x close

เครื่องสําอางกันน้ำ สงกรานต์ 9 ไอเทมเด็ด โดนสาดหนักแค่ไหนก็ไม่โป๊ะแตก

          เครื่องสําอางกันน้ำ สงกรานต์ ไอเทมตัวไหนเด็ด ? กันน้ำได้ขั้นเทพ โดนสาดน้ำแล้วหน้าไม่โป๊ะ มาดูกัน

          สงกรานต์นี้สาว ๆ มีแพลนจะไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่ไหนกันบ้างเอ่ย ? แต่ระวังนะคะสาว ๆ แต่งหน้าสวย ๆ ออกจากบ้าน แต่พอโดนน้ำสาดเข้าให้เท่านั้นแหละ จากสวยจะกลายเป็นสยองเอาทันที ก็เพราะว่าเครื่องสำอางที่ใช้ไม่ช่วยกันน้ำนั่นเอง และเพื่อช่วยให้คุณสาว ๆ หน้าสวยเป๊ะ เล่นน้ำสงกรานต์แบบลั้ลลาได้ตลอดสงกรานต์นี้ กระปุกดอทคอมได้รวบรวมเครื่องสําอางกันน้ำมาแนะนำกันแล้วค่ะ จะมีไอเทมไหนกันน้ำได้ขั้นเทพและไม่ควรพลาดกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

1. MizuMi UV Water Defense SPF50+ PA++++

          ครีมกันแดดสูตรน้ำ ที่กันแดดและกันน้ำได้ดีเริด ที่สำคัญเป็นครีมกันแดดที่ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ แถมทาปุ๊บยังออกไปเล่นน้ำกลางแดดเปรี้ยง ๆ ได้ปั๊บ รับรองสงกรานต์นี้ยูวีไม่ได้แอ้มแน่นอน ราคา 890 บาทค่ะ

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MizuMi_Official

2. Revlon Colorstay

          รองพื้นฝาดำในตำนาน เรื่องกันน้ำ คุมมัน ติดทนนานไม่ต้องห่วง เอาอยู่แน่นอน เรียกได้ว่าเล่นน้ำได้ทั้งวันหน้าก็ยังเป๊ะ แถมยังเป็นสูตรใหม่หัวปั๊มใช้ง่ายกว่าเดิมอีกด้วยนะคะ ราคา 590 บาท

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : revlon.com

3. Babalah 2 Way Cake Magic Powder SPF20


          แป้งแม่มดที่ใคร ๆ ก็ร่ำลือกันว่าใช้แล้วหน้าเด้ง คุมมัน เอาอยู่ทั้งวัน และนอกจากจะคุมมันแล้วตัวนี้ยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกด้วย รับรองว่าเล่นน้ำกลางแสงแดดหน้าไม่ละลายหายไปกับน้ำแน่นอนค่ะ คอนเฟิร์ม ! ราคา 750 บาท

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Babalah office

4. MEILINDA Browery Eyebrow Gel

          ที่เขียนคิ้วแบบเจล ตัวนี้เนื้อเนียน นุ่มลื่น เขียนง่ายมาก ๆ ค่ะ แถมยังมีแปรงเขียนคิ้วมาให้ด้วย ใครที่ใช้ตัวนี้บอกเลยว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะนอกจากจะได้คิ้วปัง ๆ แล้วยังติดทน ถึงแม้จะโดนน้ำแล้วเอามือถู ๆ ก็ยังไม่หลุด เริดแค่ไหนถามใจดู อิอิ ราคา 140 บาทเท่านั้นเองค่ะ

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : meilinda.co.th

5. Sivanna Colors Palette HF7006

          สงกรานต์นี้งานตาต้องปัง และจะพลาดไม่ได้กับอายแชโดว์พาเลตต์นี้ เพราะเป็นอายแชโดว์เนื้อดินน้ำมัน ทาแล้วติดทนเว่อร์ โดนน้ำก็ไม่มีหลุด แถมยังมีให้เลือกทาได้ถึง 18 สี ตลับก็มุ้งมิ้งน่ารักไปอีก แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ ราคาตลับละ 180 บาท

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sivanna Cosmetics
 
6. Etude House Oh M’Eye Line

          อายไลเนอร์แบบลิควิด กรีดง่ายไม่มีเลอะ แถมยังร่ำลือกันด้วยว่าติดทนนานทั้งวัน เวลาโดนน้ำก็ไม่มีลบเลือนหรือลอกหลุดออกมาเป็นแพนด้า บอกเลยใครที่ยังไม่มีรีบหามาไว้ในครอบครองก่อนสงกรานต์นี้เลย ราคา 190 บาท มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ น้ำตาล เทา และดำค่ะ

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : etudehouse.com

7. Kiss Me Heroine Make Super Water Proof Volume & Curl Mascara

          มาสคาร่าสีดำที่ปัดแล้วจะช่วยให้ขนตางอนเด้งตลอดสงกรานต์ ที่สำคัญกันน้ำได้เริดสุด ๆ ถึงแม้จะโดนน้ำสาดแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไหลเลอะออกมาเป็นแพนด้า ที่สำคัญขนตาจะอยู่ทรงได้ทั้งวันไม่มีตก เริดได้อีกใช่ไหมล่ะ ราคา 480 บาทค่ะ

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kiss Me Thailand
 
8. Soulskin CC Cushion Blush On

          สงกรานต์นี้แก้มต้องเด้ง สดใส อมชมพูเข้าไว้ ดังนั้นถ้าไม่อยากหน้าซีดเป็นศพละก็ แนะนำว่าไม่ควรพลาดบลัชออนตัวนี้เลยค่ะ เป็นบลัชออนแบบคุชชั่น ที่ทาแล้วแก้มจะสวยเด้ง เพราะเม็ดสีแน่นเว่อร์ รับประกันความติดทนนาน แม้จะโดนน้ำก็ไม่หลุด ไม่เป็นคราบด้วยค่ะ ราคา 590 บาท

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : soulskincosmetic.com

9. Maybelline Super Stay Matte Ink

          โดนน้ำสาดเท่าไรไม่กลัว แต่กลัวปากจะซีดจนคนข้าง ๆ ตกใจนี่แหละ ไม่ได้นะคะสาว ๆ ดังนั้นต้องรีบสอยลิปสติกแท่งนี้เอาไว้เลย รับรองว่าเริด ! ทาง่าย สีก็สวยชัด ติดทนดีมากเว่อร์ รับรองว่าโดนสาดน้ำกี่ทีก็รอดอยู่ทนตั้งแต่เช้ายันค่ำแน่นอน คอนเฟิร์ม ! ราคา 249 บาท

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : maybelline.co.th

          คราวนี้ไม่ว่าจะไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่ไหนก็แต่งหน้าสวย ๆ ออกไปเล่นน้ำได้แบบสบายใจ ไม่ต้องกลัวว่าใครจะตกใจเพราะเครื่องสำอางไหลเลอะเทอะหรือหายวับจนเห็นหน้าสดอีกต่อไปแล้ว อิอิ

    
  
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เครื่องสําอางกันน้ำ สงกรานต์ 9 ไอเทมเด็ด โดนสาดหนักแค่ไหนก็ไม่โป๊ะแตก อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2562 เวลา 15:56:04 19,057 อ่าน
TOP