มิ้ง ศวภัทร กับภาพใส ๆ สมัยมัธยม พร้อมไขข้อสงสัย ทำศัลยกรรมหรือไม่ ?

          มิ้ง ศวภัทร แฟนเก่า กัปตัน ชลธร ใคร ๆ ก็ว่าเธอหน้าสวยคล้ายนางเอกเกาหลี ว่าแล้วลองมาย้อนดูภาพสมัยมัธยมของเธอกัน พร้อมไขข้อสงสัย ทำศัลยกรรมหรือไม่ ?

          หลังจากควงกันมาแถลงข่าวเพื่อเคลียร์ข้อสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับประเด็นดราม่าร้อน ๆ ระหว่าง "กัปตัน ชลธร" และเน็ตไอดอล "มิ้ง ศวภัทร" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว (อ่านที่นี่) ดูเหมือนว่าใคร ๆ ต่างก็หันมาแท็กทีมให้กำลังใจสาวมิ้ง ที่ตั้งใจเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกันอย่างล้นหลาม อีกทั้งยังมีกระแสชื่นชมในความสวยของเธออีกด้วยว่าขนาดแต่งหน้าบาง ๆ เหมือนหน้าสดก็ยังเป๊ะ รวมไปถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอนั้นมีใบหน้าคล้ายกับซุปตาร์นางเอกเกาหลีอย่าง คิมแตฮี อีกด้วย

 

          ซึ่งงานนี้ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าสาวมิ้งเธอเป็นเน็ตไอดอลที่มีหน้าตาสะสวยคนหนึ่ง ชนิดที่ว่าสวยไม่แพ้ดาราเลยทีเดียว และสำหรับใครที่กำลังมีข้อสงสัยว่าสาว มิ้ง ศวภัทร ทำศัลยกรรมมาหรือไม่ วันนี้กระปุกดอทคอมจะขอพักเรื่องราวดราม่าต่าง ๆ แล้วพาไปย้อนดูภาพสมัยมัธยมใส ๆ ของสาวมิ้งกันค่ะ ซึ่งเธอก็ยอมรับว่ากว่าจะสวยอย่างทุกวันนี้เคยผ่านการทำศัลยกรรมมาจริง โดยเคยจัดฟันและทำจมูกมาก่อน ว่าแล้วเมื่อก่อนกับตอนนี้จะสวยมากขึ้นขนาดไหน ตามไปย้อนดูภาพก่อนศัลยกรรมของเธอกันเลย...

สมัยมัธยมน่ารักใส ๆ

ก่อนศัลย์ก็สวยอยู่แล้วนะเนี่ย

มีความเกาหลีมาแต่ไหนแต่ไร

สมัยจัดฟันแบ๊ว ๆ

ทำจมูกแล้วสวยกว่าเดิมไปอีกกก

คล้ายคิมแตฮีจริง ๆ

ภาพจาก : Instagarm mmynks, ทวิตเตอร์ mumaiyakbok
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิ้ง ศวภัทร กับภาพใส ๆ สมัยมัธยม พร้อมไขข้อสงสัย ทำศัลยกรรมหรือไม่ ? โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 15:33:35 82,762 อ่าน
TOP