x close

แม่อ้อย สรินยา เผยวินาทีสวมกอด ธัญญ่า เคลียร์ใจ 8 ปี ไม่มีใครอยากเป็นศัตรูตลอดชีวิต

         แม่อ้อย สรินยา คุณแม่ของสาวพิ้งค์กี้ สาวิกา เปิดใจแชะภาพร่วมเฟรม 3 คน ระหว่าง ธัญญ่า พิ้งค์กี้ และแม่อ้อย ตอกย้ำความบาดหมางในอดีตได้จบลงแล้ว
พิ้งค์กี้ ธัญญ่า

         หลังจากสาวธัญญ่า ธัญญาเรศ กับ สาว พิ้งค์กี้ สาวิกา เคยมีปัญหากันเมื่อ 8 ปีก่อน เรื่องเราสองสามคน ระหว่างสาวธัญญ่า หนุ่มเป็ก และสาวพิ้งค์กี้ จนกลายเป็นข่าวดังไปทั่ว ทำให้ทั้งคู่ได้ฉายา เมียหลวงลวงสังหาร และสาหรี่ลี้รัก แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ค่อย ๆ ดีขึ้น ความบาดหมางในใจเริ่มจางหาย ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้มีโอกาสกลับมาเจอกันอีกครั้งและร่วมแชะภาพร่วมกัน ทั้งสาวธัญญ่า สาวพิ้งค์กี้ รวมไปถึงแม่อ้อย สรินยา คุณแม่ของสาวพิ้งค์กี้ด้วย งานนี้ทำเอาทุกคนฮือฮาหนักมาก เพราะยังจำครั้งที่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงผ่านสื่อครั้งนั้นได้ดี

พิ้งค์กี้ ธัญญ่า

         ล่าสุด (21 พฤษภาคม 2561) คุณแม่อ้อยได้เปิดใจผ่านทางทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า เป็นภาพที่ดี เป็นภาพที่ประทับใจ ก็น่ารัก เราก็ไม่ต้องพูดอะไรเยอะหรอก ทุกคนก็คงชื่นใจและดีใจแทนเราด้วย ตนรู้สึกสบายใจขึ้น เพราะไม่อยากให้คนมาทะเลาะกันแล้วก็ไปเป็นศัตรูกันชั่วฟ้าดินสลาย เวลามันก็จะเยียวยาเรา อะไรที่มันผ่านมาแล้วก็ให้มันผ่านไปเถอะ

พิ้งค์กี้ ธัญญ่า

         เมื่อถามว่าเหตุการณ์เมื่อ 8 ปีที่ผ่านมาตอนนี้เคลียร์กันหมดใจไหม แม่อ้อย บอกว่า เคลียร์แล้ว โดยไม่มีอะไรติดค้างกัน ถามว่าสนิทใจเหมือนเดิมไหมก็สนิทใจ ธัญญ่าเองเขาก็น่ารัก น่ารักจริง ๆ เรื่องนี้ต่างคนก็ต่างขอโทษกันไม่ว่าเด็กหรือว่าผู้ใหญ่ เมื่อเราได้ล่วงเกินกันด้วยกาย วาจา ใจ หรืออะไรก็ตามก็ขอโทษกันได้ เราไม่ใช่คนแก่ที่จะขอโทษเด็กไม่ได้ ผิดก็ขอโทษกันไป เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร แค่พูดว่าขอโทษทุกอย่างก็จบแล้ว

พิ้งค์กี้ ธัญญ่า

         เห็นว่าพี่ธัญญ่าเจอหน้าแม่ปุ๊บเข้ามากอดเลย แม่อ้อยบอกว่า เขาก็กอดตั้งแต่วันแรก แล้วก็สวัสดีแม่ มีมารยาท เขาน่ารัก แล้วถามว่าถ้าย้อนกลับไปคิดไหมว่าจะมีภาพแบบนี้เกิดขึ้น เอาจริง ๆ ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นได้ เพราะต่างคนไปคนละทาง ทำงานกันไป ตนก็สอนลูก ให้มีเมตตาจิตต่อกัน

พิ้งค์กี้ ธัญญ่า

         ส่วนเรื่องที่สาวพิ้งค์กี้มาเป็นพิธีกรแล้วถูกห้ามมีแฟน แม่อ้อยบอกว่า ใช่เดี๋ยวเขาปลดออกอยู่ไปแบบนี้แหละ ก็ชื่อรายการก็บอกอยู่ หม้ายตัวแม่ ตอนนี้ลูกโสดร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะว่าเราอยู่ด้วยกันตลอด 24 ชม. แต่แม่ก็ไม่เคยยุ่งกับเรื่องส่วนตัวใคร แต่คิดว่าเขาคงไม่มีหรอก

พิ้งค์กี้ ธัญญ่า

         และแม่อ้อยยังบอกอีกว่า ไม่อยากให้ลูกมีแฟน อยากให้เป็นโสดแบบนี้ มันได้มีโอกาสได้ทำงานเต็มที่ ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง ทำงานได้เต็มที่ เหนื่อยก็นอนหลับเช้าก็ตื่นมาทำงาน เขาก็ดูแฮปปี้ดี

พิ้งค์กี้ ธัญญ่า

https://www.youtube.com/embed/ZY3sC0oDh-c?feature=oembed

ภาพจาก Instagram  tanya_liyah, pinkysavika


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่อ้อย สรินยา เผยวินาทีสวมกอด ธัญญ่า เคลียร์ใจ 8 ปี ไม่มีใครอยากเป็นศัตรูตลอดชีวิต อัปเดตล่าสุด 22 พฤษภาคม 2561 เวลา 10:33:08 7,582 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP