อาร์ต พศุตม์ เอาจริง แจ้งความ 2 เพจ มั่วข่าวพระเอก อ. ขโมยเงินลูกผู้จัด

อาร์ต พศุตม์

           อาร์ต พศุตม์ หอบหลักฐานขึ้นโรงพัก แจ้งจับ 2 เพจดังเขียนข่าวมั่ว กรณีข่าวพระเอก อ. และ พ. ขโมยเงินลูกผู้จัด เจ้าตัวได้รับผลกระทบหนักถูกยกเลิกงานไปแล้ว 3 งาน

           ทำเอาพระเอกหนุ่มอาร์ต พศุตม์ เดือดควันออกหูกันเลยทีเดียว เมื่อพบว่าเพจบันเทิง 2 เพจ ได้โพสต์ข่าวในทำนองว่า พระเอก อ. และพระเอก พ. ขโมยเงินลูกสาวผู้จัด ดิ้นไม่หลุดเพราะมีกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน ซึ่งงานนี้หนุ่มอาร์ตได้แคปภาพข่าวโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า เจอกันสถานีตำรวจ อย่าบอกนะว่าไม่ใช่ตน เพราะว่าเป็นรูปตนชัด ๆ

อาร์ต พศุตม์

อาร์ต พศุตม์

           ล่าสุด (14 มกราคม 2561) หนุ่มอาร์ตได้เดินทางไปแจ้งความที่ สน.เมืองสมุทรสาคร พร้อมกับเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตนจำเป็นต้องแจ้งความเพราะเนื้อข่าวและภาพประกอบข่าวเป็นภาพของตน ซึ่งส่งผลทำให้หลายคนเข้าใจตนผิดและยังกระทบไปถึงงานที่ถูกยกเลิกไปแล้วถึง 3 งานด้วย                 

อาร์ต พศุตม์

อาร์ต พศุตม์

           ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อนำสืบคดีต่อไป  ซึ่งหลังแจ้งความแล้ว ทางเพจคู่กรณีเพจหนึ่ง ได้เดินทางมาเพื่อเจรจาและขอโทษพระเอกหนุ่มด้วยตัวเอง แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าจะดำเนินคดีตามความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ต่อไป

อาร์ต พศุตม์

อาร์ต พศุตม์

อาร์ต พศุตม์

อาร์ต พศุตม์

อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram art_phasut888, เฟซบุ๊ก Art Phasut

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาร์ต พศุตม์ เอาจริง แจ้งความ 2 เพจ มั่วข่าวพระเอก อ. ขโมยเงินลูกผู้จัด โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2561 เวลา 15:43:16 7,503 อ่าน
TOP