x close

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย 10 ของแทนใจที่หนุ่ม ๆ อยากได้ในวันแห่งความรัก

          ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย เปิดหมดเปลือก 10 ของขวัญแทนใจที่หนุ่ม ๆ อยากได้ในวันแห่งความรัก จัดเลยแฮปปี้แน่นอน

          วนมาถึงแล้วสำหรับ วันวาเลนไทน์ (Valentine) หรือวันแห่งความรัก ซึ่งถือเป็นโอกาสพิเศษที่คู่รักจะมอบของขวัญแทนใจ เพื่อเป็นการเติมความหวานให้แก่กัน และเชื่อว่าปีนี้สาว ๆ ก็คงคิดหนักอีกเช่นเคย ว่าจะมอบของขวัญอะไรให้แฟนหนุ่มคนสำคัญดี จะเล่นมุกเก่าก็กลัวว่าจะไม่เซอร์ไพรส์ พอจะหาอะไรใหม่ ๆ ให้ก็กลัวจะไม่ถูกใจอีก เป็นโจทย์ที่หินมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ         

          เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนยังคิดไม่ตกเลือกไม่ถูกว่าจะให้ของขวัญอะไรดี ก็แวะมาดู 10 ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้ดูเป็นไอเดียได้เลย รับรองว่าหนุ่ม ๆ ต้องแฮปปี้จนโผเข้ากอดแน่นอน มีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันได้เลยค่ะ...

1. กรอบรูปพร้อมรูปคู่น่ารัก ๆ

          เชื่อไหมว่าผู้ชายชอบอะไรแบบนี้มาก ๆ แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ของพวกเขาจึงไม่ค่อยได้ทำอะไรแบบนี้ด้วยตัวเอง ถือเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะมอบสิ่งนี้ให้ในวันแห่งความรัก เพียงแค่พรินต์รูปคู่หรือภาพเดี่ยวของเขาที่เราชอบ จัดใส่กรอบรูปสวย ๆ ตกแต่งเพิ่มสักเล็กน้อย เท่านี้ก็เป็นอะไรที่ดีต่อใจแฟนหนุ่มแล้ว

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย

2. การ์ดแทนความรู้สึก

          ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มีคุณค่าทางจิตใจมาก สำหรับใครที่ขี้อาย ก็ใช้วิธีนี้เขียนบอกความรู้สึกในใจต่อแฟนหนุ่มลงไปในการ์ดได้เลย วาดรูปสักนิด ตกแต่งให้ดูเก๋ ๆ สักหน่อย รับรองว่าหนุ่ม ๆ ต้องอ่านไปยิ้มไปแน่นอน

3. นาฬิกาข้อมือหรือสมาร์ตวอตช์

          มอบนาฬิกาข้อมือเท่ ๆ หรือสมาร์ตวอตช์ที่ดูเหมาะกับเขาสักเรือน เชื่อเหอะแฟนหนุ่มของคุณต้องปลื้มและหยิบมันมาใส่ทุกวันแน่นอน แล้วทุกครั้งที่เขามองเวลาจะได้คิดถึงหน้าคุณที่เป็นคนให้ด้วย จัดเลยไอเดียนี้เวิร์กมาก

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย

4. รองเท้าที่เขาอยากได้

          ลองนึกดูว่าแฟนหนุ่มของคุณเคยพูดถึงรองเท้าคู่ไหนให้ฟังบ้างหรือเปล่า ถ้านึกออกแล้วก็ไม่ต้องรอช้า จัดเซอร์ไพรส์ให้เป็นของขวัญวันแห่งความรักไปเลย ส่วนสาว ๆ คนไหนที่อยากซื้อรองเท้าให้แต่ไม่รู้ว่าแฟนหนุ่มชอบแบบไหน ก็ลองสังเกตสไตล์การแต่งตัวของเขาดู แล้วก็เลือกคู่ที่เราคิดว่าเหมาะที่สุดให้ เชื่อเหอะไม่ว่าคู่ไหนเขาก็ชอบอยู่แล้ว

5. กระเป๋าสตางค์

          เป็นไอเทมที่ผู้ชายต้องพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา จึงทำให้เก่าและชำรุดไว วันวาเลนไทน์เลยถือเป็นโอกาสดี ๆ ที่จะอัปเกรดกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ให้แฟนหนุ่ม แนะนำให้เลือกแบบที่ใกล้เคียงกับแบบเก่าที่เขาใช้ แล้วก็แอบใส่รูปคู่ไว้ข้างในด้วย เวลาที่เขาหยิบมาใช้ก็จะได้คิดถึงหน้าคุณทุกครั้งยังไงล่ะ

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย

6. เมนูสุดพิเศษ

          วิ่งเข้าครัวโชว์ฝีมือทำอาหารหรือขนมที่เขาชอบกิน จัดแต่งจานสวย ๆ แล้วนำไปมอบให้กับเขาด้วยมือ รับรองแฟนหนุ่มได้ชิมแล้วต้องใจละลายแน่นอน เพราะผู้ชายทุกคนมักจะแพ้ในเสน่ห์ปลายจวักของผู้หญิง ฉะนั้นโชว์ฝีมือให้เต็มที่ ยิ่งอร่อยยิ่งทำให้เขาหลงรักคุณมากขึ้นได้นะคะ

7. น้ำหอม


          เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะผู้ชายก็ใส่ใจเรื่องน้ำหอมไม่แพ้ผู้หญิงเหมือนกัน ลองสืบดูว่าเขาชอบฉีดน้ำหอมกลิ่นสไตล์ไหน แล้วก็จัดเซอร์ไพรส์ให้ไปเลย พร้อมกระซิบข้างหูไปด้วยว่า “กลิ่นนี้ทำให้คุณเซ็กซี่ขึ้นมาก” รับรองว่าเขาต้องหยิบมาฉีดทุกวันแน่นอน

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย

8. กางเกงยีนส์เท่ ๆ

          เรียกว่าเป็นกางเกงแฟชั่นที่ผู้ชายหยิบมาใส่บ่อยที่สุดเลยก็ว่าได้ ยิ่งตัวไหนเท่ ๆ ใส่แล้วดูเข้า ก็จะถูกหยิบมาใส่ทุกวัน ดังนั้นถือเป็นหน้าที่ของสาว ๆ แล้วที่จะต้องสืบว่าแฟนหนุ่มอยากได้หรือชอบใส่กางเกงยีนส์สไตล์ไหน จากนั้นก็จัดมามอบให้เป็นของขวัญวันแห่งความรักซะเลย แบบนี้ไม่ปลื้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

9. เครื่องประดับแทนใจ

          จัดเป็นของขวัญยอดนิยมสำหรับวันวาเลนไทน์เลยล่ะค่ะ สาว ๆ อาจจะเลือกดูเป็นกำไลข้อมือ แหวน พวงกุญแจดีไซน์สวย ๆ สักอัน หรือจะทำไว้สองอันไว้ใส่คู่กันแนว ๆ ก็ได้ และยังสามารถเพิ่มความพิเศษด้วยการสลักชื่อเพิ่มเข้าไปได้อีก แบบนี้ก็น่ารักไม่เบาเหมือนกันนะคะ

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย

10. ของ D.I.Y สุดพิเศษ

          ถ้าของขวัญที่ผ่านมาไม่โดนใจ แนะนำสาว ๆ ให้ลงมือประดิษฐ์ของแฮนด์เมดแบบเก๋ ๆ ที่มีชิ้นเดียวในโลกขึ้นมาเลยค่ะ จะเป็นของใช้ชิ้นเล็ก ๆ ของตกแต่งบ้าน ตกแต่งโต๊ะทำงาน หรือเป็นภาพวาดก็ได้ ทุกอย่างล้วนแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของคุณทั้งสิ้น ไม่ต้องไปหาของขวัญอื่นให้เสียเวลาแล้ว ลงมือทำตอนนี้ได้เลยค่ะ

          เท่านี้สาว ๆ ก็น่าจะได้ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนหนุ่มกันแล้วใช่ไหมคะ ยังไงก็ลองนำข้อมูลเหล่านี้ไปพิจารณาในการเลือกดูได้ แต่เชื่อเหอะไม่ว่าจะให้อะไร หนุ่ม ๆ ก็ชอบทั้งนั้นแหละ ขอแค่มาจากความตั้งใจของคุณก็พอ แฮปปี้วันวาเลนไทน์ทุกคนนะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย 10 ของแทนใจที่หนุ่ม ๆ อยากได้ในวันแห่งความรัก อัปเดตล่าสุด 6 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13:48:20 107,566 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP