ปลุกอารมณ์รัญจวนให้หญิงสาวปลุกอารมณ์รัญจวนให้หญิงสาว (Lisa)


          ผู้หญิงมักมีเรื่องมากมายอยู่ในหัว ซึ่งอาจถูกพาเข้าไปในห้องนอนด้วย จนบางครั้งยากที่จะทำให้พวกเธอเกิดอารมณ์ เพื่อให้ผู้หญิงสามารถเกิดอารมณ์ได้ พวกเธอต้องรู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่ และนี่คือรายการของวิธีง่ายๆ ที่จะเคลียร์หัวสมองให้แจ่มใส และรู้สึกเซ็กซี่พอที่จะเมกเลิฟกับชายหนุ่มของคุณ และสร้างสายสัมพันธ์ให้แข็งแกร่ง

ออกกำลัง

          ใช่แล้ว มันเป็นเรื่องดีที่เราไม่ค่อยยึดติดกับมันอย่างจริงจังสักเท่าไหร่นัก แต่การออกกำลังเป็นการคลายเครียดและเพิ่มพลังวังชาชั้นยอด หรือแม้แต่การได้เหยียดยืดกล้ามเนื้อแบบง่ายๆ ทุกเช้าและการทำท่าซิตอัพสักสองสามครั้งทุกเข้า ก็สามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ ถึงแม้มันจะไม่ได้ช่วยให้คุณผอมเพรียวลง แต่คุณจะรู้สึกกระฉับกระเฉงขึ้น และการยืดกล้ามเนื้อยังช่วยให้คุณยืดหยุ่นมากขึ้น ซึ่งดีสำหรับการมีเซ็กซ์ด้วย

คิดถึงเขา

          แทนการหมกมุ่นอยู่แต่กับปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ทั้งหลาย ลองคิดถึงชายหนุ่มของคุณแทน คิดดูว่าคุณรักเขามากแค่ไหน เขาทำอะไรให้คุณมากแค่ไหนและอะไรที่คุณจะทำให้เขาได้บ้างในภายหลัง โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง ถ้าคุณคิดถึงเรื่องเซ็กซ์ตลอดทั้งวัน คุณจะรู้สึกรัญจวนใจ และพร้อมสำหรับการมีเซ็กซ์เมื่อกลับถึงบ้านในวันนั้น

หลีกเลี่ยงอาการท้องอืด

          อาการท้องอืดและบวมเป็นเรื่องเลี่ยงไม่ได้ และปกติมากหลังการกินอาหาร ถ้าคุณอยากที่จะรู้สึกเซ็กซี่ ในยามที่ชายหนุ่มของคุณกลับถึงบ้านในตอนเย็น มันมีหลายสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงล่วงหน้า เพื่อป้องกันอาการท้องอืดที่ไม่ได้ทำให้รู้สึกเซ็กซี่เลยแม้แต่น้อย

          พยายามกินอาหารมื้อเล็กๆ หลายๆ มื้อแทนการกินมื้อใหญ่ๆ สองสามมื้อ หลีกเลี่ยงการกลืนอากาศเข้าไปมากกว่าปกติ ด้วยการกินช้าๆ และเคี้ยวอาหารให้ละเอียด เกลือ น้ำตาล และแอลกอฮอล์ ทั้งหมดเป็นสาเหตุที่พบกันบ่อยๆ ของอาการท้องอืดและบวม ฉะนั้น ลดการกินของพวกนี้ก่อนเข้านอน และกินอาหารให้เร็วสักหน่อย เพื่อให้ตัวเองได้มีเวลาย่อยก่อนที่จะเริ่มต้นนาทีแห่งพิศวาส

ดูหนัง

          นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเคลียร์หัวสมองของคุณและย่อยอาหารค่ำ เวลาดูหนังเราจะถูกบังคับให้หยุดคิดเรื่องกวนในอื่นๆ การดูหนังทำให้เราสามารถปล่อยวางชีวิตตัวเอง และหันไปใส่ใจกับชีวิตคนอื่นแทน นี่ยังเป็นเวลาที่ดีในการปล่อยให้กระเพาะได้ย่อยอาหารค่ำ เพื่อลดอาการท้องอืดที่ขัดขวางอารมณ์รัญจวนใจ ลองดูหนังรักหวานๆ มันจะช่วยเตือนให้คุณระลึกได้ว่า คุณเองก็รักคนของคุณแค่ไหน

ไวเบรเตอร์/หนังโป๊

          หลายคนอาจรู้สึกไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่กับเรื่องนี้ แต่ยอมรับเถอะว่า ไวเบรเตอร์เป็นสิ่งแสนอัศจรรย์ซึ่งผู้หญิงทุกคนควรเป็นเจ้าของ มันจะช่วยให้คุณเกิดอารมณ์ได้ทันใจ และยังทำให้ชายหนุ่มของคุณเกิดอารมณ์ตามไปด้วย โดยการให้เขาดูคุณใช้มัน ส่วนหนังโป๊ก็จะทำให้คุณอยากมีเซ็กซ์ และอาจได้ตัวอย่างใหม่ๆ ในการทำให้เซ็กซ์ของคุณน่าตื่นเต้นขึ้นด้วย

ชุดชั้นใน

          ผู้หญิงทุกคนควรเป็นเจ้าของชุดชั้นในสวยๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นชุดชั้นใน หรูหราราคาแพง แต่ควรเป็นชุดชั้นในที่คุณชอบและทำให้คุณดูดี เป็นวิธีง่ายๆ ในการทำให้คุณดูเซ็กซี่และแน่นอน..รู้สึกเซ็กซี่ตามไปด้วย

 ผมแกละ/ผมเปีย

          ใช่แล้ว ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนแปลงหรืออะไรใหม่ๆ ผมแกละหรือผมเปียได้ผลอย่างยอดเยี่ยม และผู้ชายก็ชอบทรงผมน่ารักๆ ที่ทำให้พวกเขารู้สึกคึกคักกระชุ่มกระชวยตามไปด้วย มันเหมือนกับการได้จู๋จี๋กับเด็กนักเรียนสาวๆ และคุณเองก็จะรู้สึกถึงความเยาว์วัยที่กลับมาอีกครั้ง ทำให้พร้อมที่จะทำอะไรสนุกๆ กันมากขึ้น


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก

ฉบับVol.9 No.1 วันที่ 9 มกราคม 2551


ปลุกอารมณ์รัญจวนให้หญิงสาว โพสต์เมื่อ 29 กรกฎาคม 2552 เวลา 19:11:06 107 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปลุกอารมณ์รัญจวนให้หญิงสาว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP