โป๊ป ไม่หวั่น เวียร์ หึง เบลล่า ก่อนโชว์หวานก็ตกลงกันก่อน - เผยสเปค ชอบสาย ฝ. จริงไหม           โป๊ป ธนวรรธน์ ดีใจ บุพเพสันนิวาส กระแสดีมาก ทำอีเว้นท์แน่นจนรับไม่ไหว-มีขึ้นค่าตัวตามความเหมาะสม ตกใจเจอปรากฏการณ์พี่หมื่นห้างแตกไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาถึงจุดนี้


           นาทีนี้คงไม่พูดถึงละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ก็คงจะไม่ได้ เพราะกำลังมาแรงสุด ๆ ส่งผลให้เหล่านักแสดงในเรื่อง ยิ่งมีชื่อเสียงโด่งดังและฮอตขึ้นถ้วนหน้า โดยเฉพาะพระเอกอย่าง คุณพี่หมื่น โป๊ป ธนวรรธน์ ที่ทำเอาสาว ๆ ใจละลาย อยากสมัครเป็นออเจ้าของคุณพี่กันทั่วบ้านทั่วเมือง อย่างที่เจ้าตัวเพิ่งไปโชว์ตัวในห้างใหญ่ที่หาดใหญ่ ก็สามารถสร้างปรากฏการณ์ พี่หมื่นห้างแตก มาแล้ว เพราะแฟนคลับแห่ไปกรี๊ดกันแน่นห้าง ขนาดบันไดเลื่อนยังคนเต็ม

โป๊ป ธนวรรธน์

           ล่าสุด (14 มีนาคม 2561) หนุ่มโป๊ป ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตนก็ดีใจ แต่จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ดีใจแทนตัวเอง แต่รู้สึกว่าที่มันได้ขนาดนี้เป็นเพราะละคร คนเขาชอบตัวละคร เรื่องที่มันสนุก ไม่ได้ดีใจกับตัวเองแต่ดีใจแทนช่อง 3 ดีใจแทนนักแสดงคนอื่น ๆ ทีมงาน พี่หน่อง ก็มีแฟน ๆ ไปรอรับที่สนามบินด้วย เราก็ตกใจเพราะไม่คิดว่าเขาจะมารอ ส่วนตัวก็ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาถึงจุดนี้ ตอนคุณชายจุฑาเทพและสามีตีตราก็ว่าหนักแล้ว เลยคิดว่าไม่มีอะไรจะพีคเท่าตอนนั้นแล้ว แต่พอมีบุพเพสันนิวาสมาอีกระลอก มันเลยค่อนข้างจะเซอร์ไพรส์ มีแฟนคลับ ยอดฟอลโลเพิ่มมากขึ้น

โป๊ป ธนวรรธน์

           โดย หนุ่มโป๊ป ก็ยอมรับว่า หลังละครออนแอร์งานเยอะขึ้นมาก ติดต่อเข้ามาก็รับไม่หมด เพราะเวลาไม่ได้ก็ต้องเลือกรับงานที่ตรงกับเรา ถามว่า 7 วันเลยไหมก็น่าจะประมาณนั้น ส่วนเรื่องค่าตัวก็ยอมรับตรง ๆ ว่ามีขึ้นบ้างแต่ก็ไม่เยอะ ตามความเหมาะสมของงาน แต่เราก็ไม่ได้รับงานโลดโผนมาก กลัวตกลงมาตาย ทำเยอะก็ขึ้นเยอะ ถามว่ากลัวไหมขึ้นค่าตัวแล้วคนไม่จ้าง คือไม่ เมื่อก่อนลดแล้วลดอีกคนยังไม่จ้างเลย แต่ตอนนี้พอขึ้นก็มีคนมาจ้างอยู่ ตนไม่ได้คิดว่าน้ำขึ้นต้องรีบตัก แค่คิดว่างานมาก็ทำไปตามหน้าที่ ไม่เคยคิดกอบโกยจากวงการบันเทิง เรามีความสุขกับการเป็นนักแสดง เราก็ทำหน้าที่ให้ดี ตรงนี้เราก็ถือว่าเขาให้รางวัลเราที่เราตั้งใจทำงาน ตอนนี้ก็ยอมรับว่าชีวิตเปลี่ยน นอกจากงานเยอะขึ้นแล้ว คนก็สนใจเยอะขึ้น ทุกอย่างเปลี่ยนหมด แต่ความรู้สึก ความเป็นตัวตนของเราก็ยังเหมือนเดิม

โป๊ป ธนวรรธน์

           ส่วนเรื่องหุ้นช่อง 3 ขึ้น เพราะละครอันนี้ตนไม่ทราบ แต่ว่าวันนั้นเจอนาย นายยิ้มใหญ่เลย ส่วนที่ งานบอล ช่อง 3 ตนมองว่าเขาชอบที่ละครของเรา เราอยู่มาเกือบ 10 ปี แล้ว ก็มีดีบ้าง เฉยบ้าง หายบ้าง แต่สิ่งที่เขาชอบกันก็น่าจะชอบที่ละครมากกว่า ถามว่าตั้งรับทันไหม คือตนเข้าใจสัจธรรมว่า มันก็มาไม่นาน เดี๋ยวมันก็หายไป เดี๋ยวก็มีคนใหม่มาแทน มันเป็นวัฏจักรธรรมชาติ ตนจึงเฉย ๆ กับเรื่องนี้ อยากดังก็ดัง อยากจะหายก็หาย ตนก็ขอทำงานนักแสดงของตนต่อไป

โป๊ป ธนวรรธน์

           ทั้งนี้ หนุ่มโป๊ป ยังพูดถึงกระแสที่แฟน ๆ ต่างชาติเชียร์ให้เป็นแฟนกับ เบลล่า ราณี จริง ๆ ว่า จะให้แย่งเขาเลยเหรอ เดี๋ยวงานเข้า ไม่เอา เขากล้ามใหญ่ด้วย ส่วนตัวก็เห็นว่ามีแฟนไทยเชียร์กัน แบบรักพี่คนนั้นนะ แต่แอบเชียร์พี่หมื่นประมาณนี้ ส่วนที่ เวียร์ ลงมือทำท่า OK อันนี้ตนมองว่าไม่น่าเกี่ยวกัน เขาก็เป็นนักแสดง เขาก็น่าจะเข้าใจ เชื่อว่าเขาไม่หึง ซึ่งก่อนจะเล่นอะไรกับน้อง เราก็บอกน้องตลอดว่าเราจะเล่นแบบนี้ อย่างในงานช่องที่ดูสวีทก็บอกน้องก่อน น้องก็เข้าใจ ถามว่าถ้าเขาไม่มีแฟนจะจีบไหม ก็คงไม่ กับเขาเรามองว่าเป็นพี่น้องที่สนิทกันเลย เวลาเข้าซีนพระนางเราจะเกรงใจ เบลล่า มากกว่า ก็มีขอโทษน้องก่อน ไม่มีฟีดแบ็คอะไรจากทาง เวียร์ เลย เขาก็เป็นคนแมน ๆ เชื่อว่าเขาเข้าใจ

โป๊ป ธนวรรธน์

           สำหรับ ซูซี่ สุษิรา เขาก็เป็นผู้หญิงสวย เราก็ชมเขาเพราะเขาสวย แต่ไม่ได้จีบ ซึ่งเขาก็มีแฟนแล้ว ถามว่าเป็นสเปกไหม ตนเป็นคนชอบผู้หญิงยิ้มสวย ตาสวย ซึ่งเขาก็ใช่ ก็มีคุยกับในกรุ๊ปละครแต่ไม่ได้คุยกันส่วนตัว ตอนถ่ายละครก็ไม่ค่อยได้คุยกัน เพราะเขินไม่กล้าคุย แต่พอเจอก็คุยได้ ทักทายปกติ

โป๊ป ธนวรรธน์

           งานนี้ หนุ่มโป๊ป ยังเผยถึงเรื่องหัวใจและสาวในสเปคว่าชอบ สาย ฝ. จริงไหม ว่า ตนไม่ได้ชอบไปทางฝรั่งขนาดนั้น คือจริง ๆ หมวยก็ได้ ฝรั่งก็ได้ ส่วนตัวจริงตอนนี้ยังไม่มี รอไปก่อนดีกว่า โสด ถามว่าเรื่องความดังจะเป็นอุปสรรคเรื่องเปิดตัวแฟนไหม ตนมองว่าไม่เกี่ยวกัน หากตนจะมีแฟนจริง ๆ เชื่อว่าแฟนคลับคงไม่ว่าอะไร คนเราก็ต้องมีคู่ แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครที่พิเศษถึงขั้นเป็นแฟนกัน ยอมรับว่ามีคุย ๆ เป็นเพื่อนกัน ส่วนคนในวงการไม่มีเลย ถามว่าเหงาไหม ก็ไม่เลยแต่ปี 2 ปีที่แล้วมีเหงาบ้าง ยอมรับว่าเริ่มปลง ที่ผ่านมาไม่ค่อยสมหวังเรื่องความรักสักเท่าไร เพราะไม่ค่อยคลิกกัน เราก็ไม่ได้เลือกเยอะ แต่บุพเพสันนิวาสมันยังไม่มา

โป๊ป ธนวรรธน์

โป๊ป ธนวรรธน์

ภาพจาก Instagram popezaap, pea_yim
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เรื่องเล่าเช้านี้เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โป๊ป ไม่หวั่น เวียร์ หึง เบลล่า ก่อนโชว์หวานก็ตกลงกันก่อน - เผยสเปค ชอบสาย ฝ. จริงไหม โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2561 เวลา 18:05:10 21,386 อ่าน
TOP