น้องการ์ตูน กิ่งกาญจน์ จากละครจักร ๆ วงศ์ ๆ ในวัยเด็ก ตอนนี้เป็นสาว สวยสะพรั่งสุด ๆ


น้องการ์ตูน กิ่งกาญจน์

น้องการ์ตูน กิ่งกาญจน์

           จำกันได้ไหม น้องการ์ตูน สาวน้อยเจ้าของบทบาทตัวละครเด็กในละครจักร ๆ วงศ์ ๆ ตอนนี้โตเป็นสาวสะพรั่งแล้ว สวยขึ้นเป็นกอง แต่รอยยิ้มน่ารักสดใสยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย

           สำหรับใครที่เป็นแฟนละครแนวจักร ๆ วงศ์ ๆ ของทางช่อง 7 จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาสาวน้อยคนนี้ได้เป็นอย่างดี เธอมีชื่อว่า กิ่งกาญจน์ บุญสุข หรือ การ์ตูน สาวน้อยผู้รับบทบาทตัวละครเด็กในละครหลายเรื่อง แต่ที่โดดเด่นและทำให้หลาย ๆ คนจำได้คือบท เอื้อย ตอนเด็ก ในละครเรื่องปลาบู่ทองที่ มีนางเอกสาวมิน พีชญา เป็นนางเอก โดยขณะนั้นน้องการ์ตูน ได้ถ่ายทอดตัวละครออกมาอย่างน่ารักน่าเอ็นดูจนหลาย ๆ คนหลงรักไปตามกัน

           ภายหลังจากนั้น ช่วงหนึ่งน้องการ์ตูนก็ได้ห่างหายหน้าไปตั้งใจเล่าเรียนศึกษาหาความรู้ ก่อนจะกลับมารับบทบาทการแสดงอีกครั้งในละครเรื่อง บ่วงบาปทางช่อง 3 เมื่อปี 2556 ซึ่งตอนนั้นน้องการ์ตูนในวัย 15 ปี ก็เริ่มโตเป็นสาวแล้ว


           วันเวลาผ่านไปหลายปี จนล่าสุด (1 มกราคม 24561) เมื่อไปส่องพัฒนาการของสาวน้อยคนนี้ก็พบว่าเธอได้เติบโตเป็นสาวสะพรั่งแล้ว ตอนนี้อายุ 19 ปี แล้ว ปัจจุบันเธอเป็นนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัย เป็นสวยหวานชวนน่ามอง ซึ่งหากลองสังเกตดี ๆ เธอก็ยังหน้าไม่เปลี่ยนไปมากเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะรอยยิ้มที่น่ารักสดใสแบบสุด ๆ ไปเลย

น้องการ์ตูน กิ่งกาญจน์

น้องการ์ตูน กิ่งกาญจน์

น้องการ์ตูน กิ่งกาญจน์

น้องการ์ตูน กิ่งกาญจน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Phone Yam James
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องการ์ตูน กิ่งกาญจน์ จากละครจักร ๆ วงศ์ ๆ ในวัยเด็ก ตอนนี้เป็นสาว สวยสะพรั่งสุด ๆ โพสต์เมื่อ 2 มกราคม 2561 เวลา 08:57:51 34,984 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP