x close

นิชคุณ รับหวงน้องสาวมาก ปัดขายขนมจีบ ญาญ่า กลางกอง #น้องพี่ที่รัก


นิชคุณ หรเวชกุล

           นิชคุณ เผยหลังรับเล่น #น้องพี่ที่รัก เข้าใจความรู้สึกโดนพี่ชายหวงน้องสาว แต่ยืนยันยังหวงน้องเหมือนเดิม ปัดขายขนมจีบ ญาญ่า อุรัสยา ไม่อยากให้ใครมีปัญหากัน

           ในวันนี้ (4 เมษายน 2561) ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่กับทางค่าย GDH 559 อย่าง "น้อง พี่ ที่รัก" ที่ได้ 3 ซุปตาร์มาประชันฝีมือกัน โดยหนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล มารับบทเป็นชายหนุ่มที่จีบหญิงสาว (ญาญ่า อุรัสยา) ที่มีพี่ชาย (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ขี้หวงสุด ๆ เรียกว่าถูกกันซีนในทุกทาง

           แต่งานนี้ในชีวิตจริงนั้น หนุ่มนิชคุณ ขึ้นชื่อว่าเป็นพี่ชายที่หวงน้องสาวอย่าง เชอรีน ณัฐจารี และ ญาณิน นิธิกานต์ มาก ซึ่งเจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า ผมมีน้องสาว 2 คนครับ คนหนึ่งอยู่ในวงการ อีกคนไม่ได้อยู่ ผมก็มีถามน้องว่าช่วงนี้มีคุยกับใครหรือเปล่า ถ้าว่างก็พามาเจอหน่อยจะได้รู้ว่าเป็นคนยังไง
นิชคุณ หรเวชกุล

พอเล่นเรื่องนี้แล้วเข้าใจผู้ชายที่มาจีบน้องหรือยัง ?

           นิชคุณ : เข้าใจ ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผมเปลี่ยนนะครับ ความหวงน้องก็ยังเหมือนเดิม แต่ก็ไม่ได้หวงมากขนาดนั้น เขาก็ต้องมีชีวิตของเขา เขาต้องมีแฟน วันหนึ่งเขาก็ต้องมีครอบครัว สู้เรามาเป็นเพื่อนกันดีกว่า มีอะไรก็พูดกัน ปรึกษากัน

ผู้ชายแบบไหนที่ห้ามมาจีบน้อง ?

           นิชคุณ : พวกเพลย์บอย พวกเจ้าชู้ พวก...เขาเรียกว่าอะไรนะหน้าหม้อใช่มั้ย (ทำหน้าเลิ่กลั่ก) แรงไปไหม โทษทีครับ ไม่ได้กลับเมืองไทยนาน ไม่แน่ใจว่าศัพท์ไหนใช้ได้ไม่ได้ครับ พวกเจ้าชู้ไม่ได้ครับ แล้วก็คนที่ไม่เคารพพ่อ-แม่ผม และไม่เคารพน้องผม แบบนี้ไม่ได้ครับ

นิชคุณ หรเวชกุล

แล้วเชอรีนอยู่ในวงการอันนี้หวงเป็นพิเศษไหม ?

           นิชคุณ : หวงครับหวง เป็นห่วงตลอดเวลาว่าเขาทำงานแล้วจะเจอคนดีหรือเปล่า บางทีกลับบ้านดึก ๆ นอนดึกไปหรือเปล่า เป็นห่วงตลอดเวลาเลย แต่ว่าผมเชื่อใจน้องว่าคิดดี ทำดี และตั้งใจทำงานอยู่แล้ว แค่ต้องสอนเสมอว่าคนรอบตัวเรา เราต้องเทคแคร์ให้ดีที่สุด 

ร่วมงานกับญาญ่า ซันนี่ เป็นยังไงบ้าง ? 

           นิชคุณ : แฮปปี้มาก สนุกมากครับ ที่ได้มาเจอพี่ซันนี่กับญาญ่า พี่บอล พี่เก้ง ถือว่าเป็นจุดแฮปปี้สุด ๆ ในชีวิตของผมจุดหนึ่ง การได้ทำงานกับพวกเขาทำให้ผมแฮปปี้มาก ส่วนน้องญาญ่าเป๊ะมาก ตอนแรกเขาพูดภาษาญี่ปุ่นไม่เป็น พอวันถ่ายเขาไม่ถือบทมาเลย แต่พูดเป็นภาษาญี่ปุ่นแบบยาว ๆ ได้เลยแบบไม่มีผิด เขา Professional มาก ส่วนพี่ซันนี่เขาไม่ถือบทมาเลย คือเขาบอกว่าบทอยู่ในตัวของเขา และเขาก็ไม่เคยผิดเลย ทุกเทคเขาพูดไม่เหมือนกัน ซึ่งมันเป็นอะไรที่สนุกสนานมาก

ญาญ่า

ได้เรียนรู้อะไรจากทั้งสองคนบ้าง ? 

           นิชคุณ : จากน้องญาญ่า ผมถือว่าผมตั้งใจทำงานแล้ว แต่พอดูน้องญาญ่า ผมก็คิดว่าต้องตั้งใจทำงานมากกว่านี้ ได้เรียนรู้เรื่องคาแรคเตอร์จากพี่ซันนี่และญาญ่าเยอะมาก

ฉากฟิน ๆ จิ้น ๆ กับญาญ่ามีไหม ? 

           นิชคุณ : มีอยู่แล้วครับ แต่จะเป็นตอนไหนยังไง ต้องไปดู

นิชคุณ หรเวชกุล

ตอนจบไม่หักมุมใช่ไหม ? 

           นิชคุณ : หักมุมแบบ คุณกับพี่ซันนี่รักกันใช่มั้ย (หัวเราะ) ไม่ครับ ๆ

สนิทกับญาญ่า จนมีข่าวว่านิชคุณขายขนมจีบฝ่ายหญิง ? 

           นิชคุณ : ไม่ใช่เซเว่นนะครับ ไม่ ๆ ๆ คือเราทำงานด้วยกัน เราคุยภาษาอังกฤษกัน อย่างผมไม่ได้อยู่เมืองไทยมานานแล้ว ก็ไม่ค่อยมีเพื่อนที่เมืองไทย แล้วเราสื่อสารกันด้วยภาษาอังกฤษทำให้ดูว่าเราสนิทกันมาก จริง ๆ ผมคุยกับพี่ซันนี่มากกว่าญาญ่าอีก

นิชคุณ หรเวชกุล

ข่าวไกลถึงขั้นว่า นิชคุณ ทำให้ ญาญ่า ณเดชน์ มีปัญหากัน ? 

           นิชคุณ : ถ้าเข้าใจผิด ผมก็ต้องขอโทษตรงนี้ด้วย แต่ว่าไม่มีอะไรครับ เราก็ทำงานด้วยกัน เหมือนพี่น้องกัน ไม่อยากให้ทุกคนเป็นห่วงอะไร จริง ๆ ผมอยู่เกาหลีก็ไม่ค่อยได้ตามข่าวอะไรเลยครับ

ตกใจไหมที่มีข่าวแบบนี้ ? 

           นิชคุณ : มันไม่ถึงกับตกใจ มันเป็นไปได้ถ้าคนจะคิดอย่างงั้น ไม่อยากให้ไปกระทบใคร เพราะผมไม่เคยมีความคิดที่จะทำให้ใครมีปัญหากับใครอยู่แล้ว ไม่ได้คุยกับญาญ่าเรื่องนี้ ผมกลัวเขาเครียดหรืออะไรอยู่ ไม่กล้าไปคุยเรื่องนี้ภาพจาก Instagram chrrn.e

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิชคุณ รับหวงน้องสาวมาก ปัดขายขนมจีบ ญาญ่า กลางกอง #น้องพี่ที่รัก อัปเดตล่าสุด 5 เมษายน 2561 เวลา 12:10:05 6,977 อ่าน
TOP