล้วเธอไม่ทราบ แต่ก็อยากให้เขามีความสุข สำหรับตอนนี้เธอก็กลับมาทำงาน เรื่องความรักยังไม่คิดมีใคร แต่ถ้ามีเข้ามาก็ไม่ซีเรียส แต่ไม่รีบ ขอทำในสิ่งที่เรามีความสุขก่อน

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้ สาวิกา

ภาพจาก Instagram pinkysavika
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


พิ้งกี้ สาวิกา เปิดหมดเปลือก ปมเลิก เพชร อิทธิ ยันจบด้วยดี ออกมาแต่ตัว โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 23:50:56 53,877 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พิ้งกี้ สาวิกา เปิดหมดเปลือก ปมเลิก เพชร อิทธิ ยันจบด้วยดี ออกมาแต่ตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP