x close

มาดูสิ่งที่ เป็ก - ธัญญ่า โพสต์ถึง พิ้งค์กี้ สาวิกา ไปให้สุด แล้วหยุดที่การปรองดอง !             เป็ก - ธัญญ่า ขอพูดถึงพิ้งค์กี้ สาวิกา และงานเปิดตัวซีรีส์ ศึกสองแสบ หลังคนฮือฮาแทบคลั่ง กับสุดยอดการจับมือกันแบบไม่มีใครคาดคิด ปิดตำนาน เมียหลวงลวงสังหาร
 เป๊ก - ธัญญ่า

 เป๊ก - ธัญญ่า

             หากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน หลายคนคงจำกันได้กับเหตุการณ์บาดหมางรุนแรง ระหว่างธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่มีคลิปหลุดคุยกับเป็ก สัณณ์ชัย ถึงการที่เป็กแอบไปกิ๊กกับพิ้งค์กี้ สาวิกา จนธัญญ่าต้องหอบลูกหนี ลามไปถึงคลิปที่ธัญญ่า โทรศัพท์ไปหาคุณแม่ของพิ้งค์กี้ จากการที่พิ้งค์กี้ส่งข้อความมาหาเป็ก กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ จนธัญญ่าได้ฉายาว่า เมียหลวงลวงสังหาร ส่วนพิ้งค์กี้ก็ได้ฉายา ส่าหรีลี้รัก ไปตาม ๆ กัน

             แต่สุดท้าย ไม่มีมิตรแท้และศัตรูถาวรในวงการการเมืองฉันใด ก็ไม่มีใครอยากจะเกลียดกันไปจนตายในวงการบันเทิงฉันนั้น เพราะทั้งพิ้งค์กี้และธัญญ่า ได้หันมาจับมือ สงบศึกแบบถาวร และร่วมงานกันในซีรีส์ ศึกสองแสบ (อ่านเพิ่มเติม ไปดู ธัญญ่า พิ้งค์กี้ จบเรื่องบาดหมาง ให้สัมภาษณ์คู่เปิดใจ ร่วมงานซีรีส์ของ "เป็ก")

             และล่าสุด (17 พฤษภาคม 2561) หลังจากที่มีการแถลงข่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการแล้ว เป็ก สัณณ์ชัย ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า วันนี้ตนได้จับมือกับพี่ฉอด สายทิพย์ เพื่อเริ่มโครงการสุดแดนใต้ ซึ่งเป็นโครงการที่ต้องการนำเสนอสิ่งที่สวยงามใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ผ่านเรื่องราวของผู้หญิง 2 คน ที่ยากจะทำความเข้าใจกัน แต่ด้วยเวลา ทำให้กำแพงหลาย ๆ อย่างถูกทำลาย ซึ่งตนก็ต้องขอบคุณ 2 นักแสดง ที่มีสปิริตสูง เข้าใจจุดประสงค์ของการทำงาน และก้าวผ่านความขัดแย้งไปได้ จนเป็นการจับมือเพื่อผลประโยชน์ของพี่น้องใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ของเรา

 เป๊ก - ธัญญ่า
 เป๊ก - ธัญญ่า
             นอกจากนี้ ธัญญ่า ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความง่าย ๆ สั้น ๆ ว่า "ความขัดแย้งเกิดขึ้นได้..ก็ย่อมจบลงได้เช่นกันค่ะ" และภาพกอดกันกลมกับสาวพิ้งค์กี้ สาวิกา

 เป๊ก - ธัญญ่า

             ในส่วนของพิ้งค์กี้ ก็โพสต์ข้อความว่า "ไม่มีพลังใด จะยิ่งใหญ่เท่ากับพลังความรักของมวลมนุษย์ที่มีต่อกัน ขอบคุณโปรเจคท์ดี ๆ เรื่องราวดี ๆ ที่เราสองคนจะได้เป็นตัวแทนบอกกล่าวความสวยงามของแดนใต้บ้านเรา เมืองไทยสวยทุกที่ เท่ทุกเวลา"

             ถือว่าเรื่องนี้ จบกันอย่างสวยงามที่สุด...จะเกลียดกันไปไย รักกันไว้ดีกว่าใช่ไหมคะ อิอิ

 เป๊ก - ธัญญ่า

 เป๊ก - ธัญญ่า

 เป๊ก - ธัญญ่า

 เป๊ก - ธัญญ่าภาพจาก Instagram pinkysavika, tanya_liyah, pegliyah


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาดูสิ่งที่ เป็ก - ธัญญ่า โพสต์ถึง พิ้งค์กี้ สาวิกา ไปให้สุด แล้วหยุดที่การปรองดอง ! โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 09:35:37 18,604 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP