บิวตี้บล็อกเกอร์ 2017 ใครบ้างมาแรงและไม่ควรพลาดตามฟอลโล !

บิวตี้บล็อกเกอร์

          บิวตี้บล็อกเกอร์ 2017 ใครบ้างกำลังมาแรง มาดูแล้วรีบตามไปฟอลโลกันเลยด่วน ๆ !

          นาทีนี้สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าคงจะไม่มีใครไม่รู้จักคำว่า "บิวตี้บล็อกเกอร์" อย่างแน่นอน ^^ เพราะพวกเธอเหล่านี้ถือเป็นไอดอลของสาว ๆ หลายคนเลยทีเดียว และแต่ละคนก็มักจะมีทริคแต่งหน้าดี ๆ มีเครื่องสำอางดี ๆ และมีเรื่องราวของความสวยความงามมาบอกต่อสาว ๆ กันอยู่ตลอด เชื่อว่าบางคนแต่งหน้าเป็นก็เพราะบิวตี้บล็อกเกอร์เหล่านี้นี่แหละ (จริงไหมล่ะ) ^^ ซึ่งปัจจุบันก็มีทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์รุ่นเก่าและบิวตี้บล็อกเกอร์รุ่นใหม่ที่แจ้งเกิดตามกันมาแบบติด ๆ และเพื่อช่วยให้คุณสาว ๆ ได้รู้จักกับพวกเธอกันมากขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมมี บิวตี้บล็อกเกอร์ที่กำลังมาแรงใน 2017 มาแนะนำกันค่ะ จะมีใครบ้าง ตามมาดูแล้วไปฟอลโลกันเลย...

1. ธิชา Ticha Thelittleteapot

          มาแรงสุด ๆ ใน พ.ศ. นี้ต้องยกให้เธอคนนี้จริง ๆ สาวผมสั้นหน้าเก๋ แถมสไตล์การแต่งหน้ายังเก๋แรง ใครที่ติดตามเธอมักจะมีลูกเล่นใหม่ ๆ การแต่งหน้าลุคใหม่ ๆ มาให้แต่งตามกันอยู่ตลอด โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแนว ๆ สาย ฝ. แนวกรันจ์ บอกเลยว่าฟอลโลเธอแล้วจะไม่ผิดหวังแแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Youtube : THELITTLETEAPOT

Facebook : Thelittleteapot

Instagram : _thelittleteapot_

บิวตี้บล็อกเกอร์

2. มิ้น Mintchyy

          บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสายหวาน สำหรับเธอคนนี้นำเสนอเรื่องราวต่าง ๆ ได้ครีเอทมาก ๆ แต่ละคลิปของเธอก็มักจะมีมุกตลก ๆ มาให้อมยิ้มตามกันอยู่ตลอด เรียกได้ว่าดูได้เพลิน ๆ ไม่มีเบื่อ แต่เห็นสนุกเฮฮาแบบนี้ เธอแต่งหน้าได้สวยทุกลุคเลยล่ะ โดยเฉพาะลุคใส ๆ แบ๊ว ๆ บอกเลยว่าปังเว่อร์

ช่องทางการติดตาม

Youtube : mintchyy

Facebook : mintchyy

Instagram : mintchyy

บิวตี้บล็อกเกอร์

3. มอส Mossster

          บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยหน้าคมที่มีความเป็นตัวของตัวเองสุด ๆ สำหรับเธอคนนี้มักจะมีทริคแต่งหน้าที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครมาบอกต่อสาว ๆ อยู่เสมอ รับรองว่าใครที่ติดตามเธอจะได้ลุคแต่งหน้าสไตล์ใหม่ ๆ มาให้แต่งตามกันอยู่ตลอดเลยล่ะ

ช่องทางการติดตาม

Youtube : MOSSSTER

Facebook : Mossster

Instagram : mossster_

บิวตี้บล็อกเกอร์

4. ทิพ Tyffvathu

          เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่แต่งหน้าได้สวยและแพงมาก ๆ สำหรับแนวการแต่งหน้าของเธอมักจะเป็นลุคที่ดูเรียบหรู ดูแล้วมีเสน่ห์ ที่สำคัญใคร ๆ ก็แต่งตามได้ และนอกจากการแต่งหน้าแล้ว เธอยังชอบรีวิวเครื่องสำอางต่าง ๆ และมีวิธีดูแลผิวมาแนะนำกันอยู่บ่อย ๆ อีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

Youtube : TYFFVATHU

Facebook : Tyffvathu

Instagram : tyffvathu.p

บิวตี้บล็อกเกอร์

5. ตู่ Soundtiss

          นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวบิวตี้บล็อกเกอร์ที่แซ่บที่สุดในชั่วโมงนี้กันเลยทีเดียว งานนี้ใครที่ชอบแต่งหน้าลุคแซ่บ ๆ เผ็ด ๆ หรือแนวแฟนซีนิด ๆ บอกเลยว่าควรรีบตามไปฟอลโลกันด่วน ๆ รับรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอน เพราะแต่ละคลิปของเธอทั้งสนุกทั้งฮา แถมยังมีเรื่องใหม่ ๆ เกาะติดกระแสมาให้ติดตามกันอีกด้วยล่ะ

ช่องทางการติดตาม

Youtube : Soundtiss ST

Facebook : Soundtissmakeup

Instagram : soundtiss

บิวตี้บล็อกเกอร์

6. ฟ้า Fah Sarika

          บิวตี้บล็อกเกอร์สาวหน้าใส เชื่อว่าใครตามเธอแล้วต้องหลงเสน่ห์ไปทุกราย เพราะเธอมีความเป็นธรรมชาติในแบบสไตล์ของตัวเอง ลุคส่วนใหญ่ที่แต่งจะเน้นแนวสบาย ๆ สามารถแต่งตามได้ทุกวัน ดูแล้วชิล ๆ เป็นกันเองมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

ช่องทางการติดตาม

Youtube : Fah sarika


Facebook : Fah Sarika

Instagram : fahsarika

บิวตี้บล็อกเกอร์

7. แก้ม Gamgy

          เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่สามารถแต่งหน้าได้ทุกแนวจริง ๆ โดยเฉพาะลุคเปรี้ยว ๆ เฉี่ยว ๆ นี่เป๊ะเว่อร์ แถมเธอมักจะมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ใช้ได้จริงมาแนะนำกันอยู่ตลอด ใครที่เพิ่งหัดแต่งหน้าใหม่ ๆ ฟอลโลเธอไว้เชื่อว่าจะเก่งขึ้นอย่างแน่นอน เพราะเธอแนะนำได้หมด ซึ่งนอกจากเรื่องแต่งหน้าแล้วยังจะมีวิธีทำผมสวย ๆ มาสอนกันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

Youtube : Gamgy channel

Facebook : Gamgy makeup

Instagram : gamkotcha

บิวตี้บล็อกเกอร์

8. ไซร่า Sairamirror

          สาวสวยมุสลิมลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน นาทีนี้ถือเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์สาวมุสลิมที่สวยที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเธอแต่งหน้าได้เก่งมาก ๆ แถมลุคที่เธอแต่งก็ปังทุกลุค เรียกได้ว่าเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าให้กับสาวมุสลิมและสาวไทยได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม


Youtube : Saira Mirror

Facebook : Saira Mirror

Instagram : sairamirror

บิวตี้บล็อกเกอร์

9. เจน Jane Soraya

          ใครที่ได้ติดตามเธอคนนี้รับรองว่าจะติดหนึบเลยล่ะ เพราะนอกจากทริคแต่งหน้าสวย ๆ แล้ว เธอมักจะมีลูกเล่นใหม่ ๆ สนุก ๆ มาให้ติดตามกันอยู่ตลอด ดูแล้วเพลิน ๆ ไม่เครียด เพราะคลิปของเธอครีเอทมาก ๆ พูดเลยว่าไม่ฟอลโลไม่ได้เชียวนะ

ช่องทางการติดตาม

Youtube : Jane Soraya


Facebook : Jane Soraya

Instagram : janesoraya

บิวตี้บล็อกเกอร์

10. แยม YAMUYAMI

           สาวสวยคนนี้นอกจากจะเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์แล้ว เธอยังมีอาชีพเป็นถึงแอร์โฮสเตสของสายการบิน Emirates Airline อีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่ง ใครที่ได้ติดตามเธอนอกจากจะได้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามแล้ว ยังจะได้ความรู้เกี่ยวกับการเป็นแอร์โฮสเตสอีกด้วย เอ้า ! สาว ๆ คนไหนใฝ่ฝันอยากจะเป็นแอร์โฮสเตสรีบตามไปฟอลโลเธอด่วน ๆ เลยค่ะ

ช่องทางการติดตาม

Youtube : YAMUYAMI

Facebook : YAMU YAMI

Instagram : yamuyami

บิวตี้บล็อกเกอร์

11. พีช Wonderpeach

          บิวตี้บล็อกเกอร์สาวที่โด่งดังมาจากพันทิป ใครที่ได้ดูคลิปของเธอจะต้องร้องอู้หูแน่นอน เพราะเธอสามารถแต่งหน้าได้ทุกลุค แถมยังปังทุกลุคอีกด้วย ที่สำคัญยังเข้าใจได้ง่าย แต่งตามได้ง่าย ๆ ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีคนตามเป็นแสน ๆ แบบนี้

ช่องทางการติดตาม

Youtube : Wonderpeach


Facebook : Wonderpeach

Instagram : wonderpeach

บิวตี้บล็อกเกอร์

12. ดุจดาว Dujdow

          บิวตี้บล็อกเกอร์สาวหมวยหน้าหวาน เสียงใส ๆ แบ๊ว ๆ ใครที่ติดตามเธอจะได้เรียนรู้ทั้งทริคแต่งหน้า รีวิว ทรงผม แฟชั่น และการท่องเที่ยว เรียกได้ว่าตามเธอคนเดียวแต่ได้เรียนรู้อะไรเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว แล้วแบบนี้จะพลาดได้ยังไงล่ะจริงไหม !

ช่องทางการติดตาม

Youtube : DUJDOW Channel

Facebook : Dujdow

Instagram : darudow

บิวตี้บล็อกเกอร์

          เอ้า ! รู้จักแล้วก็รีบตามไปฟอลโลพวกเธอกันเถอะ รับรองว่าสาว ๆ จะได้รู้จักเรื่องราวเกี่ยวกับความสวยความงามดี ๆ เพิ่มขึ้นอีกเยอะเลย ^^

ภาพจาก : Instagram _thelittleteapot_, mintchyy, mossster_, tyffvathu.p, soundtiss, fahsarika, gamkotcha, sairamirror, janesoraya, yamuyami, wonderpeach, darudow

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิวตี้บล็อกเกอร์ 2017 ใครบ้างมาแรงและไม่ควรพลาดตามฟอลโล ! โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 13:50:15 11,303 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP