นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 กับพัฒนาการความสวยที่มาไกลใช่เล่น

          นิ้ง โศภิดา สาวสวย เก่ง ดีกรีไม่ธรรมดา กับภาพพัฒนาการความสวยตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน บอกเลยก่อนจะได้มาเป็น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 มาไกลใช่เล่นเหมือนกันนะเนี่ย

 

          ทราบผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 (Miss Universe Thailand 2018) ซึ่งปีนี้ผู้ที่คว้ามงกุฎไปครอง ได้แก่ สาวหน้าหมวย วัย 23 ปี ดีกรีผู้จัดการธนาคาร "นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์" สำหรับเธอคนนี้บอกเลยว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเธอเรียนจบระดับปริญญาตรีด้านการเงิน จากมหาวิทยาลัยเนวาดา ด้วยคะแนนเกียรตินิยมอันดับ 2 อีกทั้งยังเคยได้รับรางวัลเหรียญทองนักเรียนดีเด่นจาก บารัค โอบามา อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา อีกด้วย

 

          โอ้โห ทั้งสวยทั้งเก่ง ดีกรีไม่ธรรมดาสมกับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 จริง ๆ แต่ถึงอย่างนั้นแล้วเชื่อไหมคะว่าเมื่อก่อนสาวนิ้ง เธอเคยมีปมในวัยเด็กเหมือนกัน เนื่องจากถูกเพื่อนล้อเรื่องรูปร่างหน้าตา จนทำให้เสียใจร้องไห้อยู่บ่อยครั้ง แต่เธอก็พยายามปรับเปลี่ยนตัวเองทั้งในเรื่องการเรียนและความสวย จนมาวันนี้เธอได้แสดงให้เห็นแล้วว่าคนเราสามารถเปลี่ยนกันได้หากมีความตั้งใจจริง เหมือนที่เธอสามารถก้าวขึ้นมาเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในประเทศไทย ในฐานะ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 นั่นเอง ^^

 

          และเพื่อให้เห็นถึงพัฒนาการความสวยของเจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ในปีนี้ กระปุกดอทคอมมีภาพตั้งแต่สมัยอดีต-ปัจจุบัน ของ นิ้ง โศภิดา มาให้แฟน ๆ นางงามได้ชมกันแล้วค่ะ ถ้าอยากรู้ว่ากว่าจะมาถึงวันนี้เธอมาไกลแค่ไหน ตามไปดูกันเลย...

 

เมื่อก่อนน่ารักใส ๆ สไตล์สาวหมวย ^^

ยิ้มสวยมาแต่ไหนแต่ไร

โห มาไกลเหมือนกันนะเนี่ย

ปัจจุบันบอกเลยว่าปังเว่อร์

คนนี้แหละ ! ผู้หญิงที่สวยที่สุดในประเทศไทย เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Ningg Sophida, Miss Universe Thailand, Instagram ningg_sk
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 กับพัฒนาการความสวยที่มาไกลใช่เล่น โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:11:54 30,086 อ่าน
TOP