แย้มหัวใจ นิชคุณ ลั่นโสดมาสักพักแล้ว ! เปรยเตรียมจัดแฟนมีทติ้งที่ไทยปีหน้านิชคุณ หรเวชกุล

          นิชคุณ หรเวชกุล ดีใจกลับมาลุยงานที่ไทย แย้มข่าวดีเตรียมจัดแฟนมีทติ้งที่ไทยปีหน้า ยิ้มรับโสดมาสักพักแล้วแต่ไม่เหงาเพราะโฟกัสแค่เรื่องงาน

          กลับมาทำให้แฟนคลับชาวไทยได้หายคิดถึงแล้ว สำหรับไอดอลหนุ่มหล่อ นิชคุณ หรเวชกุล หนุ่มไทยสมาชิกวง 2PM ที่ล่าสุด (13 พฤศจิกายน 2560) ก็เพิ่งเปิดตัวผลงานชิ้นใหม่ด้วยการกลับมาเล่นหนังให้กับค่าย gdh ในเรื่อง Brother & Sister งานนี้แฟน ๆ หลายคนเลยแอบลุ้นว่าเจ้าตัวจะมีผลงานที่ไทยแบบถาวรเลยหรือเปล่า

          โดย หนุ่มคุณ ก็เปิดใจถึงการมารับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ผมใช้เวลาตัดสินใจรับหนังเรื่องนี้สั้นมาก ก็ได้ข่าวว่ามีพี่ซันนี่และญาญ่าเล่นด้วย แล้วมีพี่เก้งและพี่บอลมาดูแลกำกับก็รับเลย ส่วนเรื่องคิวทางผู้จัดการเป็นคนเคลียร์เองครับ แต่ผมบอกไปว่าโปรเจคท์นี้ผมทำแน่นอนไม่ว่าจะปีนี้ ปีหน้า หรือปีไหนก็แล้วแต่ ครั้งนี้ก็มาอยู่สักพักหนึ่งครับ เดี๋ยวต้องกลับไปเพราะมีแฟนมีทติ้งต่อที่เกาหลีและญี่ปุ่น"

ถือว่าได้กลับมาร่วมงานกับบ้านที่คุ้นเคยอีกครั้ง ?

          นิชคุณ หรเวชกุล : ใช่ครับ เป็นบ้านที่คุ้นเคย เป็นบ้านที่รู้จักกันอยู่แล้ว พี่ ๆ ทุกคนก็เคยเจอกันมา สบายใจครับที่ได้กลับมาทำงานที่บ้าน

กดดันกับการแสดงในครั้งนี้ไหม ?

          นิชคุณ หรเวชกุล : จริง ๆ ผมก็กดดันนิดหนึ่งเพราะไม่ได้เป็นนักแสดงเต็มตัว ไม่ได้แสดงอะไรเยอะแยะขนาดนั้น กลับมาครั้งนี้ก็มาเวิร์กช็อปเต็มที่ กับน้องญาญ่า พี่ซันนี่ ก็เริ่มมาทำความคุ้นเคยกัน ผมก็ต้องปรับตั้งแต่ศูนย์เลย ก็เหนื่อยนิดหนึ่ง แต่ก็สู้ครับ ก็อยากให้หนังเรื่องนี้ออกมาดีที่สุด

นิชคุณ หรเวชกุล

เท่าที่ได้อ่านบทคิดว่ายากไหม ?

          นิชคุณ หรเวชกุล : น่าจะเป็นเคมีที่เข้ากันของสามนักแสดงนี้มากกว่าครับ ถึงผมอาจจะไม่ได้เป็นพระเอก แต่ก็เป็นตัวสำคัญคนหนึ่งในเรื่องนี้ครับ

แฟนคลับอาจจะคาดหวังกับเรื่องนี้ เรากดดันไหม ?

          นิชคุณ หรเวชกุล : ผมว่าผมทำอะไรแฟนคลับก็น่าจะชอบอยู่แล้ว แต่ที่กดดันมากกว่าคือคนดูคนไทยคนอื่น ๆ เพราะผมอยากให้คนไทยประทับใจในตัวละครและการแสดงของผมครับ

เคยร่วมงานกับญาญ่ามาก่อนหรือเปล่า ?

          นิชคุณ หรเวชกุล : เคยถ่ายโฆษณาด้วยกันครับ พอได้เจอกันอีกก็ถือว่าสนิทกันระดับหนึ่ง แต่กับพี่ซันนี่คือเคยกินข้าวกันแค่ครั้งเดียวตอนหนัง รัก 7 ปี ดี 7 หน แต่ก็น่าจะสนิทกันได้ไม่น่านานนะครับ เพราแต่ละคนดูไนซ์กัน

ถามถึงผลงานที่เกาหลีตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?

          นิชคุณ หรเวชกุล : ตอนนี้เพื่อนเข้ากรม ส่วนคนอื่นก็เตรียมตัวโซโล่กันครับ ส่วนผมก็เตรียมจัดแฟนมีทติ้งของตัวเองอยู่ มีจัดที่ไทยแน่นอนในปีหน้า ตอนนี้กำลังหาวันหาฤกษ์อยู่ จะจัดที่ญี่ปุ่นสองที่ ที่เกาหลีที่หนึ่งก่อน แฟน ๆ ที่ไทยก็เรียกร้องครับ ผมก็ต้องกลับมาเจอแฟน ๆ อยู่แล้ว

งานเพลงต้องพักเลยไหม

          นิชคุณ หรเวชกุล : ก็คงต้องรออีกสักพักหนึ่ง ต้องเตรียมตัวก่อน เพราะมีงานจากประเทศนู้นประเทศนี้เข้ามาเรื่อย ๆ เดี๋ยวจะมีละครจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ครับ แต่ยังบอกอะไรไม่ได้ ปีหน้าน่าจะได้ดูกัน ตอนนี้ก็ลุยงานด้านการแสดงไปก่อน ส่วนเรื่องอัลบั้มก็ต้องรอดูไปก่อนครับ ปีหน้าอาจจะมีออกเดี่ยวแต่ก็ต้องรอดู

มีโอกาสที่จะกลับมาทำงานที่ประเทศไทยแบบถาวรไหม ?

          นิชคุณ หรเวชกุล : บริษัทผมอยู่เกาหลี ยังมีงานเรียกร้องอยู่หลายประเทศมาก การจะกลับมาอยู่ไทยเลยอาจจะยากนิดหนึ่ง ผมต้องบินไปบินมาบ่อย ๆ แต่บ้านผมคือเมืองไทยอยู่แล้ว กลับมาเมื่อไรก็กลับบ้านอยู่แล้วครับ ยังมีสัญญาอยู่กับที่เกาหลีครับ

นิชคุณ หรเวชกุล

นอกจากหนังแล้วจะมีละครที่ไทยบ้างไหม

          นิชคุณ หรเวชกุล : ตอนนี้ก็มีแพลนไว้เยอะอยู่เหมือนกันครับ ขอให้รอกันแป๊บหนึ่ง มีโปรเจคท์ใหญ่ ๆ ติดต่อเข้ามาเยอะเหมือนกันครับ อาจจะไม่ใช่หนังแต่เป็นแนววาไรตี้ ปีหน้าก็เริ่มลุยงานที่ไทยมากขึ้นครับ จริง ๆ อยากเริ่มตั้งแต่ปีนี้แต่ด้วยเวลาเลยทำให้ดีเลย์ไป 

ถามถึงเรื่องหัวใจบ้างตอนนี้โสดมานานหรือยัง ?

          นิชคุณ หรเวชกุล : โสดมาสักพักหนึ่งแล้วครับ ใครจะจีบเหรอครับ ถามว่าเหงาไหมก็ไม่ค่อยเหงาครับ เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกจากบ้าน จะอ่านบทเตรียมตัวไป อยู่คนเดียวก็สงบดีครับ แต่พักมากี่ปีก็อย่าถามลึกขนาดนั้นเลย

มีสาว ๆ เข้ามาคุยบ้างไหม ?

          นิชคุณ หรเวชกุล : ก็ต้องมีบ้างใช่ไหมครับ เพราะผมก็เป็นคน แต่ยังไม่ได้จริงจังอะไรมากขนาดนั้น ตอนนี้ขอโฟกัสงานก่อน

ถ้าถามว่าจะมีแฟนอยากมีเป็นไอดอลในวงการหรือคนธรรมดาดี ?

          นิชคุณ หรเวชกุล : อันนี้ให้ไปคิดกันเอาเองดีกว่าครับ

นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แย้มหัวใจ นิชคุณ ลั่นโสดมาสักพักแล้ว ! เปรยเตรียมจัดแฟนมีทติ้งที่ไทยปีหน้า โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:28:17 7,504 อ่าน
TOP