เปิดโพสต์แม่ มิกกี้ The Face Men ชื่นชม (ว่าที่) สะใภ้ เจนี่ จบข่าวญาติไม่ปลื้ม         เปิดโพสต์คุณแม่ มิกกี้ The Face Men เข้ามาเป็นกำลังใจให้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ทำงานอย่างเงียบ ๆ แต่ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล จบข่าวแยกย้ายญาติไม่ชอบหน้า

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

          ตั้งแต่ที่สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ไปเดินพรมแดงงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ก็ทำเอาเกิดกระแสตามมาเป็นระยะ ทั้งโดนจับผิดเรื่องแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ยันไปถึงเรื่องที่หนุ่มมิกกี้ The Face Men ออกมาโพสต์ข้อความชมสาวเจนี่แบบออกหน้าออกตา แถมเจนี่ยังบอกกลับไปว่า เลิฟยู (อ่านเพิ่มเติม รวมเบาะแส เจนี่ - มิกกี้ The Face Men ให้กำลังใจเปิดเผย ปิดไม่มิดแล้ว !)

มิกกี้ เจนี่

          อย่างไรก็ตาม คนสวยกับข่าวฉาว ก็ดูจะเป็นของคู่กัน เพราะมีข่าวแว่ว ๆ มาว่า นางเอกสาวคนหนึ่งที่เคยมีสามีมาแล้ว กำลังจะแต่งงานกับรุ่นน้อง แต่จะจัดงานเล็ก ๆ เพราะญาติไม่ปลื้มสักเท่าไร และกลายเป็นว่า คนมาจับจ้องว่าสาวที่ว่ากันนั้น คงไม่พ้น เจนี่ - มิกกี้ แน่นอน (อ่านเพิ่มเติม ชาวเน็ตสงสัย เจนี่ สวมแหวนเพชรนิ้วนางข้างซ้าย...หรือกำลังจะมีข่าวดี !)

         แต่อ๊ะ ๆ ก่อนที่ข่าวจะไปไกลเป็นไฟลามทุ่ง ก็มีโพสต์ของคุณแม่มิกกี้ ออกมาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่าที่ (สะใภ้) ของบ้านว่า "คุณทำงานอย่างเงียบ ๆ แต่ความสำเร็จนั้นเสียงดังมหาศาล ภูมิใจเป็นที่สุด" ซึ่งเจนี่เองก็ตอบกลับว่า "ขอบคุณค่ะคุณแม่ รักคุณแม่ที่สุดนะคะ" ส่วนคุณแม่มิกกี้ก็แท็กไปหาทั้งเจนี่และมิกกี้ว่า "รักมากเหมือนกัน จากพ่อและแม่"

มิกกี้ The Face Men

         งานนี้ต้องบอกว่า แมงเม่าแมงหวี่ที่ไหนบอกว่าแม่ไม่ปลื้ม ก็คงต้องเงียบไป เพราะถึงขนาดเจนี่เรียกคุณแม่มิกกี้ว่า "คุณแม่" แล้ว อะไรก็หยุดไม่อยู่แล้วจ้า

มิกกี้ เจนี่

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

มิกกี้ เจนี่

มิกกี้ The Face Men
มิกกี้ เจนี่

มิกกี้ เจนี่


ภาพจาก ใต้เตียงดารา, janienineeleven, janiestudio, drsiriporn


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดโพสต์แม่ มิกกี้ The Face Men ชื่นชม (ว่าที่) สะใภ้ เจนี่ จบข่าวญาติไม่ปลื้ม โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 12:29:31 62,076 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP