หญิงแย้ #โตแล้วแรดได้ วอนสังคมให้อภัย คนไทยควรรักกันไม่ใช่หรือ !?


หญิงแย้ โตแล้วแรดได้

          หญิงแย้ เปิดใจในรายการ เม้นต์เม้าท์สายเผือก ร้องไห้มาราธอนไม่หยุด พร้อมขอโอกาสจากสังคม บอก เราเป็นคนไทย เราควรรักกันไม่ใช่หรือ ทำดีเจมะตูมเหวอเลย

          เรื่องราวของหญิงแย้ ที่ออกมาวิจารณ์บรรดาดาราเกาหลี ทั้ง G-Dragon ลีมินโฮ โดยเฉพาะที่บอกว่ากงยูนั้น เหมือนเป็นคนที่หล่อไม่ครบ หมอศัลยกรรมให้ไม่เสร็จ จนคนพากันรุมวิจารณ์หญิงแย้เป็นจำนวนมาก และทำให้หญิงแย้เองต้องออกมาขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น (อ่านเพิ่มเติม หญิงแย้ #โตแล้วแรดได้ รับชีวิตพัง - ร้องไห้ทั้งคืน อยากตลกแต่คนด่าเหมือนอาชญากร)

          ล่าสุด (6 ธันวาคม 2560) หญิงแย้ได้ออกมาพูดในรายการ เม้นต์เม้าท์สายเผือก GMM25 ว่า ตอนนี้ตนสภาพจิตใจแย่มาก แต่ตนวางโลกโซเชียลทุกอย่าง อยู่กับโลกความเป็นจริงมากขึ้น อยู่กับคนรอบข้างมากขึ้น

โตแล้วแรดได้

          รายการ โตแล้วแรดได้ เป็นรายการแบบอยากจะหยิบอะไรมาพูดก็พูด เหมือนเทปแรกก็เป็นการเล่าเรื่องแฟนคนแรก ก็จะติดเรตนิดหน่อยเพื่อให้คนสนุกสนาน ส่วน EP 3 ที่เป็นเรื่องนินทาโอปป้า ก็มีทีมงานทำ แต่ตนก็ต้องยอมรับผิดเพราะตนเป็นคนอนุมัติสคริปต์ ตนนึกไม่ถึงว่าคนที่เราพูดถึงนั้นมีคนรักมากน้อยแค่ไหน เราไม่ได้นึกถึงคนที่ไม่สนุกด้วย เรายอมรับว่าเราคิดน้อยไปจริง ๆ และผิดจริง

หญิงแย้ โตแล้วแรดได้

          อย่างไรก็ตาม ต่อมาเราก็ต้องลบคลิปไป และออกคลิปมาขอโทษ แต่อาจจะมีคนเซฟวิดีโอไว้ ส่วนคลิปขอโทษที่มีคนมองว่าเป็นการจัดฉากนั้น ตนต้องบอกว่าเรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด เรื่องนี้ไม่ได้ทำร้ายแค่ตนคนเดียว แต่มีคนด่าลามไปถึงพ่อแม่ด้วย เมื่อวันที่ 5 ก็เป็นวันพ่อ เราก็อยากลงรูปไปกินข้าวกับครอบครัว เพราะคิดว่านี่ควรจะจบได้แล้ว แต่กลับมีคนเข้ามาด่า จริง ๆ พ่อหลวงสอนว่า คนไทยควรรักกัน เราต้องให้อภัยกันหรือเปล่า

          นอกจากนี้ หญิงแย้บอกว่า ตนรู้จักแค่ลีมินโฮ ที่ตนเคยดูซีรีส์เท่านั้น และตนต้องขอโทษทั้งศิลปินเกาหลี ขอโทษแฟนคลับ ขอโทษทุกคนจริง ๆ ตนเสียใจ ตนไม่ใช่คนเลวขนาดนั้น ตนทำคลิปเพื่อความสนุกสนาน แต่ขนาดคนที่ตนเองเคารพบูชาในวงการก็ยังตามมาด่าตนด้วย คนที่เรารักเราก็ไม่อยากให้เขามองเราผิด แต่เขามองเราผิดไปแล้ว ตนก็ไม่รู้จะอธิบายอย่างไร ตนจึงขอโทษด้วยการส่งข้อความไป แต่เขาก็ไม่ได้ตอบกลับมา

โตแล้วแรดได้

โตแล้วแรดได้

          ส่วนเรื่องรายการนั้น ก็จะยุบไปเลย และจะเอาเรื่องนี้เป็นบทเรียนของชีวิต และไม่อยากให้ทุกคนพลาดอย่างที่ตนเองพลาด แต่ตอนนี้คงไม่มีใครให้อภัยตนแล้ว ทุกวันนี้ชีวิตตนพังมาก และฝากขอโทษแฟนคลับทุกคน ตนสำนึกผิดจริง ตนไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ และตนอยากจะขอโอกาสอีกครั้ง และตนฝากขอโทษศิลปินที่ไปพาดพิงโดยที่ไม่คิด

โตแล้วแรดได้https://twitter.com/aonwowit/status/938044481797963777

https://twitter.com/93JllY/status/938369267426213888


โตแล้วแรดได้

โตแล้วแรดได้

โตแล้วแรดได้


ภาพจาก เม้นต์เม้าท์สายเผือก GMM25, Instagram yae_uunws

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หญิงแย้ #โตแล้วแรดได้ วอนสังคมให้อภัย คนไทยควรรักกันไม่ใช่หรือ !? โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 09:50:41 39,670 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP