จี้ไฝ เสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


          สาว ๆ ทุกคนย่อมอยากมีผิวพรรณสวยผุดผ่อง ไร้ซึ่งรอยจุดด่างดำ เพราะฉะนั้น การมีไฝหรือขี้แมลงวันมากวนใจบนใบหน้า ก็อาจทำให้เกิดอาการไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่แปลก... หากคุณผู้หญิงหลายคนจะเลือกกำจัดไฝเม็ดนั้นออกไป ด้วยการ... จี้ไฝ คือ การตัดออกหรือใช้แสงเลเซอร์ในการรักษา ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับขนาด ตำแหน่ง และลักษณะของไฝ ว่าเหมาะสมกับวิธีไหน

          สำหรับการรักษาโดยใช้แสงเลเซอร์ แพทย์จะทายาชาไว้ประมาณ 45 นาที แล้วจึงใช้แสงเลเซอร์ในการรักษา โดยใช้เวลาประมาณ 10 – 15 นาที

          ส่วนการรักษาด้วยวิธีผ่าตัด แพทย์จะใช้ยาชาเฉพาะที่ฉีด แล้วจึงทำการผ่าตัดโดยใช้เวลาประมาณ 30 – 45 นาที ในการผ่าตัดไฝออก

          อย่างไรก็ตาม หลังจากการรักษาแล้ว แผลผ่าตัดไม่ควรให้ถูกน้ำ และหลังจากการผ่าตัด 7 วัน ให้มาพบแพทย์เพื่อตัดไหม ขณะที่แผลเลเซอร์ หลังการรักษาไม่ควรให้ถูกน้ำประมาณ 1 วัน และคุณสามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติ โดยใช้ยาทาแผลเช้า – เย็น ประมาณ 7 วัน เมื่อแผลหายแล้ว ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด เพราะอาจทำให้เกิดรอยดำ และใช้เวลานานกว่าที่รอยดำนั้นจะจางหาย

          เพียงเท่านี้... คุณสาว ๆ ก็จะมีผิวพรรณผ่องใสปราศจากไฝ หน้าสวยไฉไลอย่างที่ปรารถนาแล้ว อ๊ะ ๆ แต่อย่าลืมว่า... คุณควรศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนเข้ารับการรักษา รวมถึงเลือกปรึกษาแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญการเฉพาะด้านด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองค่ะเรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย    
    
    
    คลิกอ่านความคิดเห็นของ เพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ      


จี้ไฝ เสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2553 เวลา 17:00:36 166 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จี้ไฝ เสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP