ครีมทามือ ไม่เหนียว 7 แฮนด์ครีมตัวเด็ด ใช้แล้วมือนุ้มนุ่มจนใครก็อยากจับ

ครีมทามือ

          ครีมทามือ ไม่เหนียว คัดมาแล้วว่าใช้ดี ทั้งนุ่ม ทั้งหอม จนใครก็อยากสัมผัส งานนี้รับประกันความฟินแน่นอน

          ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวเป็นแส้ ใคร ๆ ก็อยากมีผิวมือที่เนียมนุ่มน่าสัมผัส แต่ทว่าคุณสาว ๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะละเลยการทาครีมที่มือ จนทำให้มือแห้งเหี่ยว ไม่น่าจับเอาซะเลย อย่างนี้ปล่อยเอาไว้ไม่ได้แล้วนะคะสาว ๆ ได้เวลาแล้วค่ะที่ผู้หญิงอย่างเราจะหันมาใส่ใจมือเป็นพิเศษด้วยการมองหาไอเทมมาช่วย อย่าง "ครีมทามือ" เด็ด ๆ สักตัว ที่จะช่วยบำรุงมือให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีกลิ่นหอม และน่าสัมผัส ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะจนน่ารำคาญ ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมได้คัดมาแนะนำคุณสาว ๆ กันแล้ว จะมีตัวไหนที่ไม่ควรพลาดกันบ้าง ลองมาดูเลย...

1. Burt's Bees Ultimate Care Hand Cream

          มาเริ่มกันที่แฮนด์ครีมตัวดังยี่ห้อนี้กันเลยค่ะ บอกเลยว่าเนื้อครีมเขาเข้มข้น แต่ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ที่สำคัญให้ความชุ่มชื้นดีมาก ใครที่มือแห้งมาก ๆ แนะนำเลยค่ะ ใช้ปุ๊บมือเนียนนุ่มปั๊บ แต่ตัวนี้ไม่มีกลิ่นน้ำหอมนะคะ เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่แพ้ง่าย หรือไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมค่ะ ราคา 1,130 บาท

ครีมทามือ
ภาพจาก : burtsbees.com

2. Crabtree and Evelyn Ultra Moisturising Hand Therapy


          เป็นครีมทามือที่มีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก ๆ มีทั้งกลิ่นดอกไม้ กลิ่นผลไม้ และกลิ่นสมุนไพร แถมแพ็กเกจก็สวย เนื้อครีมก็หอม  ใช้แล้วมือนุ่มชุ่มชื้น ถือเป็นตัวที่สาว ๆ พูดถึงกันเยอะมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ที่สำคัญเนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนียว และต่อให้มือแห้งกร้านแค่ไหนใช้ตัวนี้รับรองเอาอยู่จริง ๆ ค่ะ ราคา 890 บาท

ครีมทามือ
ภาพจาก : crabtree-evelyn.co.th

3. Angel by Mugler Perfuming Hand Cream

          เป็นครีมทามืออีกหนึ่งตัวที่ใช้ดีมาก ๆ ทาแล้วเนื้อครีมไม่เหนียวติดมือ ซึมเร็ว ที่สำคัญใครที่เป็นแฟนครีมทามือหอม ๆ บอกเลยว่าพลาดตัวนี้ไม่ได้ค่ะ เพราะกลิ่นเขาหอมจริงอะไรจริง ทาแล้วหอมติดมือทั้งวันเลยล่ะ ราคา 1,030 บาทค่ะ

ครีมทามือ
ภาพจาก : mugler.co.uk

4. Himalaya Herbals Age Defying Hand Cream

          ตัวนี้เป็นครีมทามือที่มีกลิ่นหอมของสมุนไพร ทาแล้วจะรู้สึกว่ามือนิ่มขึ้น เนียนนุ่มขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นสูตรที่ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นอีกด้วย บอกเลยสาว ๆ คนไหนที่อยากให้มือของตัวเองเนียนนุ่มและดูอ่อนเยาว์ห้ามพลาดเลยนะคะ ราคาประมาณ 200-300 บาท

ครีมทามือ
ภาพจาก : himalayaherbals.com

5. Vaseline Healthy Hand & Nail Conditioning

          ครีมทามือถูกและดี ตัวนี้เป็นสูตรสำหรับช่วยบำรุงมือและเล็บโดยเฉพาะเลยค่ะ ทาแล้วซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะมาก ๆ สำหรับมือที่ผิวแห้งกร้าน นอกจากนี้ใช้ไปสักพักยังจะช่วยทำให้มือและเล็บแข็งแรงขึ้นอีกด้วยนะคะ ราคาเบา ๆ ประมาณ 65 บาทเท่านั้นเองค่ะ

ครีมทามือ
ภาพจาก : vaselinethailand.com

6. Watsons H Bella Protect & Nourish Hand Cream Strawberry & Cinnamon


          ครีมทามือตัวดังจากวัตสัน ที่ขึ้นชื่อเรื่องให้ความชุ่มชื้น ซึมเร็ว ทาแล้วมือไม่เหนียวไม่มัน และกลิ่นก็ยังหอมมาก ๆ อีกด้วย ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวมือดูกระจ่างใสไม่หมองคล้ำ ตัวนี้ราคาไม่แพงเลยค่ะ ประมาณ 110 บาทเท่านั้นเอง

ครีมทามือ
ภาพจาก : watsons.co.th

7. L’occitane Shea Butter Hand Cream

          ปิดท้ายกันที่ครีมทามือยอดฮิตในตำนาน หลอดสีเงินตัวนี้บอกเลยว่าใช้ดีมาก ทาแล้วมือจะเนียนนุ่มชุ่มชื้นสมคำร่ำลือ ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากทามือแล้วยังใช้ทาข้อศอก และตาตุ่ม หรือจุดอื่น ๆ ที่แห้งกร้านได้อีกด้วยนะคะ แต่ราคาก็อาจจะแรงไปนิด ประมาณ 1,300 บาทค่ะ

ครีมทามือ
ภาพจาก : th.loccitane.com

          เมื่อรู้จักตัวช่วยครีมทามือเด็ด ๆ กันไปแล้ว ก็อย่าลืมบำรุงมือให้เนียนนุ่มอยู่เสมอด้วยนะคะ รับรองว่างานนี้แฟนหนุ่มจะต้องอยากจับมือคุณทั้งวันไม่ยอมปล่อยเลยแหละ อิอิ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมทามือ ไม่เหนียว 7 แฮนด์ครีมตัวเด็ด ใช้แล้วมือนุ้มนุ่มจนใครก็อยากจับ โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17:31:55 13,206 อ่าน
TOP