x close

คุณแม่ไต้หวันวัย 63 กับลูกสาวสามใบเถาวัย 30 อัป กับเคล็ดลับหน้าเด็กโกงอายุจนแทบแยกไม่ออกวิธีดูแลตัวเอง

          เผยวิธีดูแลตัวเองของคุณแม่ชาวไต้หวันวัย 63 กับลูกสาวทั้งสามวัย 30 อัป กับเคล็ดลับโกงอายุ ทำยังไงให้หน้าเด็ก หุ่นดีขนาดนี้

          ถือว่าเป็นครอบครัวที่หน้าเด็กกันทั้งบ้านเลยก็ว่าได้ สำหรับครอบครัวของ เมย์ หวาง (May Wang) คุณแม่ชาวไต้หวันวัย 63 ปี ที่เวลาถ่ายรูปรวมกับลูกสาวคนสวยทั้ง 3 คนทีไร แทบแยกไม่ออกกันเลยทีเดียวว่าใครเป็นแม่เป็นลูกกันแน่ เพราะแต่ละคนหน้าเด็กไม่แพ้กัน โดยเฉพาะ ลูกสาวคนโต ลัว ซู (Lure Hsu) ที่ดูเผิน ๆ นึกว่าอายุเพิ่ง 20 ต้น ๆ แต่ที่ไหนได้เธอมีอายุ 41 ปีแล้วจ้า ตามมาด้วย เฟย์เฟย์ (Fayfay) อายุ 40 ปี ที่ถึงแม้จะมีลูกสองแล้ว แต่ก็ยังสวยเซี้ยะ แถมยังหน้าเด็ก จนคนภายนอกชอบทักเธอกับลูก ๆ ว่าเป็นพี่น้องกันอีกต่างหาก ปิดท้ายด้วยชารอน (Sharon) น้องสาวสุดท้องวัย 36 ปี ที่ดูยังไง ๆ ก็แทบไม่อยากจะเชื่อว่าอายุเธอเข้าใกล้หลักสี่แล้ว
วิธีดูแลตัวเอง
คุณแม่หน้าเด็กวัย 63 ปี ถ่ายรูปข้าง ๆ ลูกสาวคนเล็ก (ซ้าย) และลูกสาวคนโต (ขวา)

วิธีดูแลตัวเอง
3 พี่น้องหน้าเด็ก ลัว (41 ปี) เฟย์เฟย์ (40 ปี) และชารอน (36 ปี)

          ซึ่งเคล็ดลับหน้าเด็ก หุ่นดี โกงอายุของพวกเธอ ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษหรือยุ่งยากมากมายแต่อย่างใด เพียงแค่ใช้ชีวิตอย่างปกติ ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ กินอาหารครบ 5 หมู่ ให้ได้วันละ 3 มื้อ โดยเฉพาะมื้อเช้า ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะถือเป็นมื้อสำคัญที่ช่วยเติมพลังงาน และช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้สมบูรณ์ ที่สำคัญคือเน้นกินผักและผลไม้ งดกินของหวาน ๆ มัน ๆ พร้อมกับดื่มน้ำในปริมาณมาก ๆ ตลอดวัน พยายามหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่ผสมน้ำตาล เช่น น้ำหวาน น้ำอัดลม ซึ่งพวกเธอชอบดื่มเป็นกาแฟดำที่ไม่ใส่น้ำตาล หรือใส่ให้น้อยที่สุด เพราะในกาแฟนั้นอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีส่วนช่วยในการชะลอริ้วรอยก่อนวัยนั่นเอง

วิธีดูแลตัวเอง

วิธีดูแลตัวเอง

          ส่วนการดูแลใบหน้าและผิวพรรณนั้น พวกเธอก็หมั่นบำรุงด้วยการทาครีมบำรุงผิวอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น มอยส์เจอไรเซอร์ หรือครีมลดริ้วรอยต่าง ๆ รวมไปถึงครีมกันแดดที่จำเป็นต่อผิวมาก ๆ เพราะแสงแดด ถือเป็นตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิวหนังของเรา ทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่น และเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้ง่าย

วิธีดูแลตัวเอง

          นอกจากนี้ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่ช่วยให้ร่างกายของพวกสาว ๆ มีความแข็งแรงฟิต แอนด์ เฟิร์ม ช่วยทำให้ร่างกายมีความยืดหยุ่น เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว ซึ่งการออกกำลังกายที่พวกเธอชอบทำเป็นประจำก็คือ การวิ่ง ว่ายน้ำ และเล่นโยคะ นั่นเอง หรือหากไม่มีเวลา เพียงแค่ได้เดินขยับร่างกาย หรือออกแรงนิด ๆ หน่อย ๆ ก็ถือว่าได้ออกกำลังกายแล้ว

วิธีดูแลตัวเอง

          ต้องบอกเลยว่าเคล็ดลับของสาว ๆ ตระกูลซู เป็นอะไรที่ทำได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ ขอแค่คุณมีความตั้งใจ และมีวินัยให้กับตัวเอง พยายามทำต่อเนื่องเป็นประจำสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้สูตรโกงอายุ ให้หน้าเด็ก หุ่นดี ก็ไม่หนีคุณไปไหนไกลแล้วล่ะค่ะ ^_^

วิธีดูแลตัวเอง

วิธีดูแลตัวเอง

วิธีดูแลตัวเอง

ลัว ซู อายุ 41 ปี

วิธีดูแลตัวเอง

เฟย์เฟย์ ซู อายุ 40 ปี

วิธีดูแลตัวเอง

ชารอน ซู อายุ 36 ปี

วิธีดูแลตัวเอง

ภาพจาก : Instagram lurehsu, hsufayfay, sharon701111

ข้อมูลจาก : boredpanda.com, kiwireport.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คุณแม่ไต้หวันวัย 63 กับลูกสาวสามใบเถาวัย 30 อัป กับเคล็ดลับหน้าเด็กโกงอายุจนแทบแยกไม่ออก อัปเดตล่าสุด 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17:30:24 18,547 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP