x close

ขวัญ อุษามณี เลือดก็คือเลือด คืนดีกับ พี่ลูกแก้ว ขออภัยในอดีตไม่หนักแน่นพอ


         ขวัญ อุษามณี เผยเรื่องคืนดีกับ พี่ลูกแก้ว พร้อมอวยพรวันเกิดพี่สาว รับเป็นฝ่ายโทร. ไปเคลียร์ เพราะในอดีตนั้น ตนเองไม่หนักแน่นพอ
ขวัญ อุษามณี

        หากหลายคนยังจำกันได้ เมื่อตอนที่สาวขวัญ อุษามณี คบหากันกับหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ ก็เกิดมีประเด็นดราม่าระหว่างขวัญและพี่ลูกแก้ว เขมรัสนี พี่สาว ทั้งที่พี่ลูกแก้ววีนกอล์ฟในงานเปิดตัวเครื่องสำอาง ยันไปถึงเรื่องที่คุณแม่ตามขวัญกลับบ้าน และมีเฟซบุ๊กที่คาดว่าเป็นของลูกแก้ว ออกมาโพสต์ "คุณให้ความสำคัญกับสถาบันครอบครัวมากแค่ไหน มีใครไม่รักพ่อแม่ตัวเองบ้าง" จนกลายเป็นดราม่าใหญ่มาก

ขวัญ อุษามณี

        เรื่องนี้ทำเอาความสัมพันธ์ของขวัญและลูกแก้วเลือนหาย แต่เมื่อสุดท้ายขวัญเลิกรากับกอล์ฟ เจ้าตัวก็ได้ไปคืนดีกับพี่ลูกแก้ว แถมยังมีการอวยพรวันเกิดเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2561 ด้วย (อ่านเพิ่มเติม ขวัญ อุษามณี โพสต์อวยพรวันเกิด พี่ลูกแก้ว สัมพันธ์พี่น้องกลับมาสดใสอีกครั้ง)

ขวัญ อุษามณี

        ทั้งนี้ ขวัญได้เผยเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2561 เกี่ยวกับคดีความเรื่องบ้านว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ขึ้นศาล ซึ่งเป็นเรื่องสร้างบ้าน จากครั้งที่แล้วที่เราไกล่เกลี่ย แต่เขาต่อสู้และบอกว่าตัวเขาไม่ผิด คนผิดไม่ยอมรับความผิด ทั้งที่ผ่านมาเราให้เกียรติคนในการทำงาน สุดท้ายก็ต้องเข้าไปเช็กด้วยตัวเอง

ขวัญ อุษามณี

        ที่ฟ้องร้องกันนั้น ตนอยากให้เขารู้สึกเข็ด ไม่อยากให้ทำอีก เรื่องเงินที่เสียไปก็ส่วนหนึ่ง เงินที่ร้องไป ไม่เท่ากับครึ่งหนึ่งที่เสียไป แต่ขอไม่พูดเรื่องจำนวนเงิน เขาเองไม่มีความรับผิดชอบใด ๆ ก็อยากเดินไปข้างหน้า มันคือบ้านของตน เพื่อความปลอดภัย อย่างล่าสุดก็เจอปัญหาสายไฟที่สเปคต่ำ จนไฟช็อต ก็แก้กันไป

ขวัญ อุษามณี

        ตอนนี้เราขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่พิพากษา เราอยากให้ทุกคนที่เป็นลูกค้าหลังจากเรา ให้ไปดูแลบ้าน นี่สร้างบ้าน 2 ปีแล้วแต่ยังไม่ได้อยู่บ้าน บ้านเราก็ไม่มีช่างอยากไปทำเพราะมันคืองานแก้ ไม่ใช่งานสร้าง ส่วนเขาเองคงดิ้นไปเรื่อย ๆ เราแค่ทำทุกอย่างให้เป็นไปตามเรื่อง มันคือชีวิต

ขวัญ อุษามณี

        ถามถึงเรื่องอวยพรวันเกิดพี่แก้ว ขวัญ เผยว่า เราเองคืนดีกันแล้ว เพราะเลือดก็คือเลือด เราทราบทุกเรื่องแล้วว่าอะไรจริง อะไรไม่จริง เราเคลียร์ตั้งแต่สิ้นปีก่อน เรากลับมาคุยกันดี ส่วนคุณแม่ไม่ยุ่งกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างดำเนินด้วยดี เราก็เข้าใจพี่เรา

ขวัญ อุษามณี

        เราเองกลับมาคุยกัน อย่างไรพี่น้องก็รักกัน ในอดีตเราไม่หนักแน่นพอที่เราจะจับมือไปด้วยกัน ตอนแรกตนก็เข้าใจแบบนั้น อย่างไรก็ตาม เรื่องในครอบครัวพูดไม่ได้ทั้งหมด เราอาจจะเข้าใจผิดหรือเข้าใจถูก ส่วนคุณแม่เองก็นิ่ง และท่านก็แฮปปี้ อยู่เป็นกำลังใจให้ทั้งขวัญและพี่แก้ว

        ส่วนเรื่องจะบินไปหานั้น เราต้องรอละครปิดก่อน แต่คุยกับแฟนพี่แก้วแล้วว่าจะไป

        ส่วนเรื่องดราม่าชุดที่ดูไบนั้น ตนให้ไปดูที่นั่นก่อนแล้วจะเข้าใจ เราเองเห็นดราม่านี้ ของแบบนี้อยู่ที่ตามสถานที่

ขวัญ อุษามณี

        อย่างไรก็ตาม ดราม่าที่เกิดขึ้นก็ทำให้เราสตรองมากขึ้น ทุกอย่างมันคือภายนอก ไม่ได้เข้ามาอยู่ในชีวิตเรา เรื่องดี ๆ ไม่มีใครพูด ทุกคนอยู่กับการเหยียบย่ำอย่างเดียวเหรอ ไม่เชิดชู ไม่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน ส่วนคอมเมนต์นั้นเราไม่ได้ตอบกลับคอมเมนต์ ไม่สนใจ เราเองก็ไม่สบายใจที่คนไม่ชอบ แต่เราเลือกที่จะกลั่นกรองว่าอะไรควรมาอยู่ในชีวิตดีกว่า


ภาพจาก Instagram kaewwwjaaa, kwanusa
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขวัญ อุษามณี เลือดก็คือเลือด คืนดีกับ พี่ลูกแก้ว ขออภัยในอดีตไม่หนักแน่นพอ อัปเดตล่าสุด 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:55:20 10,742 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP