x close

วิปโฟมที่ล้างแล้วหน้าไม่แห้ง 6 ตัวฮิต ที่สาวหน้าแห้งใช้แล้วจะต้องตกหลุมรัก

โฟมล้างหน้า

          วิปโฟมที่ล้างแล้วหน้าไม่แห้ง 6 ตัวนี้แหละที่ใช้แล้วจะตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรก มาดูกันเลยว่าสาว ๆ หน้าแห้งทั้งหลายควรจะใช้ วิปโฟมยี่ห้อไหนดี ?

          เคยเป็นไหมคะ ? ใช้โฟมล้างหน้าแล้วยิ่งทำให้หน้าแห้ง แม้เพิ่งจะล้างเสร็จใหม่ ๆ ก็รู้สึกว่าหน้าตึง  ๆ ไม่ชุ่มชื่นเอาซะเลย บางครั้งพอหน้าแห้งแล้วรู้สึกแสบ ๆ คัน ๆ ไปอีก อย่างนี้ถ้าฝืนใช้ต่อไประวังจะหน้าพัง ริ้วรอยถามหาเอาไม่รู้ตัวนะคะ ดังนั้นได้เวลาแล้วหรือยังที่คุณสาว ๆ ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งทั้งหลายจะหันมาใช้โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ?
          โดยวิธีเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับสาวผิวแห้งนั้นก็ง่าย ๆ ค่ะ ควรจะเลือกแบบที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นส่วนประกอบ เพราะมอยส์เจอร์ไรเซอร์จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี ล้างแล้วจะทำให้หน้านุ่มและไม่แห้งตึงนั่นเองค่ะ และนอกจากนี้สำหรับใครที่ชอบโฟมล้างหน้าแบบนุ่ม ๆ ฟองละเอียดเยอะ ๆ แล้วละก็ แนะนำให้ลองใช้นี่เลย "โฟมล้างหน้าชนิดวิปโฟม" รับรองว่าเวลาล้างหน้าจะฟินสุด ๆ แถมยังไม่ทำให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอยด้วย ซึ่งจะมีวิปโฟมยี่ห้อไหนบ้างที่ล้างแล้วหน้าไม่แห้ง วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมมาไว้ให้ที่นี่แล้วค่ะ ลองตามไปเลือกใช้กันเลย ^^

1. Bifesta Foaming Whip Moist

          สาว ๆ ผิวแห้งทั้งหลาย พูดเลยหากได้ลองใช้วิปโฟมตัวนี้ล้างหน้าแล้ว หน้าของคุณจะไม่แห้งตึงอีกต่อไป ว่ากันว่าล้างหน้าแล้วทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นดีมาก เพราะเป็นสูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์โดยเฉพาะ แต่นอกจากความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ตัวนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้อย่างแรงค่ะ ราคา 195 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : bifestathailand.com

2. Senka Perfect Whip Foam

          วิปโฟมล้างหน้าสุดฮิตจากญี่ปุ่น ตัวนี้บอกเลยว่าฮิตมานานแล้วมาก ๆ ค่ะ และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวแห้งใช้แแล้วจะหลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพราะฟองโฟมนิ่มมาก หลังล้างหน้าจะไม่รู้สึกว่าแห้งตึง และอ่อนโยนกับผิว แนะนำเลยค่ะสำหรับใครที่กำลังมองหาวิปโฟมที่ล้างแล้วหน้าไม่แห้ง ตัวนี้ควรเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ เลย ^^ ราคา 190 บาทค่ะ

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Senka Thailand


3. NIVEA Pearl White Caring Whip Foam

          วิปโฟมที่ใช้แล้วจะรู้สึกว่าได้ล้างหน้าและบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ไปพร้อม ๆ กัน เหมาะกับสาวผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายมาก ๆ ค่ะ เพราะอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ หลังล้างหน้าจะรู้สึกได้ว่าหน้านุ่มขึ้นทันที และไม่แห้งตึง เพราะมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นเป็นพิเศษนั่นเองค่ะ ราคา 129 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : www.nivea.co.th

4. Dove Beauty Moisture Facial Foam
 
          ตัวนี้เป็นวิปโฟมล้างหน้าเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวโดยเฉพาะเลยค่ะ เนื้อวิปโฟมเนียนละเอียด ล้างหน้าแล้วรู้สึกว่าหน้าสะอาดหมดจด แต่ไม่ทำให้แห้งตึง นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ด้วย ยิ่งทำให้รู้สึกฟินไปอีก ราคา 199 บาทค่ะ

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Dove

5. Skindom Yeast Ultra Deep Cleansing Whip Foam

          วิปโฟมล้างหน้าที่สกัดจากการหมักบ่มของยีสต์ ถั่วหมัก และจุลินทรีย์แลคโตบาสิลัส ตัวนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นวิปโฟมที่ล้างแล้วช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ โดยเฉพาะรอยสิว รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ หรือแม้แต่กระ ฝ้า ก็ช่วยให้ลดเลือนลงได้ แต่สาว ๆ ผิวแห้งไม่ต้องกังวลเลยว่าล้างแล้วจะทำให้หน้าแห้งตึง เพราะตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ ราคา 580 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Skindom Thailand

6. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Face Wash

          อีกหนึ่งวิปโฟมตัวฮิต ที่สาว ๆ ผิวแห้งนิยมใช้กันมาก ตัวนี้จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเป็นพิเศษเลยค่ะ เนื้อโฟมก็นุ้มนุ่ม ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน หลังล้างหน้าแล้วจะรู้สึกว่าสดชื่น ผิวไม่แห้งตึง เพราะวิปโฟมตัวนี้จะช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นของใบหน้าให้อยู่ในระดับที่พอเหมาะนั่นเองค่ะ ราคา 289 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก We Love Hada Labo

          เริดสุด ๆ ฟินสุด ๆ ไปเลย สำหรับ วิปโฟมที่ล้างแล้วหน้าไม่แห้ง ที่กระปุกดอทคอมคัดมาฝากสาว ๆ กันในวันนี้ ทั้งเนื้อวิปโฟมที่นุ่ม แถมล้างแล้วยังช่วยให้หน้าชุ่มชื้นขึ้นอีก ดีงามขนาดนี้รับประกันเลยว่าใช้แล้วจะตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกกันเลยเชียวล่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิปโฟมที่ล้างแล้วหน้าไม่แห้ง 6 ตัวฮิต ที่สาวหน้าแห้งใช้แล้วจะต้องตกหลุมรัก อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:28:33 19,174 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP