8 ดาราเพศที่สามสายฮา สวยไม่มาก แต่เสน่ห์เหลือล้น

          ดาราเพศที่สาม สายฮา ถึงแม้ความสวยจะมีไม่มาก แต่บอกเลยว่าความฮานั้นกินขาด จนกลายเป็นที่ชื่นชอบและเป็นขวัญใจของหลาย ๆ คนไปแล้ว ซึ่งจะมีใครบ้าง ตามมาดูกันเลย

          ยุคนี้ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าสังคมไทยเปิดกว้างและยอมรับในเรื่องเพศที่สามกันมากขึ้น อย่างดาราและคนดังในวงการบันเทิงไทยบ้านเราหลาย ๆ คนก็กล้าที่จะลุกขึ้นมาเปิดเผยตัวตนและยอมรับตัวเองว่าเป็นเพศที่สามกันแบบไม่อายใคร ซึ่งตอนนี้ตัวแม่หลายคนก็กลายเป็นขวัญใจของแฟน ๆ ไปแล้ว เพราะด้วยความเป็นคนที่มีเอกลักษณ์ บุคลิกน่ารัก ตลก อารมณ์ดี และมีความจริงใจในสไตล์ของเพื่อนสาว จึงทำให้ความน่ารักนี้เข้าไปนั่งอยู่ในใจของแฟน ๆ ได้อย่างง่ายดาย ถึงแม้บางคนจะไม่ได้มีหน้าตาที่สวยขั้นเทพก็ตามที

 

          ซึ่งจะมีใครบ้างที่เป็นดาราเพศที่สาม สวยไม่มาก แต่มีความฮาเป็นเอกลักษณ์จนแฟน ๆ ถึงกับยกให้เป็นขวัญใจกันทั้งประเทศ วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้ชมแล้วค่ะ ไปดูกันเลย...

1. เจนนี่ ปาหนัน
 

          สาวสองพิธีกรสายฮาจากรายการ เทยเที่ยวไทย ถึงจะสวยไม่มาก แต่ความมั่น และความสตรองเกินร้อย พูดเลยไม่ว่าจะทำอะไรก็ทำเอาแฟน ๆ ฮาจนท้องแข็งอะคนเนี้ย

2. มาดามมด
 

          กะเทยสาวที่มีความฮาและความเยอะไม่น้อยหน้าใคร ซึ่งเยอะในที่นี้ก็คือสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอนั่นเอง พูดเลยหากงานไหนไม่มีเสื้อผ้า หน้า ผม และขนตาปลอมแบบจัดเต็มละก็ ไม่ใช่มาดามมดแน่นอน !

3. ไข่มุก ซุปตาร์
 

          ดาราตลกสาวประเภทสองชื่อดัง ถึงแม้ใคร ๆ จะเรียกเธอว่าเป็นตลกหน้าผี แต่เธอก็ไม่แคร์และยังคงสร้างเสียงหัวเราะและความสุขให้กับผู้ชมอยู่เสมอ ทั้งนี้ปัจจุบันเธอกำลังเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากป่วยเป็นมะเร็ง อย่างไรแฟน ๆ ก็อย่าลืมส่งกำลังใจไปให้เธอกันด้วยนะคะ

4. รัศมีแข
 

          สาวสองผิวเข้มลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์ Club Friday ด้วยความที่มีจริตจะก้านและความน่ารักที่ขัดกับบุคลิกนี่แหละ ที่ให้ใคร ๆ ก็หลงรักเธอ ^^

5. ดีเจนุ้ย
 

          ดีเจสายฮาที่ไม่ว่าจะไปเป็นแขกรับเชิญรายการไหนก็ทำเอาแฟน ๆ ฮาจนน้ำตาเล็ดอยู่ตลอด เพราะด้วยความน่ารักและมุกเด็ด ๆ ที่ปล่อยแบบไม่มีกั๊ก ทำให้ชั่วโมงนี้ใคร ๆ ก็บอกว่ารักนางกันทั้งประเทศ

6. ป๋อมแป๋ม
 

          พิธีกรรายการทอล์กกะเทย และอดีตพิธีกรรายการ เทยเที่ยวไทย ที่ใคร ๆ ก็ยกให้เป็นคุณยายแห่งชาติ ทั้งนี้นอกจากยายมักจะเป็นหัวโจกปล่อยมุกฮา ๆ แล้ว ยังมีเค้าโครงหน้าที่เหมือนกับคนดังหลาย ๆ คนอีกด้วย จนแฟน ๆ ถึงกับต้องถามว่ายายจะเหมือนอีกสักกี่คนกันเลยทีเดียว ><

7. ปิงปอง ธงชัย
 

          กะเทยหุ่นจ้ำม่ำ ที่แจ้งเกิดจากบทของ กอล์ฟ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เธอคนนี้ใคร ๆ ก็ยกให้เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในนาทีนี้เลยค่ะ อีกทั้งยังนิสัยดี เป็นคนสนุกสนาน ที่สำคัญมีความฮามาก ๆ เรียกได้ว่าใครที่ได้อยู่ใกล้ก็จะมีความสุขไปด้วยเลยล่ะ

8. เบน ชลาทิศ
 

          นักร้องเสียงดีตัวแม่คนนี้หลังจากเปิดตัวว่าเป็นสาวก็จัดเต็มมาโดยตลอด และถึงแม้หุ่นจะดูตุ๊ต๊ะและมีหนวด แต่ความฮาและความน่ารักมุ้งมิ้งก็ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

          ตัวแม่แต่ละคนไม่ธรรมดากันเลยใช่ไหมคะ ^^ ทั้งความน่ารักและความฮาต่างก็ระดับแอดวานซ์กันทั้งนั้น เพราะอย่างนี้ไงถึงได้กลายเป็นขวัญใจของแฟน ๆ ทั้งประเทศไปแล้ว
ภาพจาก : Instagram jennie_panhan, madame_mod, kaimook_show, iamrusameekae, djnui, theniti, sindy_pwoong, benchalatit
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
8 ดาราเพศที่สามสายฮา สวยไม่มาก แต่เสน่ห์เหลือล้น โพสต์เมื่อ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 15:14:39 11,790 อ่าน
TOP