x close

8 บลัชออนสีบ่มแดด เฉดสีสุดฮอตที่มาแรงสุดในชั่วโมงนี้...

          บลัชออนสีบ่มแดด แนะนำบลัชออนเฉดสุดฮอตที่กำลังมาแรง และเหมาะกับอากาศร้อน ๆ ในบ้านเราสุด ๆ จะมียี่ห้อไหนที่สาว ๆ กำลังฮิตและน่าซื้อมาใช้กันบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
          สำหรับอากาศในบ้านเรา ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ไม่พ้นที่จะต้องเจอกับอากาศและแสงแดดร้อน ๆ อยู่เสมอ ดังนั้นหากถามว่าแต่งหน้าควรใช้บลัชออนสีไหนถึงจะเข้ากับอากาศบ้านเรามากที่สุด คำตอบคงไม่พ้น "บลัชออนสีบ่มแดด" อย่างแน่นอนค่ะ และถ้าหากใครที่กำลังติดตามเทรนด์การแต่งหน้าจะรู้ว่าบลัชออนสีบ่มแดดช่วงนี้ก็กำลังมาแรงมาก ๆ เพราะปัดแล้วทำให้หน้าดูเป็นสีแดงก่ำ ๆ มีเลือดฝาด ได้ลุคน่ารักสดใสแบบสาวสุขภาพดี ประหนึ่งว่าเพิ่งตากแดดหรือออกกำลังกายกลางแจ้งมายังไงอย่างงั้น

          ทั้งนี้สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่อยากจะลองแต่งหน้าแนวนี้ดูบ้าง และกำลังมองหาว่าจะซื้อบลัชออนยี่ห้อไหนมาใช้ดี วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม บลัชออนสีบ่มแดด สุดฮิตมาแนะนำกันแล้วค่ะ จะมียี่ห้ออะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

1. NYX Professional Makeup Ombre Blush สี Feel the Heat

          บลัชออนไล่เฉดสี ระหว่างสีส้มอมแดงกับสีเบจประกายทอง ตัวนี้ปัดแล้วได้อารมณ์เหมือนเพิ่งไปตากแดดมาใหม่ ๆ เลยค่ะ เป็นสีส้มที่สวยมาก ช่วยขับให้ผิวดูขาวขึ้นอีกด้วยนะคะ ราคา 445 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

2. 3CE Take A Layer Multi Pot สี DIOTIMA

          บลัชออนแบรนด์ดังจากเกาหลี ตัวนี้เป็นครีมบลัชที่เพิ่งปล่อยคอลเลกชั่นออกมาใหม่ สามารถทาได้ทั้งแก้ม ปาก และเปลือกตาเลยค่ะ ใช้แล้วให้ลุคสวยบ่มแดดไปทางสีส้มอมน้ำตาลนิด ๆ ดูแล้วแพงได้อีก ราคาประมาณ 650 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : en.stylenanda.com

3. 4U2 Love Me More Blush สี S11 You\'re My Sunshine


          บลัชออนถูกและดีที่กำลังฮิตสุด ๆ ในตอนนี้ สำหรับสีบ่มแดดก็ต้อง สี S11 เลยค่ะ เป็นสีส้มแบบมีประกายชิมเมอร์ ปัดแล้วขับผิวให้ดูขาวสุด ๆ แถมยังดูสดใสน่ารักมาก ๆ อีกด้วย ตัวนี้ราคาเบา ๆ แค่ 179 บาทเท่านั้นเอง

บลัชออน
ภาพจาก : 4u2thailand.com


4. Sleek Makeup Blush สี Life\'s A Peach

          บลัชออนสีส้มแบบมีประกายทองนิด ๆ ตัวนี้ปัดแล้วสีแน่นติดทนดีมากค่ะ ช่วยให้พวงแก้มดูสวยโดดเด่นเป็นธรรมชาติ เหมือนเพิ่งออกกำลังกายกลางแจ้งมาหมาด ๆ เลยทีเดียว ราคา 290 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : sleekmakeup.com

5. Maybelline Cheeky Glow สี Creamy Cinnamon

          สำหรับใครที่อยากได้บลัชออนสีบ่มแดดแบบที่ดูเป็นธรรมชาติต้องตลับนี้เลยค่ะ เนื้อบลัชเป็นแบบฝุ่นเกลี่ยง่าย สำหรับตัวนี้จะออกสีบ่มแดดโทนส้มอมชมพูนิด ๆ ปัดแล้วยังได้ลุคคุณหนูอีกด้วย ราคา 199 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : maybelline.co.th

6. Wet n Wild Color Icon Ombre Blush สี MAI TAI BUY YOU A DRINK (E315B)

          อีกหนึ่งบลัชออนถูกและดี ตัวนี้เป็นบลัชออนไล่สีแบบออมเบรออกส้ม ๆ ปัดแล้วสีสวยมากค่ะ เนื้อบลัชก็นุ่มเกลี่ยง่าย สีแน่นติดทน ปัดนิดเดียวสีก็ติดพวงแก้มแล้วค่ะ แถมยังช่วยทำให้แก้มดูเปล่งปลั่งแบบสุขภาพดีอีกด้วย ราคา 390 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : wetnwildthailand.com

7. Innisfree (My palette) My Blusher สี 09

          บลัชออนแบรนด์ดังจากเกาหลี ตัวนี้สาว ๆ ฮิตกันมาก ๆ ค่ะ เพราะปัดแล้วได้ลุคแก้มบ่มแดดสวยใสแบบธรรมชาติ ดูระเรื่อ ๆ แบบสุขภาพดี สำหรับตัวนี้บอกเลยว่าเม็ดสีแน่นเว่อร์ ปัดนิดเดียวพวงแก้มก็สวยปิ๊งแล้วค่ะ ราคา 270 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : innisfreeworld.com

8.  Etude House Berry Delicious Cream Blusher สี RD301

          บลัชออนสุดคิวต์ที่นอกจากตลับจะสวยแล้ว สียังสวยมาก ๆ อีกด้วย ตัวนี้เป็นบลัชออนแบบเนื้อครีมสีแดงอมส้ม ทาแล้วติดแก้มทนดีมาก ซึ่งลุคที่ได้จะดูสีแดงก่ำ ๆ แบบมีเลือดฝาด น่ารักกำลังดีเลยค่ะ ราคา 370 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : etudehouse.com

          กรี๊ด มีแต่สีสวย ๆ ทั้งนั้น อย่างนี้ช้าไม่ได้แล้วนะคะสาว ๆ รีบไปสอยแล้วมาแต่งหน้าลุคบ่มแดดให้เข้ากับอากาศร้อน ๆ กันเลย รับประกันว่าปังสุดในชั่วโมงนี้แล้วล่ะ ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 บลัชออนสีบ่มแดด เฉดสีสุดฮอตที่มาแรงสุดในชั่วโมงนี้... อัปเดตล่าสุด 8 สิงหาคม 2561 เวลา 18:12:12 26,371 อ่าน
TOP