ฟังชัด ๆ เชียร์ ฑิฆัมพร เป็นอะไรกับ เต้ย พงศกร หลังเป็นคู่จิ้นกันข้ามปี

          เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดใจเคลียร์ชัด ๆ ถึงสถานะกับ เต้ย พงศกร จริง ๆ แล้วเราเป็นอะไรกัน หลังขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นกันข้ามปี
เชียร์ ฑิฆัมพร
เต้ย เชียร์

         เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ ที่ขึ้นแท่นสาวฮอตสุด ๆ อีกหนึ่งคนของวงการ สำหรับสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่ขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นมาแรงกับหนุ่ม เต้ย พงศกร หลังร่วมงานละครกัน และมีแฟน ๆ เชียร์ให้เป็นแฟนกันนอกจอจริง ๆ โดยล่าสุด สาวเชียร์ก็ได้มาเปิดใจกับทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 พร้อมเคลียร์สถานะกับหนุ่มเต้ยแบบชัด ๆ

          โดยสาวเชียร์ เผยว่า ชีวิตตอนนี้เป็นอิสระและแฮปปี้มาก การที่เป็นอิสระทำให้เรารู้ว่าเราได้ทำอะไรที่เป็นการพัฒนาในตัวเรามากขึ้นอีกระดับ ส่วนเรื่องคู่จิ้นเรามีมาเรื่อย ๆ กับ เต้ย พงศกร ถือว่าอยู่นานมาก ได้รางวัลคู่จิ้นด้วย ไม่รู้อะไรก็ตามที่คนเห็นเราอยู่ด้วยกัน เค้าก็มีความสุขแล้ว

เชียร์ ฑิฆัมพร

          ส่วนความรู้สึกที่จะเป็นไปได้จริง ๆ ใครก็ตามที่ได้เข้ามา ได้รู้จักกัน มันมีความเป็นไปได้หมดอยู่แล้ว แต่มันก็ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ มันก็ต้องมองกันยาว ๆ คือตรงนี้มันก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ที่จะมาคู่กันอยู่แล้ว คนอาจจะมองภายนอกว่าทุกอย่างมันเหมาะสมกัน มันดีหมด แต่ถ้ามาศึกษากัน มามองกันยาว ๆ มันจะเป็นไปได้รึเปล่าก็ไม่รู้ ยังไม่ได้ศึกษากัน บางสิ่งบางอย่างมันดีอย่างนี้อยู่แล้ว ถ้ามันจะดีไปกว่านี้อีก ถือว่ามันเป็นโชคดีที่ดียิ่งขึ้นไป แต่ ณ ตอนนี้อยู่สถานะอย่างนี้ดีอยู่แล้ว

          ถามว่าจีบไหม ไม่มี ทำงานด้วยกันอาจจะมีโมเมนต์เคอะเขินกันอยู่แล้ว ส่วนเรื่องเจอพ่อแม่เต้ยไหมนั้น เคยได้เจออยู่แล้วแบบตามงาน บ้านนี้น่ารักมาก

เชียร์ ฑิฆัมพร

- สถานะชัดๆ เป็นแฟนหรือไม่เป็นแฟนเต้ย ?

เชียร์ ฑิฆัมพร : ไม่เป็นแฟนค่ะ ไม่ต้องศึกษาหรอก อยู่กันอย่างนี้ดีแล้ว อนาคตคืออนาคต ไม่รู้ค่ะ

- มีหนุ่มไฮโซมาจีบถึง 3 คน ?


เชียร์ ฑิฆัมพร : ไม่จริงค่ะ ไม่ใช่ อย่างไฮโซบิ๊กก็เป็นเพื่อนที่อยู่กลุ่มเดียวกัน คนอาจจะเห็นภาพไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย แต่เราอยู่กลุ่มเดียวกันค่ะ ถามว่าโอกาสพัฒนามีไหม สำหรับเชียร์ทุกคนมันมีโอกาสอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าจะคิดตรงกันไหม ไปด้วยกันได้ไหม แต่ทุกอย่างยังรู้สึกดี ๆ ต่อกันไม่ว่ากับใคร ส่วนกับพี่กึ้ง เฉลิมชัย ก็เช่นกันค่ะ เราอยู่กลุ่มเดียวกัน เล่นด้วยกัน เป็นเพื่อนกันค่ะ พอเจอข่าวแบบนี้บ่อย ๆ เราไม่เบื่อค่ะ เราก็ชิลอยู่แล้ว เพราะก็เป็นเพื่อน พี่น้องเรา เราก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไร ยังอยู่แบบนี้เหมือนเดิมค่ะ

          ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

เชียร์ ฑิฆัมพร

เชียร์ ฑิฆัมพร

เชียร์ ฑิฆัมพร

เชียร์ ฑิฆัมพร

เชียร์ ฑิฆัมพร

เชียร์ ฑิฆัมพร

https://www.youtube.com/embed/VW6c8KT6P74?feature=oembed

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟังชัด ๆ เชียร์ ฑิฆัมพร เป็นอะไรกับ เต้ย พงศกร หลังเป็นคู่จิ้นกันข้ามปี โพสต์เมื่อ 3 พฤษภาคม 2561 เวลา 21:04:56 11,357 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP