x close

ย้อนฟัง ธัญญ่า ปลงความเจ้าชู้ เป็ก สัณณ์ชัย ทำให้เข้าใจ ทำไมผู้หญิงถึงอยู่ได้

         ธัญญ่า ธัญญาเรศ พูดชัด ๆ ปลงความเจ้าชู้ เป็ก สัณณ์ชัย ชี้สามีเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี รับช่วงแรกไม่เข้าใจทำไมต้องทน แต่เมื่อถึงเวลาก็รับได้
ธัญญ่า พิ้งค์กี้

          ทำเอาฮือฮาไม่น้อย หลังมีข่าวว่า 2 สาวที่เคยมีประเด็นบาดหมาง ปม "เมียหลวงลวงสังหาร" อย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ พิ้งค์กี้ สาวิกา จะได้โคจรมาพบกัน ในงานแถลงข่าวโครงการ "เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้" ของหนุ่ม เป็ก สัณณ์ชัย สามีของ สาวธัญญ่า ซึ่งเมื่อมาออกอีเว้นท์ด้วยกัน ทั้งคู่ก็ต่างยิ้มแย้ม พูดคุยกันอย่างสนิทสนมราวกับไม่เคยมีเรื่องหมางใจกันมาก่อน พร้อมยืนยันว่าได้ก้าวข้ามผ่านเรื่องที่เคยขัดแย้งกันและไม่มีเรื่องบาดหมางอะไรกันแล้ว แต่มิวายมีคนเม้าท์ว่าเป็นเพียงการเล่นละครเพื่อเรียกกระแสข่าวมากกว่า แต่บางฝ่ายก็ชื่นชมที่ทั้งคู่ต่างอภัยให้กันและกลับมาร่วมงานกันได้ โดยเฉพาะ สาวธัญญ่า ที่สามารถกลับมาร่วมงานกับคนที่เคยมีข่าวกับสามีตัวเองได้

ธัญญ่า เป๊ก

          อย่างไรก็ตาม เมื่อย้อนกลับดูบทสัมภาษณ์ของ สาวธัญญ่า ก็พบว่าเจ้าตัวเคยออกมาเปิดใจถึงเรื่องความเจ้าชู้ของสามีผ่านทางรายการ ตีท้ายครัว ทางช่อง 3 ว่า ตนแต่งงานมาแล้ว 13 ปี ตัวพี่เป็กก็เป็นคนที่ดูแลครอบครัวและเราเป็นอย่างดี เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี ดูแลเราได้ ฉะนั้นหากจะมีนอกลู่นอกทางไปบ้างก็ขอปล่อย ๆ ไป เมื่อก่อนตนก็ไม่เข้าใจผู้หญิงที่ทนเพื่อลูก ผู้ชายไม่ดี ยังไงเราต้องเลิกแน่นอน แต่พอถึงเวลาเราก็เข้าใจ          ส่วนการประคับประคองชีวิตคู่นั้น ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนโกรธแล้วหายเร็ว ไม่เก็บมาคิดเยอะ ถ้าโมโหรุนแรงก็ทำไปเลยทีเดียว แต่แป๊บเดียวก็หาย เป็นคนลืมง่าย ถามว่าตอนไหนที่เราเริ่มปลงคือ มันค่อย ๆ จับได้เรื่อย ๆ มันก็เลยค่อย ๆ เฉย ๆ ไป ส่วนเรื่องที่พี่เป็กยกมรดกให้ น้องลียา ลูกสาว ก็เป็นพินัยกรรมปกติ ซึ่งเป็นตอนที่เขาบวชพอดีแล้วคงปลงได้ ก็เลยเซ็นยกให้ลูกหมดเลย เพราะเขากลัวว่าเป็นอะไรไปแล้วยังไม่ได้เคลียร์

ธัญญ่า เป๊ก

ธัญญ่า เป๊ก

ธัญญ่า เป๊ก

ธัญญ่า เป๊ก

ธัญญ่า เป๊ก

ธัญญ่า เป๊ก

ธัญญ่า เป๊ก

ธัญญ่า พิ้งค์กี้

https://www.youtube.com/embed/T8sKpTijk3s?feature=oembed


ภาพจาก Instagram pegliya, tanya_liyah, รายการ ตีท้ายครัว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนฟัง ธัญญ่า ปลงความเจ้าชู้ เป็ก สัณณ์ชัย ทำให้เข้าใจ ทำไมผู้หญิงถึงอยู่ได้ อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:57:29 6,671 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP