สำลีเช็ดหน้า สําลีเช็ดเครื่องสําอาง 8 ยี่ห้อใช้ดี เป็นมิตรต่อผิวหน้าสำหรับผู้หญิง

สำลีเช็ดหน้า

          สำลีเช็ดหน้า สําลีเช็ดเครื่องสําอาง ยี่ห้อไหนใช้ดี และเป็นมิตรกับผิวหน้าของคุณสาว ๆ กระปุกดอทคอมคัดมาให้แล้ว ตามมาดูกันเลย...

          สำหรับคุณสาว ๆ ที่รักผิวหน้า แน่นอนว่าก่อนจะเลือกใช้อะไรสักอย่างก็ต้องเลือกให้ดีที่สุด ซึ่งนอกจากเครื่องสำอางแล้ว อุปกรณ์ดูแลผิวหน้าก็สำคัญเช่นเดียวกัน อย่างเช่น "สำลี" สำหรับเอาไว้เช็ดเครื่องสำอาง เช็ดผิวหน้านั้นก็มีให้เลือกใช้ตั้งหลากหลายแบบ ซึ่งคุณภาพและผิวสัมผัสก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละยี่ห้อ แต่แบบไหนจะใช้ดี เนื้อนุ่ม เช็ดแล้วเป็นมิตรกับผิวหน้าของคุณผู้หญิงที่สุด วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาแนะนำสาว ๆ กันแล้วค่ะ รับรองว่าใช้ดีจนต้องมีซื้อซ้ำเลยล่ะ จะมียี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1. AIME Facial Cotton

          สำลีเช็ดหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ตัวนี้เรียกได้ว่าสาว ๆ นิยมใช้กันมาก เพราะทำมาจากสำลีฝ้ายบริสุทธิ์ ผิวสัมผัสเนียนนุ่มและซึมซับได้ดี ตัวนี้ไม่มีสารปนเปื้อนหรือสารเรืองแสงด้วยนะคะ เรียกได้ว่าดีต่อสุขภาพผิวหน้า เช็ดแล้วไม่ทำให้ระคายเคืองและไม่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยด้วยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 65 บาท

สำลีเช็ดหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก AIME Beauty

2. Rii

          สำหรับสำลียี่ห้อนี้มีดีตรงที่เขาออกแบบแผ่นสำลีแต่ละรุ่นมาให้แตกต่างกัน เพื่อการใช้งานที่แตกต่างกันโดยเฉพาะเลยค่ะ เรียกได้ว่ามีความพิเศษเฉพาะตัว อย่างรุ่น Less Toner 52 เป็นสำลีเนื้อบาง เหมาะสำหรับใช้กับโทนเนอร์ จะช่วยให้ประหยัดโทนเนอร์มากขึ้น เพราะสำลีจะสามารถดูดซับและกระจายเนื้อโทนเนอร์ได้ดี ส่วนรุ่น Cleansing Perfect 26 เป็นสำลีอ่อนโยนที่เหมาะสำหรับเอาไว้เช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้า สามารถเช็ดได้หมดจด เช็ดแล้วเนื้อสำลีไม่ยุ่ย ไม่เป็นขุยเลยค่ะ ซึ่งราคาสำหรับยี่ห้อนี้อยู่ที่ประมาณ 35-70 บาทค่ะ
 
สำลีเช็ดหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก riicotton

 3. IPSA Silk Cotton

          สาว ๆ คนไหนที่ชอบสำลีแผ่นใหญ่ บอกเลยว่าจะรักสำลีเช็ดหน้ายี่ห้อนี้เลยค่ะ เป็นสำลีเช็ดหน้าแบรนด์ญี่ปุ่นคุณภาพดี เนื้อสำลีหนานุ่ม ซึบซับได้ดี ข้อดีอีกอย่างคือเนื้อสำลีสามารถลอกออกได้เป็นชั้น ๆ นอกจากใช้เช็ดหน้าแล้วสาว ๆ คนไหนที่กำลังหาสำลีสำหรับทำมาสก์หน้าตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ ราคาประมาณ 200 บาท

สำลีเช็ดหน้า
ภาพจาก : ipsahk.com

4. D-face By D-nee Premium Cotton Pads

          สำลีเนื้อหนานุ่ม แผ่นใหญ่ ผลิตจากใยฝ้ายธรรมชาติ สะอาด ไม่มีสารเรืองแสง และใยสังเคราะห์ เช็ดแล้วให้สัมผัสที่นุ่มกับผิว ไม่ระคายเคือง ไม่บาดหน้า ตัวนี้ซึมซับได้ดีเลยทีเดียวค่ะ เช็ดแล้วไม่เป็นขุยติดหน้าอีกด้วย ราคา 60 บาทค่ะ

สำลีเช็ดหน้า
ภาพจาก : dnee.co.th

 5. Evergreen Cotton Pad Cleanser Cosmetic

          สำลีรีดขอบ ตัวนี้เนื้อนุ่มละเอียด ซึมซับได้ดีมาก ๆ เช็ดแล้วอ่อนโยนกับผิว ไม่มีสารเรืองแสง เรียกได้ว่าดีและถูก เป็นยี่ห้อที่หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ราคาประมาณ 40 บาทค่ะ

สำลีเช็ดหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Evergreen Cotton

6. Great Cotton Cosmetic Cotton Pad

          สำลียี่ห้อนี้ผลิตจากใยฝ้ายบริสุทธิ์ค่ะ ไม่ใช้สารฟอกขาว และไม่มีส่วนผสมของใยสังเคราะห์ เนื้อสำลีมีความนุ่ม เป็นแบบชนิดรีดขอบที่ขอบไม่แข็ง ทำให้ไม่บาดหน้า และไม่ระคายเคืองผิว เช็ดแล้วเนื้อสำลียังคงรูป ไม่ยุ่ย ไม่เป็นขุยด้วยค่ะ ราคาประมาณ 45 บาท

สำลีเช็ดหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Great Cotton

7. Watsons Square Puffs Facial Cotton

          หากพูดถึงความคุ้มและใช้ดี ไม่ควรพลาดสำลียี่ห้อนี้เลยค่ะ 1 ห่อมีถึง 210 แผ่น อีกทั้งเนื้อสำลีสามารถเช็ดเครื่องสำอางได้หมดจด แผ่นสำลีไม่หนาเกินไป เช็ดแล้วไม่ขาดง่าย สำหรับใครที่รู้ตัวเองว่าชอบใช้สำลีเปลือง ต้องรีบจัดเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนที่มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 บอกเลยว่าคุ้มเว่อร์ ! ราคาประมาณ 69 บาทค่ะ

สำลีเช็ดหน้า
ภาพจาก : watsons.co.th
 
8. Ambulance Clean and Hygienic Cotton Pad (รถพยาบาล)

          สำลียี่ห้อนี้เชื่อว่าใคร ๆ ก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ถึงแม้แพ็กเกจจะไม่มุ้งมิ้งเหมือนยี่ห้ออื่น ๆ แต่คุณภาพเรียกได้ว่าใช้ดีไม่ต่างกันเลยค่ะ เพราะเนื้อสำลีอ่อนนุ่ม เช็ดแล้วไม่ระคายเคืองผิว ที่สำคัญสะอาดและปลอดภัย หาซื้อได้ทั่วไป แถมราคายังถูกมาก ๆ ด้วยค่ะ ประมาณ 40 บาท

สำลีเช็ดหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Ambulance Brand

          ว้าว สำลีเช็ดหน้าแต่ละยี่ห้อน่าใช้ทั้งนั้นเลย แถมยังเป็นมิตรกับผิวหน้าแบบนี้ เห็นทีสาว ๆ ต้องรีบไปสอยมาลองใช้กันซะแล้ว (บอกเลยแล้วจะติดใจ อิอิ) ^^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สำลีเช็ดหน้า สําลีเช็ดเครื่องสําอาง 8 ยี่ห้อใช้ดี เป็นมิตรต่อผิวหน้าสำหรับผู้หญิง โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 15:39:28 13,475 อ่าน
TOP