4 วิธีแต่งตัวเมื่อไปเจอพ่อแม่แฟน เห็นแล้วต้องปลื้ม

          สาว ๆ จะแต่งตัวแบบไหนดี เมื่อต้องไปเจอพ่อแม่แฟน เพื่อที่ว่าเขาจะได้รู้สึกประทับใจกับว่าที่ลูกสะใภ้ในอนาคตคนนี้แบบไม่ยากเย็น

          "จะไปเจอพ่อแม่แฟนทั้งที จะแต่งตัวไปอย่างไรดี ?" ถือเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่สาว ๆ หลายคนมักจะกังวลใจ เพราะการแต่งตัว ถือเป็นประตูหน้าด่านแรก ที่จะวัดใจเลยว่าพ่อแม่ของเขาจะประทับใจตัวคุณมากน้อยแค่ไหน ยิ่งเป็นพ่อแม่แฟนหนุ่มแบบนี้ด้วยแล้ว คุณยิ่งต้องเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ สาว ๆ คนไหนที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์นี้อยู่ ไม่ต้องห่วง !!! เรามีคำแนะนำดี ๆ สำหรับการแต่งกายเมื่อต้องไปเจอพ่อแม่ของแฟนหนุ่มมาฝากกัน ลองมาเช็กลิสต์ด้วยกันเลย

1. เลือกเสื้อผ้าโทนสีพาสเทล

          การเลือกสีโทนเสื้อผ้าที่ดี บอกเลยว่ามีชัยต่อผู้พบเห็นไปกว่าครึ่ง ดังนั้นการแต่งตัวไปเจอพ่อแม่แฟน เราแนะนำให้คุณเลือกโทนเสื้อผ้าสีสบายตา แนว ๆ พาสเทลได้ยิ่งดี เพราะมันจะทำให้คุณดูเป็นคนน่าคบหา น่าพูดคุย เป็นไปได้ก็หลีกเลี่ยงโทนสีเคร่งขรึม อย่างพวกสีดำ สีน้ำตาล เพราะมันจะเป็นการเป็นงานมากเกินไป

2. เลือกใส่กระโปรงจะดีกว่า

          แน่นอนว่าผู้ใหญ่มักจะรู้สึกชอบและเอ็นดูผู้หญิงที่ใส่กระโปรงมากกว่ากางเกง แนะนำว่าให้ใส่เป็นเดรสน่ารัก ๆ ดูสดใส ๆ เอาเลือกที่แบบเรียบง่าย ไม่หรูเว่อร์วังมากเกินไป เอาเป็นว่าให้ดูแล้วผู้ใหญ่ไม่ต้องปวดหัว เท่านี้คุณก็ได้ผ่าด่านเข้ามาเป็นว่าที่ลูกสะใภ้มาครึ่งหนึ่งได้แล้ว

3. หลีกเลี่ยงการใส่กางเกงยีนส์

          สาว ๆ คนไหนที่ชอบใส่กางเกงยีนส์เป็นชีวิตจิตใจ เปิดตู้เสื้อมามีกระโปรงนับตัวได้ เห็นทีว่างานนี้คุณอาจจะต้องพักจากกางเกงตัวเก่งของคุณก่อน แต่ถ้าอยากใส่กางเกงจริง ๆ เราแนะนำให้คุณลองหากางเกงขายาวคลุมเข่ามาใส่ดู หรือไม่ก็เป็นกางเกงขายาวทรงสอบสบาย ๆ ลุคชิค ๆ ชิล ๆ ก็ดูน่ารักสมวัยดีไปอีกแบบนะคะ

วิธีแต่งตัวเมื่อไปเจอพ่อแม่แฟน

4. แต่งหน้าไม่ต้องหนา

          คุณสาว ๆ ไม่ต้องประโคมแต่งหน้าไปให้หนาเกินไปนะคะ ถ้าคุณเป็นคนที่ผิวดีอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องใช้รองพื้นเลยก็ได้นะคะ เขียนคิ้วเบา ๆ กรีดอายไลนเนอร์นิด ปัดแก้มพอให้ดูสีชมพูเรื่อ ๆ เพิ่มสีสันให้กับริมฝีมากด้วยลิปสติกสีนู้ด เท่านี้ก็พอแล้ว เอาเป็นว่าให้คุณพักการแต่งหน้าโทนสีจัด ๆ ไปก่อน ไว้ผ่านด่านเมื่อไร แต่งให้เต็มที่ไปเลยค่ะ

          เหล่านี้เป็นเทคนิคการแต่งตัวง่าย ๆ ที่จะทำให้พ่อแม่แฟนหนุ่มรู้สึกประทับใจในตัวคุณ จริง ๆ แล้ว ยึดหลัก "ความสุภาพ" เข้าว่า เพราะอย่างน้อย ๆ การแต่งตัว ก็ถือเป็นการแสดงออกถึงความให้เกียรติ ทั้งให้เกียรติพ่อแม่แฟน รวมถึงแฟนหนุ่มของเราด้วย...จริงไหม ?

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
thelist.com และ sheknows.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
4 วิธีแต่งตัวเมื่อไปเจอพ่อแม่แฟน เห็นแล้วต้องปลื้ม โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:15:14 5,098 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP