เปิดวาร์ป พอร์ช สรรเสริญ ดีกรีนักกีฬาฟันดาบทีมชาติ ผู้ที่ถูกเม้าท์กุมหัวใจญาญ่า อุรัสยา


          พอร์ช สรรเสริญ หนุ่มหุ่นล่ำดีกรีนักกีฬาฟันดาบสากลทีมชาติไทย หล่อ เริด โปรไฟล์ดี ผู้ที่ถูกเม้าท์คว้าหัวใจญาญ่า อุรัสยา ไปครอง

          หลังจากที่มีข่าวความสัมพันธ์ของคู่จิ้น NY อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา เริ่มสั่นคลอน ไม่ได้สนิทกันเหมือนเดิมแล้ว อีกทั้งยังมีข่าวเม้าท์แรงว่าสาวญาญ่า มีหนุ่มใหม่ไปตามเฝ้าถึงกองถ่ายโฆษณาอีกด้วย ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็คือ พอร์ช สรรเสริญ เงินรุ่งเรืองโรจน์ หรือ เคนพอร์ช นักกีฬาฟันดาบสากลทีมชาติไทย นั่นเอง และก่อนหน้านี้หนุ่มณเดชน์ได้ออกมาเคลียร์ใจแล้วว่าความสัมพันธ์ของตนกับสาวญาญ่ายังแข็งแรงเหมือนเดิม

พอร์ช สรรเสริญ

       เมื่อข่าวความสัมพันธ์ของคู่จิ้น NY ต้องสั่นคลอนเพราะมีมือที่สามเข้ามาเอี่ยว งานนี้แฟน ๆ ต่างก็เข้าไปกระหน่ำคอมเมนต์พร้อมทั้งส่งข้อความส่วนตัวไปต่อว่าหนุ่มเคนพอร์ชมากมาย จนเจ้าตัวต้องโพสต์ภาพต่าง ๆ มาอัปลงไอจีสตอรี่ และบอกให้ทุกคนใจเย็น ๆ

      ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของหนุ่มเคนพอร์ชกับสาวญาญ่าจะสนิทกันถึงขั้นไหนก็คงต้องรอฟังจากปากสาวญาญ่าอีกที แต่วันนี้ (25 มีนาคม 2561) เว็บไซต์กระปุกดอทคอมจะพาทุกคนไปชมภาพของหนุ่มคนนี้ จะแซ่บขนาดไหนก็คงต้องให้แฟน ๆ เป็นคนตัดสินเอง แต่บอกเลยว่ามันดีต่อใจ...

พอร์ช สรรเสริญ

พอร์ช สรรเสริญ

พอร์ช สรรเสริญ

พอร์ช สรรเสริญ


พอร์ช สรรเสริญ


ภาพจาก Instagram kenporsche
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ป พอร์ช สรรเสริญ ดีกรีนักกีฬาฟันดาบทีมชาติ ผู้ที่ถูกเม้าท์กุมหัวใจญาญ่า อุรัสยา โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2561 เวลา 17:04:46 46,862 อ่าน
TOP