x close

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง 2018 อัปเดต 10 เรือนสุดฮิตที่ชั่วโมงนี้ #ของมันต้องมี          นาฬิกาข้อมือผู้หญิง 2018 อัปเดตนาฬิการุ่นใหม่ ๆ ชั่วโมงนี้แบบไหน แบรนด์ไหนที่กำลังฮิต และของมันต้องมี ตามมาส่องกันเลย รับรองว่างานนี้ไม่มีเอาท์แน่นอน
          นาฬิกาข้อมือสำหรับคุณผู้หญิง ถือเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีเลยก็ว่าได้ ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยค่ะที่ผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีนาฬิกาเอาไว้ใส่สลับสับเปลี่ยนกันคนละไม่ต่ำกว่า 2-5 เรือน อีกทั้งในแต่ละปีก็ยังจะมีนาฬิกาข้อมือดีไซน์สวย ๆ ใหม่ ๆ ออกมาเอาใจสาว ๆ กันเพียบ อย่างในช่วงนี้ก็มีหลายเรือนเลยทีเดียว ดังนั้นเพื่อช่วยให้คุณสาว ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือเรือนใหม่ได้อินสุดใน พ.ศ. นี้ กระปุกดอทคอมได้รวบรวม นาฬิกาข้อมือผู้หญิง 2018 มาให้อัปเดตกันแล้ว จะมียี่ห้อไหนที่กำลังฮิต และของมันต้องมีกันบ้าง ตามมาส่องกันเลย

1. MICHAEL KORS รุ่น Pyper Silver-Tone Leather Watch

          นาฬิกาน่ารัก ๆ สไตล์เรียบหรู ดีไซน์ผสมระหว่างหน้าปัดสแตนเลสสีเงินและสายหนังสีสันน่ารัก เรือนนี้เหมาะกับคุณสาว ๆ ที่ชอบความเรียบง่ายค่ะ สามารถใส่ได้ทุกวัน แมตช์ได้กับทุกชุดเลยทีเดียว ราคาประมาณ 4,900 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : michaelkors.com

2. Marc Jacobs รุ่น Riley Hybrid Smartwatch

          สำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาเท่ ๆ สักเรือน เรือนนี้น่าสนใจมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเป็นนาฬิกาสีดำผสมกับสีโรสโกลด์ นอกจากจะดูเท่แล้วยังแฝงไปด้วยความสวยหรู สำหรับเรือนนี้สายรัดข้อมือเป็นยางค่ะ อีกทั้งยังเชื่อมต่อบลูทูธกับสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย ทั้งสวยทั้งทันสมัยไม่เบาเลยทีเดียว ราคาประมาณ 6,300 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : marcjacobs.com

3. Emporio Armani รุ่น AR-11127

          สาว ๆ ที่ชอบความหรูหราจะต้องถูกใจนาฬิกาเรือนนี้อย่างแน่นอน เพราะแค่สายรัดข้อมือก็โดนใจเข้าเต็ม ๆ แล้วกับสายหนังที่พิมพ์ลายโลโก้เฉพาะของ Emporio Armani อีกทั้งยังมีดีไซน์ผสมกับหน้าปัดสีทอง ใส่แล้วทำให้ดูหรูหราไฮโซขึ้นมาทันที ซึ่งราคาก็อยู่ที่ราว ๆ 8,000 บาทค่ะ

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : armani.com

4. Guess รุ่น Limelight (W1053L1)

          มาเจอเรือนนี้สาว ๆ จะต้องกรีดร้อง เพราะเป็นรุ่นใหม่ที่มาแรงมาก ๆ เลยค่ะ เนื่องจากตัวหน้าปัดมีความสวยหรูและไฮโซ ส่วนสายยางรัดข้อมือสีน้ำเงินก็มีความเท่ได้อีก เป็นอะไรที่เข้ากันแล้วดูสวยลงตัวดีจริง ๆ ราคา 8,900 บาทค่ะ

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : guesswatches.com

5. Daniel Wellington รุ่น Classic Petite Sterling


          นาฬิกาดีไซน์สุดคลาสสิก ตัวนี้เป็นหน้าปัดสีดำดูเรียบหรูมาก ๆ ค่ะ ผสมกับสายสแตนเลสแบบถัก ได้ความเป็นมินิมอลสไตล์ สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส ถือเป็นอีกเรือนที่ช่วงนี้สาว ๆ ฮิตใส่กันสุด ๆ เลยทีเดียว ราคา 5,550 บาทค่ะ

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : danielwellington.com

6. Casio รุ่น B640WC-5A

          นาฬิกาสุดคลาสสิกสไตล์วินเทจสุดฮิต รุ่นนี้สาว ๆ นิยมใส่กันมากเลยล่ะค่ะ แถมช่วงนี้สีโรสโกลด์ก็มาแรงเว่อร์ เป็นนาฬิกาแบบดิจิตอล สายสแตนเลส ดูง่าย ใส่แล้วได้สไตล์เรียบหรู แถมสีนี้ยังช่วยให้ข้อมือดูขาวขึ้นได้อีกด้วยนะคะ ราคาประมาณ 2,000-3,000 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : casio-intl.com

7. DKNY รุ่น Astoria Gold-Tone Stainless Steel (NY2724)

          พูดเลยสำหรับเรือนนี้แค่สายนาฬิกาก็โดนใจสาว ๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วค่ะ กับดีไซน์สายโซ่แบบไขว้คล้ายกับกำไลข้อมือ อีกทั้งสีทองที่ผสมกับหน้าปัดสีดำก็ยังดูหรูหราสุด ๆ หากได้ใส่แล้วจะเริดอย่าบอกใครเชียว ราคาประมาณ 5,700 บาทค่ะ

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : donnakaran.com

8. BABY G รุ่น MSG-400G-7A

          นาฬิกาทรงสปอร์ตที่เหมาะกับคุณสาว ๆ สำหรับเรือนนี้แค่เจอสีขาวกับสีพิงค์โกลด์เข้าไปก็ถูกใจใครหลายคนแล้วค่ะ อีกทั้งดีไซน์ก็ยังมีทั้งความชิคและความหรู ใส่แล้วทำให้ดูแพงสุด ๆ เลยทีเดียว ราคาประมาณ 8,000-9,000 บาทค่ะ

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : casio-intl.com

9. Diesel รุ่น DZ5547

          นาฬิกาสายหนังสีดำที่มาพร้อมกับหน้าปัดสีทอง สำหรับคุณสาว ๆ ที่ชอบนาฬิกาที่ดูหรูหราและเท่ เรือนนี้ตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ เพราะใส่แล้วจะทำให้ดูเป็นสาวมั่นที่มีความทะมัดทะแมงขึ้นมาทันที ราคาประมาณ 5,900 บาทค่ะ

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : global.diesel.com

10. Fossil รุ่น Jacqueline Three-Hand Rose Gold-Tone Stainless Steel Watch (ES4438P)

          นาฬิกาสแตนเลสสีโรสโกลด์ดีไซน์เท่ ๆ ใส่แล้วดูเป็นสาวมั่น ทันสมัย แต่ก็แฝงไปด้วยความหวาน สำหรับเรือนนี้บอกเลยว่าเหมาะกับสาวออฟฟิศมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 5,400 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : fossil.com

          โห ทั้งสวยทั้งฮิต แถมยังดูหรูซะขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วนะเนี่ย อย่างนี้ช้าไม่ได้แล้ว รีบไปสอยมาใส่ประดับข้อมือให้อินสุด ๆ ใน พ.ศ. นี้กันเลยดีกว่า ^^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาฬิกาข้อมือผู้หญิง 2018 อัปเดต 10 เรือนสุดฮิตที่ชั่วโมงนี้ #ของมันต้องมี อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2561 เวลา 11:55:53 73,426 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP