x close

นี่แหละ ! 8 สิ่งในตัวผู้หญิง ที่ทำคุณดูมีเสน่ห์สุด ๆ สำหรับผู้ชาย

          8 สิ่งในตัวของผู้หญิง ที่ทำให้สาว ๆ ดูดีมีเสน่ห์ แถมยังช่วยดึงดูดความสนใจจากบรรดาชายหนุ่มได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

เสน่ห์ของผู้หญิง

          เสน่ห์ของผู้หญิง เป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนล้วนมีอยู่ในตัวเองมาตั้งแต่เกิด บางคนมีมากบางคนมีน้อย ขึ้นอยู่กับการบริหารเสน่ห์ของแต่ละคน ซึ่งเสน่ห์ในตัวผู้หญิงนั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา นิสัยใจคอ ความคิด หรือบุคลิกท่าทางที่ชวนให้คนอยู่ใกล้รู้สึกชื่นชอบ หลงใหล และน่าค้นหา โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่มักจะชอบผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ทำให้สาว ๆ หลายคนหาวิธีสร้างเสน่ห์มัดใจชายกันอยู่เสมอ

          แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าผู้ชายชอบผู้หญิงตรงไหน แล้วสิ่งที่ผู้ชายชอบในตัวผู้หญิงจะมีอะไรบ้างนั้น วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีคำตอบพร้อมกับเคล็ดลับดี ๆ ที่จะทำให้คุณรู้ความคิดของหนุ่ม ๆ พร้อมกับวิธีเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูดมาฝากสาว ๆ ทุกคนแล้วค่ะ

1. ทรวดทรงองค์เอว

          จากผลสำรวจบรรดาชายหนุ่มหลายร้อยคนพบว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่มีเอวเล็กสะโพกผาย โดยอัตราสัดส่วนของเอวกับสะโพกที่ถือว่ากำลังสวยและเพอร์เฟคสำหรับผู้ชาย คือ 7 ต่อ 10 หรือหุ่นแบบนาฬิกาทราย ซึ่งหนุ่ม ๆ บอกว่าผู้หญิงที่มีทรวดทรงแบบนี้ เหมาะที่จะมาเป็นแม่ของลูกของพวกเขา เพราะถือว่าเป็นหุ่นที่พร้อมต่อการเจริญพันธุ์มากที่สุด จึงไม่แปลกใจว่าทำไมพวกผู้ชายถึงชอบผู้หญิงเอวคอดสะโพกผายกันนัก

2. ดวงตา


          เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ หากสาวคนไหนอยากให้หนุ่ม ๆ จ้องตาคุณนาน ๆ ละก็ หมั่นดูแลและบำรุงดวงตาคู่สวยให้สดใสเป็นประกายอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้หมีแพนด้า หรือตีนกามายึดครองพื้นที่รอบดวงตาได้ง่าย ๆ เชียวนะคะ ยิ่งถ้าสาว ๆ ได้แต่งตาสวย ๆ ปัดขนตาเบา ๆ หรือทาอายแชร์โดว์บาง ๆ ให้พอมีสีสันด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง พอได้สบตากับผู้ชายคนไหน รับรองว่าได้สะกดหัวใจหนุ่มคนนั้นแน่นอน

เสน่ห์ของผู้หญิง

3. ช่วงแขนเรียวยาว
  

          จริงอยู่ที่ว่าผู้หญิงที่มีขายาวสูงเพรียวจะทำให้ผู้ชายสนใจมากขึ้น แต่จากผลวิจัยล่าสุดพบว่าอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถดึงดูดผู้ชายได้ดีเช่นกัน นั่นก็คือ แขนเรียวยาวของสาว ๆ นั่นเอง เพราะทำให้ผู้หญิงดูบอบบางน่าทะนุถนอม แถมยังมีข้อดีตอนโอบกอดกันอีกด้วยนะ

4. ผมสวยสุขภาพดี

          ผู้หญิงที่มีผมยาว ผมหนา ผมสวยเงางามและดูสุขภาพดี จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง และยังสามารถดึงดูดชายหนุ่มให้เข้าหาได้ง่าย ๆ อีกด้วย ยิ่งสาว ๆ คนไหนที่มีผมหอมด้วยแล้ว บวกกับเส้นผมยาวสลวยสวยเก๋ มีน้ำหนักและจัดทรงง่าย ไม่ว่าหนุ่มหน้าไหนเป็นต้องหันมามองและอยากเข้าใกล้แน่นอน

เสน่ห์ของผู้หญิง

5. แต่งหน้าอ่อน ๆ

          จากผลการวิจัยพบว่าผู้ชายกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ จะชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าอ่อน ๆ มากกว่าผู้หญิงที่แต่งหน้าจัดเต็ม ซึ่งพวกเขาบอกว่าผู้หญิงจะมีเสน่ห์ดึงดูดมากกว่า เมื่อพวกเธอแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าด้วยเครื่องสำอางเพียงน้อยนิด แค่เพียงทารองพื้นบาง ๆ ปัดแก้มสีพีชเบา ๆ ทาลิปสติกสีชมพูระเรื่อ เท่านี้คุณก็ดูสวยและมีเสน่ห์ที่สุดในสายตาหนุ่ม ๆ แล้วค่ะ

6. รอยยิ้มพิมพ์ใจ

          รอยยิ้มเป็นสิ่งที่สามารถมอบให้กันได้อย่างง่ายดาย ยิ่งยิ้มกว้างแบบเห็นฟันด้วยแล้ว จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณได้อีกมาก แต่ฟันก็ต้องขาวสะอาดด้วยเช่นกันนะคะ เพราะจะช่วยให้สาว ๆ ดูดีมีเสน่ห์มากขึ้น ซึ่งรอยยิ้มของสาว ๆ นอกจากจะแสดงถึงมิตรภาพและความจริงใจให้ต่อกันแล้ว ยังทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกว่าคุณเป็นคนน่ารัก มองโลกในแง่ดี มีความสดใส สนุกสนาน ผู้ชายส่วนใหญ่ถึงได้ชอบผู้หญิงอารมณ์ดี หัวเราะง่ายยังไงล่ะคะ

เสน่ห์ของผู้หญิง

7. น้ำเสียงอ่อนหวาน

          ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงเสียงน่ารัก ๆ ในโทนแหลมสูง ซึ่งคล้ายกับเสียงเด็ก ๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าต้องดัดเสียงให้ดูแอ๊บแบ๊วมากเกินไปตลอดเวลา ซึ่งนอกจากพวกหนุ่ม ๆ จะชอบสาว ๆ เลียงเล็กดูอ่อนหวานแล้ว ยังชอบคนที่พูดจาฉะฉานชัดเจน ฟังง่าย โดยจากผลการสำรวจพบว่า ผู้หญิงที่มีน้ำเสียงแหลมเล็ก น่ารัก จะทำให้ผู้ชายเกิดความเอ็นดู อยากทะนุถนอม และอยากเข้ามาพูดคุยทำความรู้จักด้วย

8. สวมใส่สีแดง


          มีหลากหลายงานวิจัยพบว่าสีแดงนั้นเป็นสีที่สามารถดึงดูดให้ผู้ชายเข้าหาผู้หญิงได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้หญิงที่แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่มีสีแดง หรือแม้แต่การทาลิปสติกสีแดง ซึ่งพวกเขากล่าวว่าสีแดงเป็นสีที่ทำให้ผู้หญิงน่าสนใจ มีเสน่ห์น่าเย้ายวนมากขึ้น ยังไงแล้วก็ลองใส่ชุดสีแดงสวย ๆ หรือทาลิปสติกสีแดงดูบ้าง ก็จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ของสาว ๆ ได้มากเลยล่ะค่ะ

เสน่ห์ของผู้หญิง

          เสน่ห์ของผู้หญิง เป็นสิ่งที่เราสามารถเพิ่มเติมแต่งขึ้นมาได้ ซึ่งหากสาว ๆ คนไหนดูแลตัวเองเป็นประจำและทำตามวิธีที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ พร้อมกับแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมา รับรองเลยว่าชายหนุ่มรอบ ๆ ตัวจะต้องหันมาให้ความสนใจคุณอย่างแน่นอนค่ะ ^_^

ข้อมูลจาก : vt.co, sheknows.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นี่แหละ ! 8 สิ่งในตัวผู้หญิง ที่ทำคุณดูมีเสน่ห์สุด ๆ สำหรับผู้ชาย อัปเดตล่าสุด 9 กันยายน 2562 เวลา 13:32:41 40,778 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP