x close

แพรว คณิตกุล เผยเรื่องเศร้า ฟรอยด์ โทร. มาร้องไห้หลังทราบข่าว ล่า เสือดำ #ทุ่งใหญ่

แพรว คณิตกุล

         แพรว คณิตกุล เล่านาที ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ เสียน้ำตาลูกผู้ชาย สะเทือนใจข่าว ล่า เสือดำ #ทุ่งใหญ่ ด้านฝ่ายชายลั่นเสือดำต้องไม่ตายฟรี ขอทำงานช่วยเจ้าหน้าที่ คนดีต้องได้รับการช่วยเหลือ

         ยังคงอยู่กับประเด็นร้อน ๆ อย่างกรณีที่ CEO ของบริษัทรับเหมาชื่อดังถูกจับกุมพร้อมพวกในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ซึ่งพบของกลางเป็น ซากเสือดำ หลังข่าวเผยแพร่ออกไปก็ทำเอาหลายคนสะเทือนใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่ไม่น้อย รวมไปถึงนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์  ที่เศร้าหนักถึงกับโทร. ไปร้องไห้กับแฟนสาวอย่าง แพรว คณิตกุล หลังทราบข่าวเลยทีเดียว

แพรว คณิตกุล
         โดยล่าสุด (8 กุมภาพันธ์ 2561) สาวแพรว ก็ได้ออกมาเผยเรื่องน่าเศร้านี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เช้านี้ดูแปลกไปจากทุกเช้า เจ้าฟรอยด์ที่สดใสโทร. มาด้วยเสียงสะอึกสะอื้นเหมือนเด็กน้อย แต่เรื่องที่โทร. มาไม่เด็กน้อยเหมือนวิธีการร้องไห้ ภายใต้เสียงที่ร้องไห้ไปพูดไปพอจะจับใจความได้ว่า "คณิตเจ้าเสือดำมันตายแล้ว แล้วคนที่ฆ่ามันก็ประกันตัวไปแล้วเท่ากับมันตายฟรี" "เจ้าเสือดำมันเหมือนแชโด้(แมว)เลยเพียงแต่มันเป็นเสือ" "มันไม่ไปทำร้ายใครถ้าไม่มีใครไปทำร้ายมันก่อนนะคณิต"

แพรว คณิตกุล

         "คณิตแล้วฟรอยด์ก็เห็นใจแม่ของพี่ #วิเชียรชิณวงษ์ เค้าเป็นห่วงลูกกลัวจะเป็นอันตรายหลังจากนี้ไป" "คณิตฟรอยด์รักป่าแล้วเค้าทำไมมาทำแบบนี้" ยังคงร้องไห้ไม่หยุดไม่รู้ตอนนี้หยุดหรือยังด้วย #โถ๋วเจ้าฟรอยด์ #จากคนที่ไม่เคยมีสัตว์เลี้ยง #จากคนที่ไม่กล้าจับแม้แต่ปลากัด #น้ำตาลูกผู้ชาย #อ่อนโยนขึ้นเมื่อมีสัตว์เลี้ยง #วันหยุดของเราสองคนมักเข้าไปอาศัยอากาศเสียงนกร้องในป่าเสมอ #ป่ามีบุญคุณกับเราทุกคน

แพรว คณิตกุล

         หลังจากวางสายคณิตกลับไปอ่านข่าวอีกครั้ง #ต้องขอนับถือและยกย่องพี่ #วิเชียรชิณวงษ์ ในความซื่อสัตย์และทำงานอย่างมีเกียรติ หลังอ่านข่าวมีคำถามในหัวมากมาย

         1. เราได้ข้อคิดอะไรจากข่าวนี้กันบ้างในฐานะที่เราเป็นมนุษย์ ?

         2. เวลาผ่านไปอีกแค่ 2-3 ปีเราจะลืมเรื่องนี้กันไหม ?

         3. แล้วพี่วิเชียรจะเป็นยังไงในอีก 2-3 ปีข้างหน้า ?

         4. อายุ/วุฒิภาวะ/การศึกษา/เงิน/อำนาจ เราจะทำยังไงให้คนที่มีครบทั้งหมดนี้หันมาช่วยสนับสนุนไม่ใช่ทำลาย ?

แพรว คณิตกุล

         ทั้งนี้ หนุ่มฟรอยด์ เองก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย โดยได้โพสต์ภาพ แชโด้ แมวดำสัตว์เลี้ยงของตัวเองพร้อมข้อความว่า "I’m just a black cat not a panther, don’t kill me !!! And my brother just died by fucking bad humans. เสือดำต้องไม่ตายฟรี ขอให้เวรกรรมลงทัณฑ์แก่เอง" อย่างไรก็ตาม นักแสดงหนุ่มยังตั้งมั่นขอทำงานช่วยเหลือเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติอย่างไม่มีเงื่อนไขอีกด้วย

แพรว คณิตกุล

         งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความเห็นเพียบ พร้อมชื่นชมที่ หนุ่มฟรอยด์ และ สาวแพรว แม้จะเป็นคนรุ่นใหม่แต่ก็มีความคิดที่อยากช่วยเหลือประเทศชาติแบบนี้ ช่วยเป็นกระบอกเสียงไม่ให้เรื่องนี้เงียบไปง่าย ๆ และเข้าใจความรู้สึกที่ทำให้ หนุ่มฟรอยด์ ต้องร้องไห้หลังทราบข่าวเลย

แพรว คณิตกุล

แพรว คณิตกุล

แพรว คณิตกุล

ภาพจาก Instagram preawkanitkul, freudonidas
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพรว คณิตกุล เผยเรื่องเศร้า ฟรอยด์ โทร. มาร้องไห้หลังทราบข่าว ล่า เสือดำ #ทุ่งใหญ่ อัปเดตล่าสุด 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:22:07 79,727 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP