ผักกาด หรือ ฮุ่ย สาวหน้าเท่จากคลิปโฆษณาสุดฮอต ที่ชั่วโมงนี้ใคร ๆ ก็อยากรู้จัก
น้องผักกาด

          ผักกาด หรือ ฮุ่ย สาวหน้าเท่สุดฮาจากคลิปโฆษณาสุดฮอตที่มีคนดูกว่า 3 ล้านวิวในวันเดียว

          เรียกได้ว่าชั่วโมงนี้ใคร ๆ ต่างก็อดพูดถึงคลิปโฆษณาสุดฮอต "K PLUS เธอเธอ" ของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ไม่ได้ เพราะด้วยความที่แปลกใหม่ แถมยังได้นักแสดงที่มีคาแรคเตอร์เด่นชัดมาแสดงนำ จึงทำให้คลิปนี้ถูกปล่อยออกมาเพียงแค่วันเดียวก็มีคนดูมากมายกว่า 3 ล้านวิวกันเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากตัวคลิปโฆษณาจะเป็นที่พูดถึงแล้ว นาทีนี้ใคร ๆ ต่างก็อยากจะรู้จักว่าสาวหน้าเท่สุดฮาที่รับบท "ฮุ่ย" ในคลิปโฆษณานั้นเป็นใคร มาจากไหน วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับเธอกันค่ะ ^^
น้องผักกาด

น้องผักกาด

          สำหรับสาวที่รับบท "ฮุ่ย" ในคลิปโฆษณาสุดฮอตชิ้นนี้ เธอมีชื่อว่า "ผักกาด" เป็นนักแสดงหน้าใหม่สุด ๆ ที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นนางแบบถ่ายแบบให้กับร้านเสื้อผ้าออนไลน์ และด้วยคาแรคเตอร์ที่เด่นชัดกับหน้าตาเท่ ๆ รวมไปถึงทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอมาตั้งแต่แรก บวกกับการแสดงสีหน้าที่ไร้อารมณ์ร่วมและตรงกับคาแรคเตอร์ของตัวละครอย่างชัดเจน จึงทำให้เธอเข้าตาผู้กำกับและได้รับเชิญมาให้เล่นโฆษณาสุดฮอตชิ้นนี้นั่นเอง

          นอกจากนี้ปัจจุบันเธอยังเรียนด้านแฟชั่นอยู่ที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อีกด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ทำไมเธอถึงเป็นสาวที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นแบบนี้ และไหน ๆ ก็ได้ทำความรู้จักกับเธอกันแล้ว กระปุกดอทคอมอดไม่ได้ที่จะพาเพื่อน ๆ ไปชมแฟชั่นเก๋ ๆ ของเธอกันค่ะ ดูสิว่านอกจากจะเป็นสาวหน้าเท่ 2018 แล้ว แฟชั่นการแต่งตัวของเธอยังจะเท่ไม่แพ้หน้าตาได้ขนาดไหน ไปชมกันเลย...

น้องผักกาด

น้องผักกาด

น้องผักกาด

น้องผักกาด

น้องผักกาด


น้องผักกาด

น้องผักกาด

น้องผักกาด

น้องผักกาด

น้องผักกาด

น้องผักกาด

น้องผักกาด

น้องผักกาด

ภาพจาก : Instagram pakkadkk, noserviceservice, เฟซบุ๊ก Nawapol Thamrongrattanarit, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย KBank Live   


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผักกาด หรือ ฮุ่ย สาวหน้าเท่จากคลิปโฆษณาสุดฮอต ที่ชั่วโมงนี้ใคร ๆ ก็อยากรู้จัก โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:56:38 80,985 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP