เลกกิ้ง เทรนด์สุดฮอตในฤดูหนาว

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Dodostyle.com, ilovepink.co.kr, qng.co.kr, cherry-spoon.com, lookbook.nu, a-land.co.kr, bboram.co.kr, chiccats.co.k

            หากจะพูดถึงแฟชั่นในฤดูหนาว สิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคงจะเป็นเรื่องของแฟชั่นเลกกิ้ง ที่มาแรงแซงหน้าการแต่งตัวแบบอื่นชนิดที่เรียกว่าสู้กันไม่ได้เลยทีเดียว เพราะนอกจากเลกกิ้งจะสามารถนำไปใส่กับเสื้อผ้าแล้ว ทำให้ดูมีสไตล์ขึ้นแล้ว เลกกิ้งยังช่วยให้ความอบอุ่นกับเรียวขาสวย สำหรับสาว ๆ ที่อยากสวมกางเกงหรือกระโปรงสั้น แต่ไม่อยากจะหนาวเรียวขาอีกด้วย

            วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอนำแฟชั่นเลกกิ้งมาให้ชมกัน เพื่อให้สาว ๆ ได้นำไปปรับใช้กับเสื้อผ้าสุดเก๋ในฤดูหนาวกัน พร้อมกับเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้คุณใส่เลกกิ้งได้แบบสุดชิคเลยทีเดียว ว่าแล้วก็ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง เลกกิ้ง

            1. เลกกิ้งสีพื้น ไม่ว่าจะดำ แดง ขาว หรือสีสันสุดจี๊ดสีไหน ๆ ถ้าลองหยิบมาใส่กับกระโปรงยีนส์น่ารัก ๆ สักตัว เข้ากันกับเสื้อกันหนาวพอดีตัวลายสวย จะทำให้ลุคคุณดูเป็นผู้หญิงหวานแหววได้อย่างง่ายดาย หรือหากนำมาใส่กับชุดเดรส หรือเสื้อกันหนาวอุ่น ๆ ตัวยาวก็ไม่เลวเหมือนกันค่ะ

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

            2. เลกกิ้งขาด เรียกว่าเป็นแฟชั่นที่กำลังฮิตฮอตในต่างประเทศ และกำลังจะมาฮอตในเมืองไทยช่วงนี้เลยล่ะ เลกกิ้งขาดจะดูโดดเด่นมาก ๆ เมื่อได้ใส่คู่กับเสื้อตัวใหญ่ ๆ หรือเสื้อกล้ามคลุมคาดิแกนสวย ๆ ซักตัว แฟชั่นมาแรงแบบนี้สาว ๆ ไม่ควรพลาด อีกอย่างเลกกิ้งขาดดูจะแมทช์กับเสื้อผ้าหลายสไตล์เช่นกัน เพราะมีรอยขาดให้เลือกสรรได้หลายหลายเลยค่ะ

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

            3. เลกกิ้งพิมพ์ลาย เช่น ลายเสือ ลายจุด เลกกิ้งแบบนี้เหมาะสำหรับเสื้อกันหนาวสีพื้น หรือเสื้อสีพื้นประดับด้วยสร้อยเส้นโต ๆ แต่สาว ๆ พยายามเลี่ยงการใส่เสื้อลายนะคะ เพราะมันจะทำให้การแต่งตัวคุณไม่โดดเด่น เพราะลายไปทั้งตัวเลยทีเดียว

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

            4. เลกกิ้งหนัง เลกกิ้งหนังจะโดดเด่นกว่าเลกกิ้งสีพื้นที่มันมีความวาวของเนื้อผ้า และมันทำให้เรียวขากลายเป็นจุดสนใจได้มากกว่า อีกทั้งยังดูหรูไม่น้อยเลยทีเดียว เลกกิ้งแบบนี้ก็เหมาะกับการใส่เข้ากับเสื้อโค้ทยาวแบบพอดีตัว จะดึงความสนใจไปที่เรียวขาสวยได้อย่างง่าย ๆ และที่สำคัญเลกกิ้งแบบนี้จะทำให้ขาดูเรียวอีกด้วย

เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

 เลกกิ้ง

            5. เลกกิ้งลายลูกไม้ สำหรับสาวที่อยากได้ลุคส์เปรี้ยวเฉี่ยว เลกกิ้งลายลูกไม้นั้นดูดีเลยทีเดียว หยิบมันมาใส่เข้ากับเสื้อที่มีลายเล็กน้อย เน้นเป็นสีทึบอย่างสีดำหรือน้ำเงิน พร้อมแต่งหน้าโทนสีดำให้ดูค้นหา แบบนี้สาว ๆ ก็จะกลายเป็นสาวเปรี้ยวขึ้นทันตาเลยล่ะ


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย    
    
     
     คลิกอ่านความคิดเห็นของ เพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ         

เลกกิ้ง เทรนด์สุดฮอตในฤดูหนาว โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา 17:09:10 316 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เลกกิ้ง เทรนด์สุดฮอตในฤดูหนาว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP