มิ้นท์ มนิษา งัดหลักฐานซัด แต๊งค์ พงศกร โทร. ทวงเงินแล้วกดตัดสาย เหี้_นะแบบนี้ !?

มิ้นท์ แฟนเก่า แต๊งค์ พงศกร

           มิ้นท์ มนิษา ไม่ยอม โดนแต๊งค์ พงศกร บุกคอมเมนต์ ใครเหี้_กว่า งัดหลักฐานแชทแฉ โทร. ไปหาแต่โดนตัดสาย อยากเคลียร์แต่เคลียร์ไม่ได้ ทำแบบนี้พอกันที !

          
ดูท่าว่าดราม่า มิ้นท์ มนิษา อดีตแฟน แต๊งค์ พงศกร จะไปไม่ดี จบไม่สวย ปล่อยให้ชาวเผือกได้อร่อยกันเต็มที่ในวันวาเลนไทน์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ซะแล้ว เมื่อทางมิ้นท์ มนิษา ออกมาทวงเงินแต๊งค์ผ่านไอจี ส่วนแต๊งค์ก็คนจริงเข้าไปบอกว่ามิ้นท์เองโกหก และรู้ว่าแต๊งค์อยู่ที่ไหนแต่ไม่มาหา ติดต่อไม่ได้ ถึงขั้นมือลั่นพิมพ์ว่า "ใครเหี้_กว่า" (อ่านเพิ่มเติม แต๊งค์ พงศกร ซัดคืนไม่ไว้หน้า มิ้นท์ กล้าด่าแต่ไม่กล้าเจอหน้า ใครเหี้_กว่ากัน !)

แต๊งค์ พงศกร


           และพอจะเป็นเผือกร้อนไม่ทันไร มิ้นท์เองก็ไม่ไหว งัดหลักฐานแชทกับแต๊งค์ ซึ่งเป็นแชทตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 ที่มิ้นท์โทรศัพท์ไปหาแต๊งค์ แต่กลับถูกตัดสายแบบรัว ๆ ซึ่งจะเห็นได้ว่า มิ้นท์เองโทร. หาทั้งตอนเช้าและตอนเย็น แต่ไม่มีการตอบรับใด ๆ และล่วงมาถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ มิ้นท์ก็โทรศัพท์หาอีก แต่แต๊งค์ก็ตัดสายแบบเดิมอีก จนมิ้นท์ทนไม่ไหว ต้องพิมพ์ไปว่า "ทำแบบนี้ พอกันที" " เหี้_นะแบบนี้อะ"

แต๊ง พงศกร มิ้นท์ มนิษา

          
อู้ว...งานนี้สงสัยจะเป็นมหากาพย์ดราม่า ต้องปูเสื่อปิ้งเผือกตามกันยาว ๆ ไปจ้า

แต๊ง พงศกร มิ้นท์ มนิษา

แต๊ง พงศกร มิ้นท์ มนิษา
แต๊ง พงศกร มิ้นท์ มนิษา


แต๊ง พงศกร มิ้นท์ มนิษา

แต๊ง พงศกร มิ้นท์ มนิษา

แต๊งค์ พงศกร

ภาพจาก Instagram thankpm, mintmanisa
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิ้นท์ มนิษา งัดหลักฐานซัด แต๊งค์ พงศกร โทร. ทวงเงินแล้วกดตัดสาย เหี้_นะแบบนี้ !? โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:15:25 49,059 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP