x close

พรีม รณิดา แจงแล้วทำศัลยกรรมจริงไหม !? หลังโดนจับผิดหน้าเปลี่ยนไม่เหมือนเดิม


          พรีม รณิดา โต้บินไปเกาหลีทำศัลยกรรม หลังโดนคนจับผิดหน้าเปลี่ยนไม่เหมือนเดิม ยันเป็นแค่มุมภาพ เซลฟี่หน้าสด ชินเจอคนทักเรื่องหน้าตั้งแต่เด็ก
พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

          เป็นนางเอกสาวที่มีใบหน้าสวยหวานจนหลายคนยอมรับ สำหรับสาว พรีม รณิดา ที่ตอนนี้มีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง แต่ล่าสุดกลับโดนจับผิดในรูปที่เจ้าตัวถ่ายช่วงสงกรานต์กับภาพรดน้ำดำหัวคุณแม่ว่า ทำไมหน้านางเอกสาวถึงดูแปลก ๆ และเปลี่ยนไป เลยโดนเม้าท์ว่าไปทำอะไรมากับหน้าหรือเปล่า

          ล่าสุด (16 พฤษภาคม 2561) สาวพรีม ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า คือจริง ๆ เป็นรูปที่เป็นช่วงโอกาสดี ๆ ช่วงเวลาดี ๆ ของครอบครัวแล้วพรีมเซลฟี่เองด้วย อาจจะเป็นไปได้ว่าด้วยมุมหน้าแล้ววันนั้นพรีมไม่ได้แต่งหน้าเลยคือโทรมมาก แต่ว่าเราก็อยากจะทำอะไรดี ๆ ให้แม่ แต่ก็ไม่ได้คิดถึงมุมภาพอะไรตรงนั้นไป

เห็นคอมเมนต์ไหม ?

          พรีม รณิดา : เห็นค่ะ รู้อยู่ แต่ด้วยตัวเราเองก็ไม่ได้คิดอะไรคือเราก็ลงไปด้วยเจตนาดีที่เราลง รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์เราก็ไม่ได้ไปทำอะไรอย่างที่เขาคอมเมนต์อย่างนั้น ก็เลยปล่อยให้มันผ่านไป

เฟลไหมมีคนทักหน้าเปลี่ยน ?

          พรีม รณิดา : หนูต้องย้อนกลับมาดูรูปเลย หนูต้องหัดเซลฟี่ใหม่แล้วแหละ ถ้าเซลฟี่แล้วหน้าหนูจะเปลี่ยนไปขนาดนั้น

แต่มันไม่ได้เป็นที่รูปนั้นรูปเดียว ?

          พรีม รณิดา : หน้าจะเป็นในช่วงเวลาที่ไล่เลี่ยกัน อันนี้พรีมก็ไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันค่ะ คือพรีมค่อนข้างชินด้วยแหละ เพราะมีคนทักเรื่องหน้าตั้งแต่เด็ก ๆ อยู่แล้ว แล้วพอพรีมเห็นว่าพอเราลงรูปนั้นไปรูปแรกอาจจะทำให้คนอื่นสงสัยก็อาจจะทำให้คนหันมาสนใจรูปในช่วงเวลานั้น ๆ ด้วย แต่ว่าเราลงรูปเรื่อย ๆ ของเราก็ไม่ได้มีคนมาทักแล้ว พรีมก็เลยปล่อยไป

สังเกตบ้างไหมว่าหน้าเราเปลี่ยนไป ?

          พรีม รณิดา : คือพอหนูกลับมาดูจริง ๆ เราตื่นเช้าไม่ได้แต่งหน้าสภาพเราโทรมหรือเห็นสภาพตัวเองมาทุกสภาพอยู่แล้วก็เลยอาจจะชินที่เห็นตัวเองในมุมมองแบบนี้ด้วย แต่ว่าบางทีเราถ่ายรูปลงหรือไปงานต่าง ๆ เราก็จะแต่งหน้า ทำผมนิดหนึ่ง คนภายนอกก็อาจจะไม่เคยเห็นหนูในสภาพแบบนี้

พรีม รณิดา

มีคนรอบข้างทักบ้างไหม ?

          พรีม รณิดา : ไม่มีเลยค่ะ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่หนูทำงานกับเพื่อนที่มหาวิทยาลัยเขาก็จะยิ่งเห็นหนูในสภาพนั้นบ่อย ตื่นเช้าหน้าสดไปเรียน

เราได้อธิบายให้คนเข้าใจไหม ?

          พรีม รณิดา : ไม่มีค่ะ มันจะทำให้ดูเรื่องใหญ่ขึ้น ดูเหมือนพรีมจะแก้ตัวในสิ่งที่ไม่มีตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ก็เลยปล่อยไป

ยืนยันว่าไม่ได้ไปทำอะไรกับหน้ามา ?

          พรีม รณิดา : ไม่ได้ไปทำหน้ามาค่ะ เหมือนช่วงนั้นพรีมจะไปเกาหลีใช่ไหมคะ คนก็เลยจะหาว่าไปเกาหลีมาแต่พรีมไปมาแค่ 3 คืน 4 วัน ซึ่งเวลามันน้อยมาก ๆ ถ้าจะไปทำอะไรแบบนี้ได้ ไม่น่าเป็นไปได้อะค่ะ

คิดจะทำอะไรเพิ่มบ้างไหม ?

          พรีม รณิดา : คือตอนนี้พรีมค่อนข้างแฮปปี้กับตัวเองค่ะ พรีมไม่มองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจ มันเป็นกลาง ๆ ค่ะ

ล่าสุด พี่ปิ่น เก็จมณี ลงรูปคู่แล้วแท็กสามเจ้า ?

          พรีม รณิดา : พอดีวันนั้นพรีมไปถ่ายรายการ ซึ่งจะมีพี่ปิ่น มีพี่แหม่ม พี่หมิว และก็พี่ท็อป ก็สัมภาษณ์ปกติแล้วหนูเคยเล่นละครกับพี่หมิวด้วย แล้วเหมือนพี่หมิวเป็นคุณแม่คนแรกของหนูด้วยทุกคนก็เลยเอ็นดูหนู มองหนูเป็นลูกสาวคนหนึ่ง แล้วยิ่งเห็นหนูเลี้ยงดูครอบครัวด้วย แล้วพี่ ๆ ทุกคนดันมีลูกชายก็เลยแซวกันนิดนึงว่าแบบ หนูชอบคนแบบไหน ยังไง สเปคหนูเป็นยังไง พี่ปิ่นก็เป็นแฟนละครเสน่ห์รักนางซินด้วย ก็เลยเกิดการแซวเล่นกัน

สามเจ้าน่ารักไหม ?

          พรีม รณิดา : จริง ๆ พรีมเองก็เป็นแฟน พี่ปิ่น พี่เจ และครอบครัวอยู่แล้ว เขาเป็นครอบครัวที่น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ

หลายคนมองว่าทำไมเขาถึงแท็กรูปถึงเรา ?

          พรีม รณิดา : จริง ๆ เป็นเรื่องที่แซวกันตั้งแต่ไปถ่ายรายการค่ะ ก็เป็นการแซวเล่นกันปกติเฉย ๆ อย่างที่บอกว่าทุกคนมีลูกชายก็แค่แซวว่าหนูมีแฟนหรือยังเฉย ๆ

แล้วในสามคน คนไหนเป็นสเปคเรา ?

          พรีม รณิดา : เดี๋ยวก่อน หนูไม่รู้ขนาดนั้น หนูไม่เคยเจอใครเลย ไม่รู้จัก ไม่เคยเจอ ไม่สามารถบอกได้ค่ะ

น้องเด็กไปไหม ?

          พรีม รณิดา : จริง ๆ เขาเด็กกว่าหนูไม่ใช่หรอคะ เขาเด็กกว่าหนู ก็ให้พวกเขาได้เรียนหนังสือก่อนไหมคะ

แอบกลัวงานเข้าไหมเพราะสามเจ้ามีสะใภ้มโนเยอะมาก ?

          พรีม รณิดา : ก็ไม่ค่ะ เพราะตัวหนูเองถือว่าเป็นแฟนคลับคนหนึ่ง ตัวหนูเองก็ติดตามครอบครัว พี่ปิ่น พี่เจ และก็ติดตามผลงานที่เจ้านายทำออกมาเรื่อย ๆ อยู่แล้วค่ะ

พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

ภาพจาก Instagram jpreem

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พรีม รณิดา แจงแล้วทำศัลยกรรมจริงไหม !? หลังโดนจับผิดหน้าเปลี่ยนไม่เหมือนเดิม อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:15:24 39,226 อ่าน
TOP