เมื่อคู่สมรส มีดวงชะตาฤกษ์สมรสยาก

แต่งงาน

ฤกษ์งาม...ยามดีในพิธีมงคล (I Do)

          ส่วนใหญ่ผู้ที่มีความชำนาญในการดูฤกษ์ยาม จะใช้เวลาในการหาฤกษ์ดีอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์ หรืออาจจะมากกว่านี้ ในกรณีที่คู่สมรสมีดวงชะตาฤกษ์สมรสได้ยาก ในการหาฤกษ์คู่บ่าวสาวต้องเตรียมข้อมูลให้เข้ากับผู้หาฤกษ์ยาม ดังนี้...

          1. ชื่อและนามสกุลโดยละเอียดของคู่บ่าวสาว พร้อมวัน เดือน ปี เวลาเกิดและจังหวัดที่เกิด หากเป็นการดูฤกษ์ยามในศาสตร์ของจีน ผู้เชี่ยวชาญจะขอวันเดือนปีเกิด ของคุณพ่อคุณแม่ของทั้งสองฝ่ายร่วมด้วย เพื่อความแม่นยำในการหาฤกษ์

          2. ช่วงเวลาที่คู่บ่าวสาวต้องการจะแต่งงาน ว่าประมาณเดือนไหน ปีอะไร รวมทั้งสถานที่ที่ใช้ในการจัดงาน

          3. หลังจากแต่งงานแล้ว เจ้าบ่าวจะไปอยู่บ้านเจ้าสาว หรือเจ้าสาวไปอยู่บ้านเจ้าบ่าว หรือมีเรือนหอใหม่ และจากนั้นจะต้องไปร่วมทำกิจการอาชีพร่วมกันหรือไม่อย่างไร เพื่อที่จะได้หาฤกษ์ที่เหมาะกับการดำเนินธุรกิจไปในคราวเดียวกัน

          4. ในบางครั้งอาจจะต้องให้ข้อมูลในเรื่องของความต้องการในอนาคตด้วยว่า แต่งแล้วต้องการมีบุตรกี่คน แบบไหน ชายหรือหญิง

          อย่างไรก็ตาม ถ้าจะให้ลงตัวในการเตรียมความพร้อม ควรเผื่อเวลาเตรียมงานแต่งงานอย่างน้อย 6 เดือน ดังนั้น เมื่อไปหาผู้เชี่ยญชาญในการดูฤกษ์ยาม ไม่ว่าจะเป็น พระ โหร หรือซินแส เพื่อปรึกษาเรื่องฤกษ์แต่งงาน ควรแจ้งเลยว่าขอให้มีเวลาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน วนการวางแผนเตรียมงานแต่งงานให้สวยครบถ้วนสมใจ และงบประมาณไม่บานปลาย เพราะเวลายิ่งน้อย การเลือกองค์ประกอบต่าง ๆ ของงานแต่ง จะทำได้ไม่รอบคอบเท่าที่ควร มีโอกาสตกหล่น แถมงบประมาณจะบานปลายย่อมมีมากขึ้นเรื่องราวผู้หญิง ความสวยความงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
 
ISSUE 44 ฉบับเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2010
เรื่อง : Supathaเมื่อคู่สมรส มีดวงชะตาฤกษ์สมรสยาก โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2553 เวลา 16:04:39 37 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เมื่อคู่สมรส มีดวงชะตาฤกษ์สมรสยาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP