8 ดาราศัลยกรรมเกาหลี ส่องเลยใครทำอะไรกันบ้าง ?
          ดาราศัลยกรรมเกาหลี รวมทำเนียบซุปตาร์ไทยหน้าสวยที่ยอมทุ่มทุนบินลัดฟ้าไปพึ่งมีดหมอถึงประเทศเกาหลี จะมีใคร ทำอะไรกันบ้าง ศัลย์แล้วจะเป๊ะแค่ไหน ตามมาดูกัน

          หากถามถึงประเทศที่หนุ่ม ๆ และสาวไทยนิยมบินไปทำศัลยกรรม อันดับแรกคงจะไม่พ้น "ประเทศเกาหลีใต้" อย่างแน่นอน เพราะเกาหลีเป็นประเทศที่นิยมทำศัลยกรรมมากที่สุด อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี เครื่องมือ รวมถึงคุณหมอศัลยกรรมที่มีฝีมือเก่ง ๆ มากมาย เรียกได้ว่าส่วนใหญ่แล้วใครที่บินไปโมหน้าใหม่ที่เกาหลี กลับมาสวยเด้งแทบจะทุกรายกันเลยทีเดียว

          ไม่เว้นแม้แต่ดาราไทยที่ยอมรับแมน ๆ ว่าทำศัลยกรรม ส่วนใหญ่แล้วก็ยอมที่จะทุ่มทุนบินไปทำศัลยกรรมเกาหลีเช่นเดียวกัน ซึ่งจะมีใครกันบ้างที่ออกมารับว่าหน้าสวย ๆ นี้แหละได้มาเพราะมีดหมอเกาหลี วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปชมกันค่ะ

1. แหม่ม วิชุดา

          ถือเป็นดาราคนล่าสุดที่ออกมายอมรับว่าบินไปอัปหน้าใหม่ที่ประเทศเกาหลี ซึ่งกลับมาคราวนี้ทำเอาแฟน ๆ อึ้งไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว เพราะหน้าใหม่ของเธอดูเด็กและแบ๊วมาก เรียกได้ว่าคล้ายกับตุ๊กตาก็ไม่ปาน ซึ่งถ้าถามว่าไปทำอะไรมาบ้าง ? ที่แน่ ๆ เธอให้คุณหมอฉีดไขมันบริเวณร่องแก้มกับขมับ ร้อยไหมถาวร ขูดไขมันใต้ตา และฉีดฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาดูเด็กอีกครั้ง บอกเลยจัดเต็มขนาดนี้ ไม่ดูเด็กลงก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว ^^

ดาราศัลยกรรมเกาหลี

2. ส้มเช้ง สามช่า

          เป็นอีกคนที่บินไปโมหน้าที่เกาหลีแล้วปังมาก ที่สำคัญหน้าเด็กลงเยอะมากกก สำหรับดาราตลกหญิง ส้มเช้ง สามช่า ในวัย 50 ปี แต่ตอนนี้เหมือนเพิ่งจะ 30 ต้น ๆ ยังไงอย่างงั้น ซึ่งการทุ่มทุนไปเกาหลีของเธอตั้งใจไว้ว่าไม่ต้องการเปลี่ยนหน้าใหม่แต่อยากให้หน้าดูเด็กลง โดยคุณหมอได้ช่วยแก้ปัญหาเรื่องหนังตาตก เลเซอร์ยกกระชับผิว ยกช่วงแก้มที่หย่อนคล้อย ปรับให้หน้าเรียวเล็ก รวมถึงแก้ไขจมูกและตาที่เคยทำมาแล้วให้ดูสวยขึ้น ทั้งนี้หลังจากทำกลับมาแล้วก็ทำให้แฟน ๆ ฮือฮากันอยู่พักใหญ่ เพราะหน้าของเธอดูเด็กจริงอะไรจริง จนแทบจะลืมอายุไปเลยทีเดียว

ดาราศัลยกรรมเกาหลี

3. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

          ซุปตาร์สาวแซ่บไซส์มินิก็เคยออกมายอมรับว่าบินไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีเช่นเดียวกัน ซึ่งจุดที่ทำก็คือ จมูก โดยซิลิโคนที่เธอใส่นั้นยังสามารถบิดได้อีกด้วย เรียกได้ว่าทำแล้วดูสวยเป็นธรรมชาติสุด ๆ ไปเลย

ดาราศัลยกรรมเกาหลี

4. แกรนด์ เดอะสตาร์

          ซุปตาร์สาวขาแดนซ์คนนี้ก็ออกมายอมรับแมน ๆ ว่าไปทำศัลยกรรมจมูกไกลถึงเกาหลี ทั้งนี้ที่ตัดสินใจทำก็เพราะว่าอยากเพิ่มความมั่นใจในการทำงาน เพราะมักจะมีปัญหาเวลาเล่นละคร เนื่องจากต้องคอยหามุมกล้องอยู่ตลอดนั่นเอง

ดาราศัลยกรรมเกาหลี

5. มด ณปภัช

          หลังจากที่เคยทำจมูกมาแล้วรอบหนึ่ง เมื่อประมาณปลายปี 2557 เธอได้บินไปแก้จมูกใหม่รอบที่ 2 ที่ประเทศเกาหลี ซึ่งหลังจากทำกลับมาแล้วก็ไม่วายแอบมีดราม่าเบา ๆ เพราะจมูกที่ทำมายังไม่ค่อยเข้าที่นัก เมื่อได้ออกสื่อจึงทำให้มีกระแสทั้งคนชอบและไม่ชอบ แต่หลังจากนั้นไม่นานเมื่อจมูกเริ่มเข้าที่แล้ว กระแสเม้าท์ก็เริ่มหายไป เพราะก็ออกมาสวยอย่างที่เห็นนี่แหละค่ะคุณผู้ชม ^^

ดาราศัลยกรรมเกาหลี

6. แหวนแหวน ปวริศา

          ถือเป็นเจ้าแม่ศัลยกรรมของวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะชอบบินไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีแล้ว ปัจจุบันเธอยังเปิดธุรกิจให้บริการทัวร์ศัลยกรรมที่เกาหลีอีกด้วย ทั้งนี้จุดที่เธอเคยออกมายอมรับว่าทำศัลยกรรมก็คือจมูก และตา รวมถึงยังมีการดูแลความสวยเรื่องต่าง ๆ บวกกับเป็นคนที่รักสวยรักงามอยู่แล้ว จึงทำให้เธอมาไกลอย่างทุกวันนี้...

ดาราศัลยกรรมเกาหลี

7. ดีเจบุ๊กโกะ

          นับว่าเป็นอีกคนที่มาไกลสุด ๆ สำหรับ ดีเจบุ๊กโกะ ซึ่งมักจะออกมาเปิดเผยแบบไม่มีกั๊กอยู่เสมอว่าบินไปทำศัลยกรรมอะไรที่เกาหลีมาบ้าง อีกทั้งยังมีความรู้เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมที่เกาหลีเป็นอย่างดี เพราะทำมาหมดแล้วทั้งตา ปาก คาง จมูก ดูดไขมันหน้า ร้อยไหม เรียกได้ว่ายกเครื่องมาแล้วทั้งหน้า จนปัจจุบันยังได้เปิดธุรกิจบิวตี้ทัวร์ศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีเป็นของตัวเองอีกด้วย

ดาราศัลยกรรมเกาหลี

8. ม้า อรนภา

          เพิ่งจะบินไปเกาหลีมาเมื่อปลายปี 2560 ซึ่งการไปครั้งนี้นอกจากจะไปพักผ่อนแล้วยังได้ไปดูแลรักษาผิวหน้ากันแบบยกเครื่องอีกด้วย ทำให้กลับมาหน้าดูเด็กลงไปหลายปี แถมยังดูเนียนใส ตึงเปรี๊ยะสุด ๆ นี่ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้นะเนี่ยว่าขุ่นแม่อายุ 63 แล้ว !

ดาราศัลยกรรมเกาหลี

          โอ้โห ซุปตาร์แต่ละคนอัปหน้าแล้วสวยกันสุด ๆ ก็อย่างว่าแหละเนอะ ทุ่มทุนบินไปไกลถึงเกาหลี เมืองแห่งศัลยกรรมแบบนี้ ไม่ปังไม่เป๊ะก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว... ><

ภาพจาก : Instagram wichudapindum, somcheng_3cha, gggubgib36, grand_thestar, modnapapat, whanpavarisa, maornapa, bookko, ch3thailand.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 ดาราศัลยกรรมเกาหลี ส่องเลยใครทำอะไรกันบ้าง ? โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:25:02 67,795 อ่าน
TOP