x close

เจ๊เล้ง ดอนเมือง เปลือยใจ เหตุใดถึงยอมทุ่มเงินกว่า 700 ล้าน หย่าขาดสามี


เจ๊เล้ง ดอนเมือง

        เจ๊เล้ง ดอนเมือง เผยสามีฟ้องหย่า ตัดใจทุ่ม 700 ล้าน หย่าขาด แลกกับความโล่งใจ รับตอนอยู่ด้วยกันทะเลาะกันบ่อย หน้าชื่นอกตรม

        เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจหญิงสุดแกร่งที่หลาย ๆ คนให้การยอมรับ สำหรับ เจ๊เล้ง ดอนเมือง หรือ น.ส.อารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยออกมาเปิดเผยว่า ถูกสามีฟ้องหย่า ต้องเสียเงินไปกว่า 700 ล้านบาท หลังจากที่อยู่กินกับสามีนานกว่า 40 ปี [อ่านข่าว : เจ๊เล้ง ดอนเมือง หลั่งน้ำตาขมขื่น หย่าผัวสูญเงิน 700 ล้าน อาย...แต่ขอหายใจอีกครั้ง คลิก]
        ล่าสุด วันที่ 4 มีนาคม 2561 รายการตีท้ายครัว ก็ขอบุกบ้านเจ๊เล้ง ดอนเมือง นักธุรกิจคนเก่ง พร้อมเปิดใจเรื่องราวก่อนจะมาเป็นเจ๊เล้ง ดอนเมือง จนสุดท้ายต้องหย่ากับสามีว่า เมื่อก่อนตนขายของหนีภาษี เวลามีเรื่องอะไรก็ต้องเคลียร์เอง จึงต้องมีปืนเก็บไว้ ตนเคยจนมาก่อน ออกมาขายของตอนอายุ 14 ปี คิดว่าสักวันต้องรวยให้ได้ ต้องมีคนชื่นชม ยกย่องนับถือ มีคนยกมือไหว้ ตอนสาว ๆ มีคนมาจีบเยอะแต่ไม่เอา ตอนแรกจะไม่แต่งงาน แต่ก็คิดว่าหากแก่ตัวไปแล้วจะอยู่กับใคร จึงตัดสินใจแต่งงาน ตนบอกลูก ๆ ว่าแต่งงานอย่าไปจดทะเบียนไม่อย่างนั้นจะเป็นแบบแม่ ตนสอนลูกว่าไม่ต้องอยากได้ของใคร เพราะของเราก็มี

เจ๊เล้ง ดอนเมือง

        ส่วนเรื่องที่จบกับสามีที่ตนให้เงินไปเกือบ 700 ล้านบาท เพื่อจะได้จบ ตอนอยู่ด้วยกันทำงานหนักมาจะนอนก็ไม่ได้ ต้องมาทะเลาะกัน หน้าชื่นอกตรม ต้องนอนคนละฝั่งหันหลังให้กัน เวลาไปทำงานก็ต้องทำอารมณ์ให้เป็นปกติ แต่ก็ใช้ความแกร่งสยบความในใจ ไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง แต่พอให้เขาไปแล้วก็สบาย หลุดพ้น มาวันนี้ก็ดีกว่าเดิมมาก รู้สึกโล่ง เบา ตัดใจ

        ส่วนลูกทั้ง 4 คน ไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ตอนแรกเด็ก ๆ ไม่รู้เลย มารู้ตอนที่สามีฟ้องหย่า เราไม่เคยพูดเรื่องนี้กันเลย เหมือนเขามาแฉ ลูก ๆ ก็เคยถาม ตนจึงถามกลับว่า จะถามทำไม แม่มีอะไรที่ไม่ดีพร้อมเหรอ ให้เรียนโรงเรียนที่ดีที่สุด ส่งไปเรียนเมืองนอก ทำหน้าที่แม่ไม่ขาดตกบกพร่อง ดูแลเขาทั้ง 4 พอวันที่เขามารู้ความจริงเมื่อปีที่แล้ว เด็กทุกคนที่เราเลี้ยง ลึก ๆ อาจจะรู้ แต่เราไม่พูด เค้าก็ไม่พูด พอเราพูดมาเค้าก็เงียบ กลัวเราเสียใจ

เจ๊เล้ง ดอนเมือง

https://www.youtube.com/embed/99CRO7xM4Jw?feature=oembed


ภาพจาก NGOA TV, ตีท้ายครัว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ๊เล้ง ดอนเมือง เปลือยใจ เหตุใดถึงยอมทุ่มเงินกว่า 700 ล้าน หย่าขาดสามี อัปเดตล่าสุด 4 มีนาคม 2561 เวลา 20:11:10 65,745 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP