x close

วิธีจีบผู้ชาย แบบเนียน ๆ 7 เทคนิคง่าย ๆ งานนี้ไม่มีนก-ไม่น่าเกลียด

          วิธีจีบผู้ชาย แบบเนียน ๆ ควรเริ่มยังไงดี ? เพราะสมัยนี้หมดยุคที่ผู้หญิงจะนั่งคอยให้ผู้ชายเข้ามาจีบแล้ว แต่จะจีบยังไงให้ดูไม่น่าเกลียดดีล่ะ มาดูเทคนิคกันเลย

วิธีจีบผู้ชาย

          เดี๋ยวนี้หมดยุคสมัยที่ผู้หญิงอย่างเราจะต้องมานั่งทำตัวเขินอาย เพื่อรอให้ผู้ชายมาจีบก่อนแล้วนะคะ เพราะถ้ามัวแต่รอ บอกเลยว่าคุณอาจจะต้องกอดเสาคานไปอีกนานแน่ ๆ แต่จะลุกขึ้นไปเดินขอเบอร์โทรศัพท์ แลกไลน์กันเดี๋ยวนั้น บางคนก็อาจจะไม่กล้า และกลัวว่าจะดูน่าเกลียดเกินไป วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมี วิธีจีบผู้ชาย แบบเนียน ๆ ขั้นเทพมาฝาก รับรองเลยว่าอีกฝ่ายไม่ทันรู้ตัวอย่างแน่นอน

1. มุกตลกช่วยได้เสมอ        

          ใคร ๆ ก็อยากอยู่กับคนที่เรารู้สึกสบายใจ เวลาคุยกับเขาก็ลองปล่อยมุกฮา ๆ กาก ๆ บ้างก็ได้นะคะ มุกตลกเหล่านี้นี่แหละ จะเป็นตัวละลายพฤติกรรมระหว่างคุณและเขาให้ได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น แถมยังสร้างภาพลักษณ์ให้สาว ๆ ดูเป็นคนเข้าถึงง่าย ดูเป็นผู้หญิงคิดบวก แต่ก็ไม่ต้องถึงขั้นตลกทุกอย่างในชีวิตนะคะ แค่ขอให้มีความโลกสวยอยู่ในตัวบ้างก็พอ

วิธีจีบผู้ชาย

2. อย่าเขินจนดูหยิ่ง

          เราเชื่อว่าอาการนี้น่าจะเกิดกับผู้หญิงทุกคน พอเวลาเห็นคนที่ชอบผ่านมา เป็นต้องเก็บอาการให้ดูเท่ ทำเหมือนไม่รู้สึกอะไร แต่ในใจนี่อยากจะเดินเข้าไปทักใจจะขาด หรือไม่ก็ทำหน้าหยิ่งใส่อีกฝ่ายไปเสียอย่างนั้น (เขาก็เลยนึกว่าเราไม่สนใจ) ลดอีโก้ความหยิ่งของคุณลงบ้างนะคะ เจอกันก็ทักทายกัน ยิ้มให้กันบ้าง จะเขินจนหน้าแดงก็ปล่อยไป ไม่แน่ว่าเขาอาจชอบที่คุณดูเขินแบบนี้ก็ได้

3. เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้

          ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่ดูเป็นธรรมชาติ เฟรนด์ลี่ ดังนั้นเราอย่ากลัวที่จะแสดงความเป็นตัวเองของเราออกมา เช่น ถ้าหากเรามีนิสัยคุยเก่ง ขี้เล่น ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี สนุกสนานเฮฮา ก็แค่แสดงมันออกมาให้เขาได้เห็น เท่านี้ใคร ๆ ก็อยากจะเข้าหา และถือเป็นเสน่ห์ที่จะช่วยดึงดูดให้เขาหันมาสนใจอยากจะเข้ามาทำความรู้จักตัวตนของคุณมากขึ้นแล้ว

วิธีจีบผู้ชาย

4. ทักแชตก่อนไม่ใช่เรื่องผิด

          "ทักเขาไปดีหรือไม่ดี" "ทักไปก่อนจะดูว่าอ่อยไปหรือเปล่านะ" หยุดความคิดเยอะเอาไว้ก่อนค่ะ สาว ๆ ต้องเข้าใจก่อนว่า การที่เราทักแชตไปก่อน ไม่ใช่เรื่องผิด และก็ไม่ได้หมายความว่าต้องทักก่อนตลอดไปนะคะ ช่วงแรกคุณอาจต้องอาศัยความขยัน ทักแชตไปก่อนบ้าง แต่หลังจากนั้น ค่อยลองสังเกตว่า อีกฝ่ายมีปฏิกิริยาอย่างไร ลองเงียบหายไปบ้าง ดูสิว่าเขาจะทักเรามาบ้างไหม ของอย่างนี้มันดูกันออกค่ะ ว่าเราจะสานความสัมพันธ์ไปต่อในทิศทางไหน

5. คุยเรื่องที่คนสองคนเข้ากันได้ดี

          การเรียนรู้ที่ดีที่สุดคือการได้พูดคุยกัน เมื่อได้ทำความรู้จักว่าเขาชอบอะไร หรือสนใจอะไรเป็นพิเศษแล้ว คุณก็แค่หาข้อมูลต่าง ๆ ที่เขาสนใจมาใช้เป็นหัวข้อในการสนทนา รับรองเลยว่าจะทำให้คุณกับเขาคุยกันได้ยาวถูกคอ จนอาจมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ก็เป็นได้

วิธีจีบผู้ชาย

6. ใส่ใจ แต่อย่ามากเกิน

          หมั่นแสดงถึงความใส่ใจและทำให้เขารู้ว่าคุณใส่ใจรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเขา เช่น รู้ว่าเขาชอบอะไร ไม่ชอบอะไร สิ่งนี้แหละจะทำให้เขาประทับใจในตัวคุณ รวมถึงเวลาที่เขามีปัญหาก็ควรแสดงออกถึงความเป็นห่วง ใส่ใจ และควรเป็นกำลังใจให้กับเขา แต่ถึงอย่างนั้นก็ควรเว้นระยะห่างบ้าง อย่ามากจนเกินไป อย่าก้าวก่ายจนเกินงามจนทำให้เขาอึดอัด เพราะพวกผู้หญิงเรามักเป็นพวกช่างสังเกต จดจำรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ (จนบางครั้งก็น่ากลัวเกิน) ดังนั้นอย่าแสดงออกถึงความใส่ใจเขาทุกรายละเอียด ประมาณว่าอารมณ์ท่วมท้นอยากที่จะดูแลเขามากจนเกินไป ระวังเดี๋ยวจะกลายเป็นพลังขั้วลบ ผลักตัวเขาให้ห่างออกไปแบบไม่ทันรู้ตัว อาจถึงขั้นจีบไม่ติดเลยทีเดียว

7. ใช้ความเป็นเพื่อนให้เป็นประโยชน์

          "ไม่ได้เป็นแฟน ได้เป็นเพื่อนก็ยังดี" อาจฟังดูแล้วโลกสวย แต่ถ้าใช้วิธีจีบจนหมดโลกนี้แล้ว ก็ยังไม่ตกหลุมรักเราสักที บางทีคุณก็อาจต้องยอมรับความจริงที่ว่า คุณและเขาอาจไม่เหมาะกับความสัมพันธ์แบบคนรัก ถ้าอย่างนั้นจะคบกันเป็นเพื่อน จริง ๆ ก็ไม่ได้เสียหายนะคะ อาจทำใจยากในช่วงแรก แต่เดี๋ยวคุณก็จะปรับตัวได้เอง แต่ก็ไม่แน่นะคะ เป็นเพื่อนกันไปสักพัก ความรู้สึกอาจเปลี่ยนไปเองก็ได้ ใครจะรู้

วิธีจีบผู้ชาย

          จะว่าไปวิธีที่เราบอก ก็เป็นวิธีง่าย ๆ ที่หลายคนอาจมองข้ามไป บางครั้งการเริ่มต้นความสัมพันธ์ ก็เริ่มที่การพูดคุยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องประดิษฐ์อะไรมากมาย เอาความจริงใจเข้าแลก ไม่ว่าความสัมพันธ์จะจบลงแบบแฟนหรือเพื่อน เราเชื่อว่ามันคุ้มค่าสำหรับคุณสองคนเสมอค่ะ ^^

ข้อมูลจาก : lovepanky.com และ eligiblemagazine.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีจีบผู้ชาย แบบเนียน ๆ 7 เทคนิคง่าย ๆ งานนี้ไม่มีนก-ไม่น่าเกลียด อัปเดตล่าสุด 6 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10:32:10 37,518 อ่าน
TOP