สายไหม มณีรัตน์ เตรียมสละโสด แฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงานที่ไอซ์แลนด์


           สายไหม มณีรัตน์ ศรีจรูญ เตรียมสละโสดแล้ว หลังแฟนหนุ่มนักธุรกิจทำเซอร์ไพรส์ สวมแหวนขอแต่งงานสุดซึ้ง ท่ามกลางธรรมชาติสวยงามที่ประเทศไอซ์แลนด์ 
           ได้ฤกษ์สละโสดไปอีกหนึ่งคนแล้ว สำหรับ สายไหม มณีรัตน์ ศรีจรูญ  ดาราสาวหน้าหวาน เจ้าของบทบาท แม่บัว ในละครข้าบดินทร์ ผลงานสร้างชื่อที่ทำให้กลายเป็นที่รู้จักมาจนถึงทุกวันนี้ ภายหลังจาก ธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์ แฟนหนุ่มนักธุรกิจ ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดสวยงามที่ประเทศไอซ์แลนด์ ชวนให้สาวโสดอิจฉาไปตาม ๆ กัน


           โดยเมื่อวันที่ 14 เมษายน 2561 สายไหม ได้โพสต์ภาพสุดหวานชื่นกอดคอกับแฟนหนุ่ม โชว์ให้เห็นนิ้วนางข้างซ้ายที่สวมแหวนแล้ว พร้อมกับแคปชั่นบอกว่า นิ้วนางข้างซ้ายของเธอนั้นไม่ว่าง มีเจ้าของแล้ว พร้อมกับแท็กชื่อไปหา @theerakup แฟนหนุ่มของเธอ โดยมีกลุ่มเพื่อนสนิทอยู่ร่วมยินดีในโอกาสสำคัญครั้งนี้ด้วย


           งานนี้ทำเอา เหล่าเพื่อน ๆ และบรรดาแฟนคลับต่างพากันกรี๊ดกร๊าดด้วยความดีอกดีใจ เข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีกันยกใหญ่ ทางกระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับ สายไหม ว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ ด้วนนะคะ :D

ภาพจาก Instagram saimai_s

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สายไหม มณีรัตน์ เตรียมสละโสด แฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงานที่ไอซ์แลนด์ โพสต์เมื่อ 17 เมษายน 2561 เวลา 15:35:56 13,642 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP