x close

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย 20 ของแทนใจที่หนุ่ม ๆ อยากได้ในวันแห่งความรัก

          ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้คุณแฟนในวันวาเลนไทน์ 2024 วันนี้เรามี 20 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ที่หนุ่ม ๆ อยากได้มาฝาก รับรองว่าถ้าเขาเห็นแล้วจะต้องยิ้มแก้มปริแน่นอน

ของขวัญวันวาเลนไทน์

          วนมาถึงแล้วสำหรับ วันวาเลนไทน์ (Valentine) หรือวันแห่งความรัก ซึ่งถือเป็นโอกาสพิเศษที่คู่รักจะมอบของขวัญแทนใจ เพื่อเป็นการเติมความหวานให้แก่กัน และเชื่อว่าปีนี้สาว ๆ ก็คงคิดหนักอีกเช่นเคย ว่าจะมอบของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนคนสำคัญเป็นอะไรดี จะเล่นมุกเก่าก็กลัวว่าจะไม่เซอร์ไพรส์ พอจะหาอะไรใหม่ ๆ ให้ก็กลัวจะไม่ถูกใจอีก เป็นโจทย์ที่หินมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ        

          เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนยังคิดไม่ตกเลือกไม่ถูกว่าจะให้ของขวัญอะไรดี ก็แวะมาดู 20 ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้ดูเป็นไอเดียได้เลย รับรองว่าหนุ่ม ๆ ต้องแฮปปี้จนอยากโผเข้ากอดคุณชัวร์

1. กรอบรูปพร้อมรูปคู่น่ารัก ๆ


          เชื่อไหมว่าผู้ชายชอบอะไรแบบนี้มาก ๆ แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ของพวกเขาจึงไม่ค่อยได้ทำอะไรแบบนี้ด้วยตัวเอง ถือเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะมอบสิ่งนี้ให้ในวันแห่งความรัก เพียงแค่พรินต์รูปคู่หรือภาพเดี่ยวของเขาที่เราชอบ จัดใส่กรอบรูปสวย ๆ ตกแต่งเพิ่มสักเล็กน้อย เท่านี้ก็เป็นอะไรที่ดีต่อใจแฟนหนุ่มแล้ว

2. การ์ดแทนความรู้สึก


          ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มีคุณค่าทางจิตใจมาก สำหรับใครที่ขี้อาย ก็ใช้วิธีนี้เขียนบอกความรู้สึกในใจต่อแฟนหนุ่มลงไปในการ์ดได้เลย วาดรูปสักนิด ตกแต่งให้ดูเก๋ ๆ สักหน่อย รับรองว่าหนุ่ม ๆ ต้องอ่านไปยิ้มไปแน่นอน

3. นาฬิกาข้อมือหรือสมาร์ตวอตช์


          มอบนาฬิกาข้อมือเท่ ๆ หรือสมาร์ตวอตช์ที่ดูเหมาะกับเขาสักเรือน เชื่อเหอะแฟนหนุ่มของคุณต้องปลื้มและหยิบมันมาใส่ทุกวันแน่นอน แล้วทุกครั้งที่เขามองเวลาจะได้คิดถึงหน้าคุณที่เป็นคนให้ด้วย จัดเลยไอเดียนี้เวิร์กมาก

ของขวัญวันวาเลนไทน์

4. รองเท้าที่เขาอยากได้


          ลองนึกดูว่าแฟนหนุ่มของคุณเคยพูดถึงรองเท้าคู่ไหนให้ฟังบ้างหรือเปล่า ถ้านึกออกแล้วก็ไม่ต้องรอช้า จัดเซอร์ไพรส์ให้เป็นของขวัญวันแห่งความรักไปเลย ส่วนสาว ๆ คนไหนที่อยากซื้อรองเท้าให้แต่ไม่รู้ว่าแฟนหนุ่มชอบแบบไหน ก็ลองสังเกตสไตล์การแต่งตัวของเขาดู แล้วก็เลือกคู่ที่เราคิดว่าเหมาะที่สุดให้ เชื่อเหอะไม่ว่าคู่ไหนเขาก็ชอบอยู่แล้ว

5. กระเป๋าสตางค์


          เป็นไอเทมที่ผู้ชายต้องพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา จึงทำให้เก่าและชำรุดไว วันวาเลนไทน์เลยถือเป็นโอกาสดี ๆ ที่จะอัปเกรดกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ให้แฟนหนุ่ม แนะนำให้เลือกแบบที่ใกล้เคียงกับแบบเก่าที่เขาใช้ แล้วก็แอบใส่รูปคู่ไว้ข้างในด้วย เวลาที่เขาหยิบมาใช้ก็จะได้คิดถึงหน้าคุณทุกครั้งยังไงล่ะ

6. เมนูสุดพิเศษ


          วิ่งเข้าครัวโชว์ฝีมือทำอาหารหรือขนมที่เขาชอบกิน จัดแต่งจานสวย ๆ แล้วนำไปมอบให้กับเขาด้วยมือ รับรองแฟนหนุ่มได้ชิมแล้วต้องใจละลายแน่นอน เพราะผู้ชายทุกคนมักจะแพ้ในเสน่ห์ปลายจวักของผู้หญิง ฉะนั้นโชว์ฝีมือให้เต็มที่ ยิ่งอร่อยยิ่งทำให้เขาหลงรักคุณมากขึ้นได้นะคะ

ของขวัญวันวาเลนไทน์

7. น้ำหอม


          เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะผู้ชายก็ใส่ใจเรื่องน้ำหอมไม่แพ้ผู้หญิงเหมือนกัน ลองสืบดูว่าเขาชอบฉีดน้ำหอมกลิ่นสไตล์ไหน แล้วก็จัดเซอร์ไพรส์ให้ไปเลย พร้อมกระซิบข้างหูไปด้วยว่า “กลิ่นนี้ทำให้คุณเซ็กซี่ขึ้นมาก” รับรองว่าเขาต้องหยิบมาฉีดทุกวันแน่นอน

8. กางเกงยีนส์เท่ ๆ


          เรียกว่าเป็นกางเกงแฟชั่นที่ผู้ชายหยิบมาใส่บ่อยที่สุดเลยก็ว่าได้ ยิ่งตัวไหนเท่ ๆ ใส่แล้วดูเข้า ก็จะถูกหยิบมาใส่ทุกวัน ดังนั้นถือเป็นหน้าที่ของสาว ๆ แล้วที่จะต้องสืบว่าแฟนหนุ่มอยากได้หรือชอบใส่กางเกงยีนส์สไตล์ไหน จากนั้นก็จัดมามอบให้เป็นของขวัญวันแห่งความรักซะเลย แบบนี้ไม่ปลื้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

9. เครื่องประดับแทนใจ


          จัดเป็นของขวัญยอดนิยมสำหรับวันวาเลนไทน์เลยล่ะค่ะ สาว ๆ อาจจะเลือกดูเป็นกำไลข้อมือ แหวน พวงกุญแจดีไซน์สวย ๆ สักอัน หรือจะทำสองอันไว้ใส่คู่กันแนว ๆ ก็ได้ และยังสามารถเพิ่มความพิเศษด้วยการสลักชื่อเพิ่มเข้าไปได้อีก แบบนี้ก็น่ารักไม่เบาเหมือนกันนะคะ

10. ของ DIY สุดพิเศษ


          ถ้าของขวัญที่ผ่านมาไม่โดนใจ แนะนำสาว ๆ ให้ลงมือประดิษฐ์ของแฮนด์เมดแบบเก๋ ๆ ที่มีชิ้นเดียวในโลกขึ้นมาเลยค่ะ จะเป็นของใช้ชิ้นเล็ก ๆ ของตกแต่งบ้าน ตกแต่งโต๊ะทำงาน หรือเป็นภาพวาดก็ได้ ทุกอย่างล้วนแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของคุณทั้งสิ้น ไม่ต้องไปหาของขวัญอื่นให้เสียเวลาแล้ว ลงมือทำตอนนี้ได้เลยค่ะ

ของขวัญวันวาเลนไทน์

11. หูฟังไร้สาย


          อย่างที่รู้กันดีว่าตอนนี้หูฟังแบบไร้สายกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่ทันสมัยแล้ว ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานด้วย หากหนุ่ม ๆ ได้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ละก็ รับรองเลยว่าเขาจะต้องแฮปปี้สุด ๆ แน่นอน

12. แว่นกันแดด


          แว่นกันแดดถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะหนุ่ม ๆ สามารถหยิบออกมาใช้ได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะตอนขับรถ อีกทั้งตอนนี้ยังมีแว่นแบบ 2in1 ที่เป็นทั้งแว่นกันแดดและแว่นกรองแสงในอันเดียวกัน เรียกได้ว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่มาก ๆ

13. กล้องถ่ายรูป


          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีแฟนชอบถ่ายรูป คงไม่มีของขวัญชิ้นไหนที่จะเหมาะไปกว่ากล้องถ่ายรูป ที่เขาสามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึก และยังนำมาถ่ายรูปให้คุณได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกล้องฟิล์มซึ่งให้อารมณ์เหมือนวัยรุ่นยุค 90 ยังไงยังงั้น กล้อง DSLR รุ่นใหม่สุดเจ๋ง หรือกล้อง GoPro สำหรับสายลุย แต่ถ้าราคาสูงไปก็อาจจะเปลี่ยนเป็นซื้ออุปกรณ์เสริมของกล้องสักชิ้นหนึ่งให้เขาก็ได้นะ

14. เสื้อเชิ้ต


          หากคิดอะไรไม่ออก เสื้อเชิ้ตนี่แหละคือคำตอบสุดท้าย เพราะหนุ่ม ๆ สามารถใส่ไปทำงานก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวก็ดูดี โดยแนะนำให้เลือกเสื้อสีพื้น ๆ เช่น สีดำ, สีขาว หรือสีเทา เป็นต้น เขาจะได้หยิบออกมาใส่ได้บ่อย ๆ

ของขวัญวันวาเลนไทน์

15. โฮมเมดเบเกอรี่ทำเอง


          สาว ๆ คนไหนที่ไม่รู้จะซื้ออะไรให้คุณแฟนเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ ลองเสิร์ชหาสูตรขนมง่าย ๆ แล้วนำมาลองทำตามกันดู โดยอาจจะเป็นคัพเค้กก็ได้ หรือคุกกี้ชิ้นเล็ก ๆ ก็ดี จากนั้นก็ใส่กล่องน่ารัก ๆ หรือขวดโหลผูกโบ นอกจากเขาจะประทับใจที่ได้กินขนมฝีมือเราแล้ว ยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย

16. แหวนคู่


          อะไรจะสื่อความหมายของคู่รักได้ดีไปกว่าแหวนคู่ล่ะจริงไหม ? แต่ก่อนที่คุณจะเลือกของขวัญชิ้นนี้อาจต้องใช้ความสามารถพิเศษนิดหนึ่งนะคะ เพราะต้องรู้ไซซ์แหวนที่พอดีกับนิ้วของแฟนเราซะก่อน แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะหากหลวมไปหรือคับไปก็ยังสามารถนำไปแก้ได้ในภายหลัง

17. อุปกรณ์เกมมิ่ง


          ผู้ชายเกินครึ่งชอบเล่นเกมส์ ไม่ว่าจะเล่นในมือถือหรือคอมพิวเตอร์ ยิ่งถ้าได้เล่นกับกลุ่มเพื่อน ๆ ก็ยิ่งมันส์กันใหญ่ ถ้าแฟนของคุณเป็นเกมเมอร์แล้วละก็ คงจะเซอร์ไพรส์หนักมากแน่ ๆ ถ้าคุณลงทุนซื้อเครื่องเล่นเกมส์ให้กับเขา แต่ราคาอาจจะสูงหน่อย สาว ๆ ต้องดูงบตัวเองนิดหนึ่งว่าไหวหรือเปล่า อาจเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งล้ำ ๆ เช่น หูฟัง คีย์บอร์ด เมาส์ หรือเก้าอี้เล่นเกมส์แทน

18. เครื่องทำกาแฟ


          ใครเป็นสาย Cafe Hopping ที่ชอบพาคนรักไปนั่งชิลจิบชากาแฟตามร้านต่าง ๆ ทั่วเมือง เราอยากแนะนำให้ลองเปลี่ยนบ้านเป็นคาเฟ่ส่วนตัวกันดูค่ะ วาเลนไทน์นี้ หันมามอบเครื่องชงกาแฟเก๋ ๆ ให้เขาได้ลงมือสร้างสรรค์กาแฟแก้วโปรด แล้วยังได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น แถมประหยัดค่ากาแฟในระยะยาว แบบนี้จะไม่ถูกใจยังไงไหว

ของขวัญวันวาเลนไทน์

19. ชุดเครื่องมือช่างเซตใหญ่

 


          สำหรับคุณผู้ชายที่มีสกิลงานช่าง เก่งเรื่อง DIY ชอบประดิษฐ์หรือซ่อมแซมของใช้ในบ้านด้วยตัวเอง การได้รับเซตเครื่องมือช่างแบบฟูลออปชั่นก็คงเหมือนผู้หญิงได้เครื่องสำอางเซตใหญ่เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์นั่นแหละค่ะ ดังนั้นถ้าแฟนของใครใจรักด้านนี้ก็จัดเต็มชุดใหญ่ไฟกะพริบไปเลย

20. ทริปท่องเที่ยวกับบรรยากาศโรแมนติก


          สำหรับคู่สามีภรรยา หรือคู่รักที่คบกันมานาน การนอนอยู่บ้านหรือคอนโดอาจน่าเบื่อเกินไป ลองเปลี่ยนมาพักโรงแรมสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ สักคืนก็ไม่เลวนะ อาจเป็นโรงแรมหรูใจกลางเมืองที่เดินทางสะดวก พร้อมชมแสงสียามค่ำคืน หรือจะเป็นรีสอร์ตเงียบสงบกลางขุนเขาหรือทะเลก็ได้ เพื่อให้เป็นวันวาเลนไทน์ที่น่าจดจำ

         
เท่านี้สาว ๆ ก็น่าจะได้ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนหนุ่มกันแล้วใช่ไหมคะ ยังไงก็ลองนำข้อมูลเหล่านี้ไปพิจารณาในการเลือกดูได้ แต่เชื่อเถอะไม่ว่าจะให้อะไร หนุ่ม ๆ ก็ชอบทั้งนั้นแหละ ขอแค่มาจากความตั้งใจของคุณก็พอ แฮปปี้วันวาเลนไทน์ทุกคนนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง วันวาเลนไทน์ ขอบคุณข้อมูลจาก : goodhousekeeping.com, oprahmag.com, countryliving.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย 20 ของแทนใจที่หนุ่ม ๆ อยากได้ในวันแห่งความรัก อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2567 เวลา 14:57:02 186,260 อ่าน
TOP