5 ดาราหญิง ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปของวงการบันเทิง          ว่าที่เจ้าสาว ดารา ชั่วโมงนี้จะมีใครบ้างที่กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวคนต่อไปของวงการบันเทิง ตามมาส่องกันเลย ดูสิว่าแต่ละคนออร่าจะปังและพร้อมจะเป็นเจ้าสาวกันแค่ไหนแล้ว ^^

          ช่วงนี้ดูเหมือนว่าในวงการบันเทิงบ้านเราจะเป็นสีชมพูซะจริง ๆ เพราะในปีนี้มีข่าวคราวขอแต่งงานของดารามาให้ยินดีกันหลายคู่มาก ๆ รวมไปถึงหลาย ๆ คู่ที่คบกันมานานก็มีแพลนที่จะลั่นระฆังวิวาห์ภายในปีนี้และต้นปีหน้าอีกด้วย ซึ่งจะว่าไปแล้วตอนนี้จะมีดาราสาวคนไหนกันบ้างที่กำลังเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวกันอยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมทำเนียบรายชื่อว่าที่เจ้าสาวดารามาให้ชมกันแล้วค่ะ ตามไปดูกันเลยว่าแต่ละคนออร่าราศีเจ้าสาวจะจับกันขนาดไหน

1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

          เพิ่งจะเซย์เยสหลังถูกแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง มิกกี้ นนท์ คุกเข่าขอแต่งงานไปหมาด ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีข่าวออกมาแว่ว ๆ แล้วว่าทั้งคู่เตรียมจะแต่งงานกันในปลายปีนี้ ซึ่งฤกษ์นี้จะจริงหรือไม่ อย่างไรคงต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่อีกทีแล้วล่ะค่ะ แต่ทว่าตอนนี้บอกเลยว่าหน้าตาของว่าที่เจ้าสาวเจนี่ดูสวยใสออร่าราศีเจ้าสาวจับมาก แถมยังหน้าเด็กมาก ๆ อีกด้วย น่าอิจฉาจริง ๆ เชียว ><

ดาราแต่งงาน

2. พิตต้า ณ พัทลุง

          เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่น่าอิจฉามาก ๆ เพราะล่าสุดเธอเพิ่งถูกแฟนหนุ่มข้าราชการ อ๊อฟ ที่คบหาดูใจกันมานาน คุกเข่าขอแต่งงานอย่างเรียบง่ายไปเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ว่าที่เจ้าสาวแฮปปี้มาก ๆ และสำหรับเธอคนนี้ก็คงจะเป็นเจ้าสาวป้ายแดงที่สวยและแซ่บมาก ๆ เลยทีเดียว

ดาราแต่งงาน

3. อุ้ม ลักขณา

          แม้จะยังอุบฤกษ์ดีไว้อยู่ แต่ก็คงใกล้เข้ามาเต็มทีแล้วสำหรับวันที่จะได้เป็นเจ้าสาวเต็มตัวของสาวเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา เพราะล่าสุดเธอเพิ่งจะจัดงานปาร์ตี้สละโสดไปหมาด ๆ อีกทั้งยังควงคู่ว่าที่เจ้าบ่าวหนุ่ม บอล กฤษณะ ไปลองชุดแต่งงานแล้วด้วย ซึ่งเมื่อถึงวันนั้นเชื่อว่าสาวอุ้มจะต้องเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดอย่างแน่นอน

ดาราแต่งงาน

4. จุ๋ย วรัทยา

          นับว่าเป็นคู่รักที่หวานแหววและมีภาพคู่ปล่อยมาให้แฟน ๆ อิจฉากันบ่อยมากกก สำหรับว่าที่เจ้าสาว จุ๋ย วรัทยา และว่าที่เจ้าบ่าว ดีเจพุฒ พุฒิชัย ซึ่งทั้งคู่มีกำหนดจะจัดงานแต่งงานในวันที่ 16 พฤศจิกายน ปีนี้ แล้วค่ะ และตอนนี้สาวจุ๋ยเองก็หน้าตาผ่องใสสุด ๆ ก็อย่างว่าล่ะเนอะ คนกำลังจะเป็นเจ้าสาวหน้าตาย่อมสวยแลดูมีราศีจับเป็นธรรมดา ^^

ดาราแต่งงาน

5. ยุ้ย จีรนันท์

          นางเอกคนดังจากช่อง 7 สี หลังจากคบกับแฟนหนุ่ม ธันน์ ธนากร มานานเกือบ 6 ปี ก็ประกาศพร้อมแต่งแล้วในช่วงต้นปี 2562 ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวทั้งตื่นเต้นและเตรียมดูแลตัวเองเพื่อที่จะเป็นเจ้าสาวอย่างเต็มที่ ทั้งนี้คาดว่าชุดเจ้าสาวของเธอจะมีถึง 4 ชุดเลยทีเดียว

ดาราแต่งงาน

          ว้าว ว่าที่เจ้าสาวแต่ละคนบอกเลยว่าใบหน้าสวยสดใสออร่าเจ้าสาวจับกันจริง ๆ อย่างนี้หากถึงวันงานจริง ๆ แล้วละก็ แต่ละคนจะต้องเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดอย่างแน่นอน อย่างไรกระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ ^^

ภาพจาก : Instagram janienineeleven, nanarybena, tapitta, lukkanaaum, warattaya, yui_chiranan


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ดาราหญิง ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปของวงการบันเทิง โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 16:04:30 38,508 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP