x close

รองพื้นคุมมัน 2018 ชี้เป้า 6 รองพื้นเทพ ๆ ไม่มัน ไม่เยิ้ม ติดทนเช้ายันเย็น          รองพื้นคุมมัน 2018 เปิดกรุรองพื้นน่าใช้ ช่วงนี้จะมีตัวไหนเด็ด ๆ ทั้งช่วยปกปิด และช่วยคุมมันได้เริดตั้งแต่เช้ายันเย็น วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาคุณสาว ๆ ไปอัปเดตกัน รับรองโดนใจสาวหน้ามันแน่นอน
          สำหรับสาว ๆ หน้ามันทั้งหลายเวลาแต่งหน้าสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมาก ๆ ก็คือการเลือกใช้รองพื้นนี่แหละค่ะ เพราะถ้าปกติเป็นคนที่หน้ามันอยู่แล้ว หากเลือกใช้รองพื้นที่ไม่ช่วยคุมมันอีก รับรองว่าจากหน้าสวย ๆ พอตกบ่ายทีไรจะต้องมันเยิ้มจนเอาไปลงกะทะทอดไข่ได้อย่างแน่นอน แล้วอย่างนี้จะมีรองพื้นตัวไหนบ้างที่จะช่วยกู้หน้าให้กับสาวหน้ามัน ทั้งช่วยปกปิดผิวให้เนียนสวย และช่วยคุมมันแบบไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะมันเยิ้มระหว่างวัน วันนี้กระปุกดอทคอมมี รองพื้นคุมมัน 2018 เทพ ๆ มาแนะนำกันแล้วค่ะ บอกเลยว่าสาวหน้ามันคนไหนที่กำลังมองหาว่าจะใช้ รองพื้นยี่ห้อไหนดี ไม่ควรพลาดอย่างแรง !

1. Dior Diorskin Forever Undercover Foundation

          รองพื้นตัวใหม่ล่าสุดจากดิออร์ ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นรองพื้นที่มีเม็ดสีแน่นมาก ดังนั้นใครที่กำลังมองหารองพื้นคุมมันที่ช่วยเรื่องปกปิดและติดทน คอนเฟิร์มเลยว่าตัวนี้เริด ซึ่งเนื้อรองพื้นจะเป็นแบบน้ำ เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะ ทั้งนี้นอกจากจะช่วยคุมมันแบบเอาอยู่ตั้งแต่เช้ายันเย็นแล้ว ยังช่วยกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย ราคา 2,150  บาท

รองพื้นคุมมัน
ภาพจาก : dior.com

2. Laura Mercier Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation

          รองพื้น บางเบา ปกปิด คุมมัน คุณสมบัติเริด ๆ ที่สาว ๆ ตามหาตัวนี้แหละค่ะคอบโจทย์สุด ๆ เพราะเป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ที่เนื้อบางเบามาก สามารถปกปิดได้แบบเป็นธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมันได้ตลอดวัน และกันน้ำกันเหงื่อ ที่สำคัญไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันด้วยค่ะ ราคา 1,900 บาท

รองพื้นคุมมัน
ภาพจาก : lauramercier.com


3. Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation

          ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ค่ะสาว ๆ แต่บางเบา และช่วยปกปิดดี ทั้งนี้ถึงแม้จะเป็นเนื้อแมตต์แต่ก็เกลี่ยได้ง่าย อีกทั้งยังเป็นแบบหัวปั้มทำให้ใช้งานได้สะดวก แนะนำว่าเวลาเลือกซื้อควรเลือกสีที่สว่างกว่าผิวสักเล็กน้อย เพราะสีของรองพื้นจะค่อย ๆ เซตตัวและดรอปลงมาทำให้ได้สีผิวจริงที่ดูเนียนเป็นธรรมชาติ ส่วนเรื่องคุมมันก็หายห่วง หน้าไม่เยิ้ม เจอเหงื่อก็ไม่เป็นคราบแน่นอนค่ะ ราคา 1,950 บาท

รองพื้นคุมมัน
ภาพจาก : lancome.co.th

4. Tarte Cosmetic Shape Tape Matte Foundation

          อีกหนึ่งรองพื้นรุ่นใหม่ ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ค่ะ สามารถปกปิดได้เนียนมาก แค่ทาบาง ๆ รอยสิว รอยแดง หรือรอยหมองคล้ำต่าง ๆ ก็หายวับ นอกจากนี้ยังกันเหงื่อ กันน้ำ คุมมันได้เริดสุด ๆ ที่สำคัญมีเฉดสีให้เลือกเยอะมากตั้งแต่ผิวขาวไปจนถึงผิวคล้ำกันเลยทีเดียว ราคา 1,500 บาท

รองพื้นคุมมัน
ภาพจาก : tartecosmetics.com

5. L'Oreal Infallible Pro-Matte Foundation

          ตัวนี้นับว่าเป็น รองพื้นคุมมัน 2018 ที่ถูกและดีตัวหนึ่งเลยค่ะ เพราะขึ้นชื่อว่าปกปิด และติดทนมาก แต่เวลาลงรองพื้นอาจจะต้องค่อย ๆ ลงทีละจุด เพราะเนื้อรองพื้นจะเซตตัวค่อนข้างเร็ว แต่ถ้าแห้งแล้วผิวจะได้ลุคแมตต์ ๆ ไม่เหนอะ บางเบาสบายผิว ทั้งนี้สามารถอยู่ได้ทั้งวันโดยที่แทบจะไม่ต้องซับหน้าเลยค่ะ ราคา 479 บาท

รองพื้นคุมมัน
ภาพจาก : lorealparisusa.com

6. NYX Stay Matte But Not Flat Liquid Foundation

          รองพื้นตัวนี้รับรองว่าความมันบนใบหน้าทำอะไรไม่ได้แน่นอน เพราะเป็นรองพื้นสูตรออยล์ฟรีที่ช่วยทำให้ผิวไร้ความมันวาว จึงคุมมันได้ตลอดวัน เนื้อรองพื้นสามารถปกปิดผิวได้ระดับปานกลางแบบดูเป็นธรรมชาติ รวมถึงช่วยพรางให้รูขุมขนดูเล็กลง และระหว่างวันไม่มีปัญหาเรื่องหน้าดรอปอีกด้วย ส่วนราคาก็สบายกระเป๋า ประมาณ 445 บาทค่ะ

รองพื้นคุมมัน
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

          เจอแล้ว ! รองพื้นคุมมันขั้นเทพ 2018 ทีนี้คุณสาว ๆ หน้ามันทั้งหลายก็ไม่ต้องปวดหัวไปตามหารองพื้นคุมมันที่ไหนกันอีกแล้วนะคะ เพราะเรารวบรวมมาอัปเดตไว้ให้เลือกกันที่นี่แบบจัดเต็มแล้ว รับรองว่าใช้ดีจนอยากบอกต่อแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองพื้นคุมมัน 2018 ชี้เป้า 6 รองพื้นเทพ ๆ ไม่มัน ไม่เยิ้ม ติดทนเช้ายันเย็น อัปเดตล่าสุด 8 สิงหาคม 2561 เวลา 18:13:08 52,346 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP