เปิดชอตเด็ด ธัญญ่า พิ้งค์กี้ เจอกันบนเวที เปิดตัวซีรีส์สุดแซ่บ ศึกสองแสบ !!


          ดูกันชัด ๆ ธัญญ่า พิ้งค์กี้ จบเรื่องบาดหมาง จับมือกันมาเปิดตัวซีรีส์ ศึกสองแสบ กับโมเมนต์ร่วมงานกัน พูดคุยบนเวทีด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม 

ธัญญ่า พิ้งค์กี้

ธัญญ่า พิ้งค์กี้

          ทำเอาหลายคนจับตามองเป็นอย่างมาก เมื่อ 2 สาว ที่เคยมีกรณีบาดหมางกันมาแบบรุนแรงสุด ๆ อย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ พิ้งค์กี้ สาวิกา ได้โคจรมาร่วมงานกัน แถมยังเป็นโปรเจคท์ที่คนกลางอย่าง เป็ก สัณณ์ชัย สามีของสาวธัญญ่า เป็นพ่องานอีกต่างหาก

          โดยล่าสุด (16 พฤษภาคม 2561) ธัญญ่า พิ้งค์กี้ ได้มาปรากฏตัวบนเวที งานแถลงข่าวโครงการ "เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้" ส่งเสริมการท่องเที่ยวใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมเปิดตัวละครซีรีส์ออนไลน์สุดแซ่บเรื่อง "ศึกสองแสบ" ที่ทั้ง 2 สาว จะได้มาประกบคู่ประชันบทบาทกันอย่างดุเดือดเป็นครั้งแรก !!

ธัญญ่า พิ้งค์กี้

          งานนี้ทั้ง 2 สาว ต่างปล่อยวางเรื่องบาดหมางในอดีต หันมาจับมือร่วมงานกัน กลายเป็นพี่สาว น้องสาว ที่ยิ้มแย้ม กอดกันอย่างสนิทสนม ซึ่ง ธัญญ่า พิ้งค์กี้ จะเป็นตัวแทนของโครงการนี้ เพื่อให้ซีรีส์เป็นตัวถ่ายทอดและสะท้อนถึงสภาพแวดล้อมที่สวยงามและความกลมกลืนทางวัฒนธรรมของภาคใต้ รวมถึงวิถีชีวิตของคนในพื้นที่อีกด้วย

          บรรยากาศบนเวทีจะเป็นอย่างไร ตามไปชมแบบชัด ๆ ในคลิปที่เรานำมาฝากกันได้เลย

ธัญญ่า พิ้งค์กี้

ธัญญ่า พิ้งค์กี้

ธัญญ่า พิ้งค์กี้

ธัญญ่า พิ้งค์กี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดชอตเด็ด ธัญญ่า พิ้งค์กี้ เจอกันบนเวที เปิดตัวซีรีส์สุดแซ่บ ศึกสองแสบ !! โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 21:40:34 8,479 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP