ความรัก...มีหลายรูปแบบความรัก...มีหลายรูปแบบ (หมอชาวบ้าน)

        1. ความรักในรูปแบบที่ต้องการสัมผัส เป็นความรักของหนุ่มสาวที่โหยหาการสัมผัสทางกายต่อกัน และสานสร้างสัมพันธ์จากการมีสัมพันธ์สวาททางกายเพื่อที่จะสุขสมร่วมกัน อยากที่จะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา อยากจะสัมผัสร่างกายของกันและกัน ด้วยความคิดว่าจะสามารถถ่ายทอดความรักให้แก่กันได้จากการร่วมรัก...กามารมณ์จึงเป็นรากฐานของชีวิตคู่ในระยะแรกของความสัมพันธ์

        ดังนั้น กามารมณ์จึงเป็นสัมผัสรักที่จับต้องได้ เป็นสีสันแห่งความรักของหนุ่มสาวที่แรกรักกัน แต่ชีวิตคู่ที่ยืนยาวนั้น จะต้องมีการพัฒนาความรักไปให้มากกว่านั้น

        2. ความรักแบบโรแมนติก กล่าวกันว่าความรักของผู้หญิงนั้น เป็นแบบ "โรแมนติก" แต่ความรักของผู้ชายกลับเป็นแบบ "อีโรติก" ในการมีความสัมพันธ์กันนั้น ผู้หญิงจะคิดถึงการแสดงความรักด้วยกัน เป็นส่วนใหญ่ ในขณะที่ผู้ชายจะคิดถึงบทพิศวาสในรูปแบบของอีโรติกมากกว่า

        ผู้หญิงจึงต้องมีความรักเป็นรากฐานก่อนแล้วจึงมีอารมณ์พิศวาส และสุขสมจากบทพิศวาสที่มอบให้แก่กัน

        ส่วนผู้ชายนั้นจะระบาย ความรักออกไปผ่านการร่วมรักที่อบอุ่นและสุขสม ด้วยความอยากจะระบายความรักออกไป 

        นี่แหละที่ทำให้ท่วงท่าลีลาของพวกเขาเร่าร้อน ดุดัน และหลั่งเร็ว หลั่งเร็วจึงเป็นปัญหาของผู้ชายเกือบทุกคน ทำให้การไปไม่ถึงจุดสุดยอดจึงเป็นปัญหาของผู้หญิงหลายคนเช่นกัน เมื่อผ่านความรักแบบโรแมนติก...และอีโรติกไปแล้ว ความรักในแบบต้องการใช้ชีวิตร่วมกันก็มาเยือน

        3. ความรักแบบต้องการคู่ การอยู่ร่วมกันนั้นเป็นความปรารถนาอย่างยิ่งยวดของชายและหญิงที่รักกัน และอยากจะสร้างครอบครัวร่วมกัน อยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ทำอะไรร่วมกัน มีพันธะผูกพันกัน อยากเห็นกันตลอดเวลาที่มีโอกาส จึงต้องมีการพัฒนาความรักต่อไปเป็นความรักในรูปแบบที่ผูกพันแต่ไม่พึ่งพา

        4. ความรักแบบสัญญาใจ เป็นความรักที่เข้าใจกัน ไว้ใจกัน ผูกพันกัน โดยไม่ต้องพึ่งพากัน แม้ว่าจะไม่มีคนรักอยู่ข้างกายก็เหมือนมี ไม่มีความรู้สึกอ้างว้าง ว้าเหว่ เดียวดาย หรือถูกทอดทิ้ง เพราะมีอีกคนอยู่เสมอในใจที่แสนจะเป็นสุข เพราะมีชีวิตคู่ที่มีสัญญาใจต่อกัน สัญญาว่า...เราจะครองคู่กันไปตราบจนลมหายใจสุดท้ายแห่งกาลเวลา

คู่ครองในฝัน

        ชายหญิงใดที่สามารถแสดงความรักออกมาด้วยวิธีการต่างๆ ตามความเหมาะสมโดยสอดคล้องกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป และวัยที่เปลี่ยนแปลงย่อมมีชีวิตคู่ที่เป็นสุข เพราะตามธรรมชาติแล้วถ้าจะเปรียบชีวิตคู่เหมือนดอกกุหลาบ...

        ชีวิตคู่ในระยะแรกก็ร้อนแรงเช่นเดียวกับกุหลาบแดง... ที่แจ้งรักนั่นเอง ต่อเมื่อได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันไป สักระยะหนึ่งแล้ว ความรักในรูปแบบของความสัมพันธ์แบบฉันเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจก็เกิดขึ้น ชีวิตคู่ในระยะกลาง ๆ จึงเหมือนดอกกุหลาบสีชมพูที่งามสดใส มองแล้วมีความสุข ซึ่งถ้าอยากให้ชีวิตคู่ราบรื่นต่อไปแล้วก็จะต้องพัฒนาต่อไปให้เป็นดอกกุหลาบสีขาว...ตัวแทนของความบริสุทธิ์ ...มีแต่ความบริสุทธิ์ใจที่มอบให้แก่กัน และจำไว้เสมอ ๆ ว่า

ผู้หญิงเกิดมานั้น...ชายในฝันของเธอน่าจะมีคุณสมบัติดังนี้

        1. เป็นพ่อของลูก เป็นความภาคภูมิใจของครอบครัว เป็นแฟมิลี่แมนที่ดูแลครอบครัว และทำทุกสิ่งเพื่อครอบครัวของเขา

        2. เป็นคนที่มอบความรัก ความอบอุ่น ความมั่นคงอย่างจริงใจต่อเธออย่างสม่ำเสมอไม่เปลี่ยนแปลง แม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไป

        3. เลี้ยงดูอุปการะเธอ ดูแลเธอยามเจ็บไข้ได้ป่วย ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเธอ

ส่วนผู้หญิงในฝันที่ผู้ชายอยากจะได้มาเป็น คู่ชีวิตนั้นมีคุณสมบัติต่อไปนี้

        1. เป็นแม่ของลูก เป็นผู้หญิงที่เขาสามารถพาไปไหนต่อไหนได้ สามารถยืนเคียงข้างกับเขา ทั้งในยามสุขและยามทุกข์

        2. เป็นคนที่คอยปลอบใจเขายามผิดหวัง ให้กำลังใจเขาในยามที่จะต้องลุกขึ้นมาต่อสู้ เพื่อที่จะฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ในชีวิต

        3. เป็นคนที่สามารถร่วมรักกับเขาได้อย่างสุขสม เพราะเขาบอกรักผ่านการมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งทางกายนั้นกับผู้หญิงคนที่เขารักและรักเขาเสมอ เมื่อเกิดความสุขสมแล้วความรักของเขาก็จะเพิ่มพูนขึ้นเป็นเท่าทวีคูณ

        เมื่อลองพิจารณาดูการแสดงความรักต่อกันและพยายามเป็นคู่ครองในฝันของกันและกันให้ได้ เพราะชีวิตคู่ที่สุขสมนั้นมักจะ...ยืนยาวและสุขภาพดี เริ่มต้นด้วยการมองหาคู่ชีวิตในฝันที่มีคุณลักษณะดังต่อไปนี้ ถ้าทำได้ถึงแม้พรหมลิขิตจะดลบันดาลให้มาพบกันตามวาสนา แต่เราก็มีสิทธิที่จะรับหรือไม่เช่นกัน


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

      คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ความรัก...มีหลายรูปแบบ โพสต์เมื่อ 14 ธันวาคม 2553 เวลา 14:27:00 1,524 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ความรัก...มีหลายรูปแบบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP