จิ๋ว ปิยนุช เผยสาเหตุ ทำไมงานแต่ง เป๊ก นิว ถึงไม่ค่อยได้ถ่ายรูป...


จิ๋ว ปิยนุช

จิ๋ว ปิยนุช

            จิ๋ว ปิยนุช ทำหน้าที่เพื่อนที่แสนดี ในฐานะหัวหน้าเพื่อนเจ้าสาว ขอบคุณทุกคนที่เต็มที่กับงานแต่ง เป๊ก - นิว พร้อมกับบอกว่ารูปในงานไม่ค่อยมี ตำแหน่งใหญ่ต้องเข้าใจ

            เป็นคู่ดูโอ้ที่ทำงานร่วมกันมา 10 กว่าปี สำหรับ นิว นภัสสร และ จิ๋ว ปิยนุช ซึ่งนับตั้งแต่ที่ทั้งคู่เข้าประกวด The Star พร้อมกัน จนกลายเป็นศิลปินดูโอ้ ออกอัลบั้ม ขึ้นเหนือล่องใต้ทัวร์คอนเสิร์ตด้วยกันตลอด ทำให้ความสัมพันธ์ของนิว จิ๋ว เป็นมากกว่าเพื่อนสนิท เพราะมันกลายเป็นความผูกพันไปแล้ว

            และเมื่อสาวนิวแต่งงาน เพื่อนที่แสนดีอย่างจิ๋วก็ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจช่วยงานเต็มที่ ทั้งงานแต่งที่จังหวัดเชียงใหม่ รวมไปถึงงานฉลองที่กรุงเทพฯ สาวจิ๋วในฐานะหัวหน้าเพื่อนเจ้าสาวก็พร้อมที่จะช่วยเหลือทุกอย่างแบบไม่มีข้อแม้

            ล่าสุด (4 ธันวาคม 2560) สาวนิวและหนุ่มเป๊กได้ควงกันมาจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ที่กรุงเทพฯ ในธีมจากดินสู่ดาว งานนี้สาวจิ๋วในฐานะหัวหน้าเพื่อนเจ้าสาวได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมขอบคุณทุกคนที่เต็มที่และเติมเต็มโลกใบใหม่ที่สวยงามในวันสำคัญของเพื่อนรัก พร้อมกับบอกว่ารูปในงานไม่ค่อยมี ตำแหน่งใหญ่ต้องเข้าใจ ทางด้านสาวนิวก็เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า กราบหัวใจเพื่อนเจ้าสาว

            ซึ่งจากแคปชั่นของสาวจิ๋วรู้ทันทีเลยว่าทั้งคู่รักและหวังดีกันขนาดไหน เรียกได้ว่าความรักที่นิวและจิ๋วมีให้กันมันเป็นมากกว่าเพื่อนร่วมงาน แต่มันกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไปแล้ว ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมมิตรภาพของทั้งคู่กันยกใหญ่เลยทีเดียว

จิ๋ว ปิยนุช

จิ๋ว ปิยนุช

จิ๋ว ปิยนุช

จิ๋ว ปิยนุช

จิ๋ว ปิยนุช

จิ๋ว ปิยนุช

ภาพจาก Instagram jewelry_nj
จิ๋ว ปิยนุช เผยสาเหตุ ทำไมงานแต่ง เป๊ก นิว ถึงไม่ค่อยได้ถ่ายรูป... โพสต์เมื่อ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 10:26:37 106,828 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จิ๋ว ปิยนุช เผยสาเหตุ ทำไมงานแต่ง เป๊ก นิว ถึงไม่ค่อยได้ถ่ายรูป... ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP