x close

กระเป๋าคาดเอว 7 แบรนด์ยอดนิยม ที่ชั่วโมงนี้ดาราก็ยังต้องมี !          กระเป๋าคาดเอว แฟชั่นที่กำลังมาแรงในชั่วโมงนี้ แม้แต่ดาราก็ยังฮิตเว่อร์ ๆ มาดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์ไหนที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาดหามาใช้กันบ้าง รับรองไม่ตกเทรนด์แน่นอน

กระเป๋าคาดเอว

          ถ้าพูดถึงเทรนด์กระเป๋าที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้แล้วละก็ มองไปทางไหนก็คงไม่พ้นแฟชั่น "กระเป๋าคาดเอว" หรือ Belt Bag อย่างแน่นอน เพราะแม้แต่ชั่วโมงนี้ดาราตัวแม่หลาย ๆ คนก็ยังนิยมใช้ แถมยังนำมามิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อผ้าได้ชิคเว่อร์ ๆ ดูแล้วสาว ๆ หลายคนคงอดไม่ได้ที่อยากจะหากระเป๋าคาดเอวเก๋ ๆ สักใบมาใส่ตามใช่ไหมล่ะคะ ^^

          ว่าแต่กระเป๋าคาดเอวที่กำลังฮิต ๆ จะมียี่ห้อไหนบ้างที่สาว ๆ และเหล่าดารานิยมใช้ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาไว้ให้ที่นี่แล้วค่ะ หากใครอยากจะตามเทรนด์ก็รีบมาดูกันเลย...

1. Gucci GG Marmont Belt Bag

          กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ดังที่มาพร้อมกับเข็มขัดหนัง ตัวกระเป๋าเป็นทรงรีสไตล์เรียบ ๆ ที่สาว ๆ สามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกลุค ตัวกระเป๋ามีโลโก้ GG สีทองโดดเด่น รับรองว่าใช้แล้วใคร ๆ ก็รู้ว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์ดังเด่นมาแต่ไกลแน่นอน แถมยังจะใช้แบบพันรอบเอว หรือคาดรอบอกก็ได้เก๋ไปอีกแบบเหมือนกันค่ะ ราคาประมาณ 36,000 บาท

กระเป๋าคาดเอว
ภาพจาก : gucci.com

2. Chanel Waist Bag


          กระเป๋าคาดเอวสุดคลาสสิก ถึงจะดูเรียบ ๆ แต่ก็แอบเท่ ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังแกะย่น ประดับด้วยโลหะสีทอง แถมเข็มขัดก็ยังเป็นแบบสายโซ่ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์อีกด้วย พูดเลยว่าใครได้ใช้จะทำให้ดูมีคลาสสุด ๆ ราคาใบละ 91,500 บาทค่ะ

 กระเป๋าคาดเอว
ภาพจาก : chanel.com

3. Prada Nylon Vela Belt Bag

          กระเป๋าแบรนด์นี้ซุปตาร์หลายคนนิยมใช้กันมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเป็นวัสดุไนลอน ทนทาน มีน้ำหนักเบา แถมสีสันและลวดลายของลายพิมพ์บนกระเป๋าก็ยังแอบเท่ ดูแล้วทันสมัย แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์เลยทีเดียว ราคาใบละประมาณ 28,000 บาท

กระเป๋าคาดเอว
ภาพจาก : prada.com

4. LOUIS VUITTON Bumbag Monogram Canvas

          กระเป๋าแบรนด์ดังในดวงใจของสาว ๆ ใครที่ชื่นชอบแบบคาดเอว เขาก็มีมาเอาใจเหมือนกันค่ะ สำหรับตัวนี้ลวดลายก็ยังคงคลาสสิกแบบฉบับหลุยส์วิตตองอีกเช่นเคย แถมช่องกระเป๋าก็ยังกว้าง มีซิปทั้งด้านหลังและด้านหลัง ทรงสวย ดูแล้วเท่ได้อีก ราคาประมาณ 49,000 บาท

กระเป๋าคาดเอว
ภาพจาก : us.louisvuitton.com

5. Guess Varsity Pop Logo Bum Bag

          สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่ชอบกระเป๋าคาดเอวสไตล์ฟรุ้งฟริ้ง ราคาไม่แรงมาก ยี่ห้อนี้น่าจะถูกใจคุณสาว ๆ อย่างแน่นอนค่ะ อย่างใบนี้นอกจากลวดลายของกระเป๋าจะเป็นลายซิกเนเจอร์ของ Guess แล้ว ยังประดับด้วยหมุดดอกไม้น่ารัก ๆ อีกด้วย ใช้แล้วได้ลุคคุณหนูไปอีก ^^ ราคาประมาณ 3,000 บาทค่ะ

 
กระเป๋าคาดเอว
ภาพจาก : guess.eu

6. Whatsoever X Saengkhae The Dazzling Bag


          ต่อกันที่กระเป๋าคาดเอวสุดฮิต ดีไซน์เท่ ๆ ที่เหล่าซุปตาร์บ้านเรานิยมใช้กันเยอะมาก ตัวนี้เป็นกระเป๋าหนังวัวนำเข้าจากอิตาลีค่ะ นอกจากทรงกระเป๋าจะสวยแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลายรูปแบบ จะใช้เป็นกระเป๋าคาดเอว จะถือ จะสะพาย หรือเป็นกระเป๋าติดข้อมือก็ได้ ราคาใบละ 9,900 บาทค่ะ

 กระเป๋าคาดเอว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก whatsoever_kln

7. Supreme Waist Bag

          กระเป๋าคาดเอวดีไซน์สปอร์ตเท่ ๆ ที่กำลังเป็นที่นิยมมากในบ้านเรา แถมดาราก็ยังนิยมใช้กันเยอะมาก โดยเฉพาะรุ่นที่ร่วมกันออกแบบกับ หลุยส์ วิตตอง ถึงแม้จะมีราคาสูงถึง 78,000 บาท แต่ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทั้งนี้สำหรับใครที่มีงบไม่ถึง ช่วงนี้เขาก็มีกระเป๋าคาดเอวออกมาใหม่ในราคาไม่แรงมากอย่าง Supreme คอลเลคชั่น Spring Summer 2018 ตัวนี้ราคาประมาณ 6,000 บาทเท่านั้นเองค่ะ ซึ่งใครที่ชอบกระเป๋าคาดเอวดีไซน์สปอร์ตคลู ๆ บอกเลยว่าใบนี้แหละเท่อย่าบอกใครเชียว

กระเป๋าคาดเอว
ภาพจาก : stockx.com, supremenewyork.com

          กระเป๋าคาดเอวแต่ละใบ บอกเลยว่าสวย ๆ ชิค ๆ ทั้งนั้น แถมยังการันตีความฮิตจากดาราหลาย ๆ คนที่นิยมใช้ รับรองเลยว่าใครมีไว้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระเป๋าคาดเอว 7 แบรนด์ยอดนิยม ที่ชั่วโมงนี้ดาราก็ยังต้องมี ! อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2563 เวลา 17:41:04 29,430 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP