มิสยูนิเวิร์ส 2018 ยลโฉม 9 สาวงามตัวแทนแต่ละประเทศจากโซนเอเชีย


          มิสยูนิเวิร์ส 2018 ส่องตัวแทนสาวงามในการเข้าร่วมประกวดจากแต่ละประเทศฝั่งเอเชีย มาดูสิว่าจะมีสาวงามคนไหนเข้าร่วมชิงมงกันบ้าง ?

          ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกวดเฟ้นหาสาวงามที่สุดในจักรวาลบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2018 (Miss Universe 2018) ที่เหล่าแฟน ๆ นางงามทั่วโลกต่างตั้งตารอคอย ซึ่งในปีนี้หลาย ๆ ประเทศก็จัดการประกวดเพื่อที่จะหาตัวแทนสาวงามไปร่วมประกวดแล้วเป็นที่เรียบร้อย รวมไปถึงประเทศไทยด้วยเช่นเดียวกันค่ะ ที่ปีนี้ได้สาวงามโปรไฟล์ดีอย่าง "นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์" ไปเป็นตัวแทนของสาวไทยเข้าร่วมประกวด

          ทั้งนี้ก่อนจะถึงกำหนดการแข่งขันและได้ลุ้นได้เชียร์ว่าใครจะได้เป็น มิสยูนิเวิร์ส 2018 วันนี้กระปุกดอทคอมขอรวบรวมเหล่านางงามตัวแทนของแต่ละประเทศจากโซนฝั่งเอเชียมาให้เหล่าแฟน ๆ นางงามได้ยลโฉมกันสักหน่อย จะมีสาวงามคนไหนที่จะเข้าร่วมชิงมงในปีนี้กันบ้าง และแต่ละคนจะสวยขนาดไหน ตามไปส่องกันเลย...

1. ประเทศไทย

          นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ สาวหน้าหมวยวัย 23 ปี ดีกรีผู้จัดการธนาคาร เรียนจบปริญญาตรีด้านการเงิน จากมหาวิทยาลัยเนวาดา ด้วยคะแนนเกียรตินิยมอันดับ 2 อีกทั้งยังเคยได้รับรางวัลเหรียญทองนักเรียนดีเด่นจาก บารัค โอบามา อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา อีกด้วย

miss universe 2018

2. ฟิลิปปินส์

          Catriona Gray นางแบบสาวลูกครึ่งฟิลิปปินส์-ออสเตรเลีย วัย 24 ปี ที่เคยผ่านการประกวดเวทีใหญ่ ๆ มาแล้ว ทั้งเป็นเจ้าของตำแหน่ง Miss World Philippines 2016 และติด Top 5 Miss Wold 2016 นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถด้านดนตรี โดยเรียนจบจาก Berklee College of Music ซึ่งเป็นวิทยาลัยดนตรีที่มีชื่อเสียงมากในเมืองบอสตัน อีกด้วย

miss universe 2018

3. จีน

          Meisu Qin นางแบบสาววัย 24 ปี โดยเธอได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวด Miss Universe China ในปี 2017 ซึ่งในปีนี้ทางประเทศจีนไม่ได้จัดการประกวด อีกทั้งผู้ที่ได้ตำแหน่งชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับ 1 ไม่สามารถทำหน้าที่ได้ เธอจึงได้รับเลือกให้มาเป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวดในปีนี้นั่นเอง

miss universe 2018

4. ญี่ปุ่น

          Yuumi Kato สาวงามวัยเพียง 20 ปี โดยปัจจุบันเธอเป็นนางแบบ อีกทั้งยังมีความสามารถพิเศษพูดได้ถึง 4 ภาษา ได้แก่ ภาษาญี่ปุ่น, อังกฤษ, มาเลเซีย และจีน ทั้งนี้ถือว่าเธอเป็นนางงามที่อายุยังน้อยมาก ๆ เลยทีเดียว

miss universe 2018

5. พม่า

          Hnin Thway Yu Aung สาวงามจากประเทศเพื่อนบ้านวัย 22 ปี ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 ที่มหาวิทยาลัย Kyaing Tung สาขาวิทยาศาสตร์และพยาบาล ทั้งนี้เธอมีความสามารถพูดได้ถึง 3 ภาษาเลยทีเดียว ได้แก่ พม่า, ไทย และอังกฤษ นอกจากนี้เธอยังหวังจะเอาชนะใจกรรมการด้วยชุดประจำชาติอีกด้วย

miss universe 2018

6. อินโดนีเซีย

          Sonia Fergina Citra นางแบบวัย 25 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Bina Nusantara ในกรุงจาร์กาตา ประเทศอินโดนีเซีย ปัจจุบันทำงานเป็น Digital Marketing ให้กับบริษัทชั้นนำ

miss universe 2018

7. มาเลเซีย

          Jane Teoh สาวงามวัยเพียง 20 ปี เจ้าของส่วนสูง 178 เซนติเมตร ปัจจุบันเธอเป็นทั้งนางแบบและกำลังศึกษาอยู่ที่คณะบัญชีและการเงิน

miss universe 2018

8. เวียดนาม

          H’Hen Nie นางแบบสาวผมสั้นหน้าเก๋วัย 25 ปี โดยก่อนได้รับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์ส เวียดนาม 2018 เธอยังเคยประกวด Vietnam’s Next Top Model 2015 อีกด้วย

miss universe 2018

9. กัมพูชา

          Rern Sinat ดีเจสาวงามวัย 22 ปี การที่ได้เป็นตัวแทนสาวงามจากประเทศกัมพูชาในครั้งนี้ ถือเป็นคนที่ 2 ที่ได้ไปร่วมประกวดบนเวที มิสยูนิเวิร์ส เลยทีเดียว

miss universe 2018

          เป็นยังไงบ้างคะสำหรับตัวแทนสาวงามจากประเทศฝั่งเอเชีย สวยกินกันไม่ลงทุกคนเลยใช่ไหมล่ะ ทั้งนี้หนึ่งในสาวงามเหล่านี้ ใครจะมีโอกาสได้ลุ้นมงบ้าง อย่าลืมไปลุ้นไปเชียร์พวกเธอกันบนเวทีการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ด้วยนะคะ โดยเฉพาะสาว นิ้ง โศภิดา ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยของเรานั่นเอง ^^

ภาพจาก : Instagram missuniversethailand, ningsophidaa, catriona_gray, meisuqin, yuumi_kato, missuniversejapan, hnin_thway_yu_aung, soniafergina, missuniversemalaysia, janeteoh_, hhennie.official, rern_sinat


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิสยูนิเวิร์ส 2018 ยลโฉม 9 สาวงามตัวแทนแต่ละประเทศจากโซนเอเชีย โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:04:00 36,141 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP