12 ดาราชายสุดฮอต งานดี ที่สาว ๆ ยกให้เป็น สามีแห่งชาติ !


          ดาราชาย สามีแห่งชาติ เปิดลิสต์ดาราหนุ่มที่สาว ๆ กรี๊ดหนักมากจนต้องยกขึ้นแท่นให้เป็นสามีในมโน จะมีใครบ้าง ? บอกเลย แต่ละคนทั้งหล่อ ทั้งแซ่บ งานดีกินกันไม่ลงเลยจริง ๆ
          สามีแห่งชาติ บอกเลยว่าตำแหน่งนี้ไม่ได้เป็นกันง่าย ๆ เพราะนอกจากความหล่อแล้ว ยังต้องมีผลงานโดดเด่น ที่สำคัญจะต้องมีเสน่ห์ดึงดูดใจในแบบฉบับของตัวเอง ชนิดที่สาว ๆ ทั้งประเทศเห็นแล้วอยากจะแย่งมาเป็นสามีในมโนกันเป็นแถว ซึ่งทุกวันนี้ก็มีดาราชายจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงบ้านเรา แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะได้เป็นสามีแห่งชาติ เพราะของอย่างนี้มันอยู่ที่โชค จังหวะ และความชอบของเหล่าภรรยาหรือแฟนคลับกันด้วย ^^

          ว่าแล้วช่วงนี้จะมีดาราชายคนไหนกันบ้างที่ฮอตสุด ๆ ถึงขั้นที่สาว ๆ ทั้งประเทศต้องยกขึ้นหิ้งให้เป็น สามีแห่งชาติ วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้ชมกันแล้วค่ะ พูดเลยว่าแต่ละคนทั้งหล่อ แซ่บ น่ารัก งานดี มีให้เลือกฟินกันแบบครบรสเลยทีเดียว

1. ฟิล์ม ธนภัทร

          สามีแห่งชาติป้ายแดง นาทีนี้พูดเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก บอสวศิน จากละคร เมีย 2018 อย่างแน่นอน ก็แหม... ทั้งน่ารัก ทั้งยิ้มใจละลาย ดาเมจรุนแรงขนาดนี้ จะไม่ให้สาว ๆ ทั้งประเทศหลงรักได้ยังไง

ดาราชาย

2. โป๊ป ธนวรรธน์

          อยู่ในวงการบันเทิงมาก็นาน กว่าจะได้ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติก็ตอนรับบทเป็นคุณพี่หมื่น ในละครสุดฮอตอย่างเรื่อง บุพเพสันนิวาส นี่แหละ ซึ่งตอนนี้บอกเลยว่าหนุ่มโป๊ปฮอตเอามาก ๆ ชนิดที่ว่าไปออกงานห้างไหนห้างนั้นสาว ๆ ตามไปกรี๊ดแทบแตก จนได้ฉายา โป๊ปห้างแตก กันเลยทีเดียว

ดาราชาย

3. นาย ณภัทร

          นักแสดงและนายแบบหนุ่มหน้าหล่อ ช่วงนี้ไม่ว่าจะงานแสดง งานพรีเซ็นเตอร์ หรืองานโฆษณา จะหันไปทางไหนก็เจอแต่หน้าของ นาย ณภัทร เต็มไปหมด เรียกได้ว่าฮอตแบบฉุดไม่อยู่ จนมีแต่คนอยากจะไปสมัครเป็นสะใภ้ของคุณแม่ หมู พิมพ์ผกา กันเพียบ

ดาราชาย

4. เจ้านาย จินเจษฎ์

          ลูกชายสุดหล่อของคุณพ่อ เจ เจตริน และคุณแม่ ปิ่น เก็จมณี ถึงแม้อายุจะแค่ 17 ปีเท่านั้น แต่เรื่องหน้าตาและความสามารถไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นใต้ต้นคุณพ่อและคุณแม่สุด ๆ ยิ่งตอนนี้มีผลงานเพลงออกมาให้ฟังกันถึง 2 เพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง คนละชั้น และล่าสุดกับเพลง แอบบอกรัก ยิ่งทำเอาสาว ๆ แอบใจละลายกันเป็นแถว

ดาราชาย

5. เวียร์ ศุกลวัฒน์

          หล่อ คมเข้ม ซิกแพกแน่น ! สามีแห่งชาติตลอดกาล เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ รวมไปถึงสาวเทียม ถึงแม้ช่วงนี้เจ้าตัวจะกำลังออกอาการอินเลิฟหนักมาก แต่เรตติ้งก็ยังแรงไม่เคยตกจริง ๆ

ดาราชาย

6. เป๊ก ผลิตโชค

          ตั้งแต่กลับมาโด่งดังอีกครั้ง ก็ขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติได้ไม่ยาก แถมไม่ว่าจะไปร้องเพลงหรือออกงานที่ไหน สาว ๆ เหล่าบรรดาน้องนุช (แฟนคลับ) ก็ตามไปให้กำลังใจกันเพียบ จนทำเอาห้างแตกมาแล้วก็มี

ดาราชาย

7. ก๊อต จิรายุ

          เรียกได้ว่าเป็นดาราชายอีกคนที่โด่งดังสุด ๆ จากบทของ หลวงสรศักดิ์ หรือ พระเจ้าเสือ ในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส นอกจากความสามารถทางด้านการแสดงแล้ว ยังหล่อเข้ม ซิกแพกแน่น กล้ามเป็นมัด ๆ อื้อหือ เสน่ห์แรงขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ ถึงยกให้เป็นสามีแห่งชาติแบบมาแรงแซงทางโค้ง

ดาราชาย

8. กันต์ กันตถาวร

          ตั้งแต่มารับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการประกวดร้องเพลงสุดฮอตอย่าง The Mask Singer ซีซั่นแรก ก็ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดกร๊าดให้กับความหล่อตี๋และอารมณ์ขันของหนุ่มกันต์กันเป็นแถว จนถึงกับตั้งฉายาให้ว่า หน้ากากสามีแห่งชาติ เลยทีเดียว

ดาราชาย

9. ปั้นจั่น ปรมะ

          โด่งดังตั้งแต่ละครเรื่อง กามเทพออกศึก จากซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด จนมาถึง บุพเพสันนิวาส ก็ยังฮอตไม่หยุด ทำให้หนุ่มปั้นจั่นขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติได้ไม่ยาก แถมนับวันก็ยิ่งจะดูหล่อโอปป้ามากขึ้นเรื่อย ๆ แบบนี้จะไม่ให้สาว ๆ หลงเสน่ห์ได้ยังไงกัน

ดาราชาย

10. เจมส์ มาร์

          คว้าตำแหน่ง สามีแห่งชาติ จากบทบาทของ คุณหมอศตวรรษ ในละครเรื่อง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ทั้งดูอบอุ่น สมาร์ต จริงใจ และน่ารักขนาดนี้ จะไม่ให้สาว ๆ ฟินหนักมากได้ยังไงล่ะเนอะ และถึงแม้ตอนนี้ละครจะจบไปแล้ว แต่กระแสความฮอตของหนุ่ม เจมส์ มาร์ ก็ยังแรงไม่หยุดนะบอกเลย

ดาราชาย

11. ฌอห์ณ จินดาโชติ

          ทั้งหล่อเข้ม ดูอบอุ่น ความคิดและทัศนคติก็ดี แถมเรื่องความเป็นสุภาพบุรุษต้องยกให้เป็นที่หนึ่ง แบบนี้แหละสามีแห่งชาติในฝันของสาว ๆ ที่อยากได้กันทั้งประเทศ

ดาราชาย

12. กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

          ฮอตสุด ๆ ในบทของ วิน จากซีรีส์ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ อีกทั้งยังเคยมีผลงานโฆษณา และพระเอก MV มาแล้วมากมาย คนนี้แหละสามีแห่งชาติสุดติสต์ที่สาว ๆ ทั้งประเทศกำลังหลงใหลหนักมาก เพราะด้วยความที่มีสไตล์หล่อเข้มมาดเซอร์สเปกโดนใจสาว ๆ จึงทำให้ขึ้นไปนั่งแท่น สามีแห่งชาติ ได้อย่างง่ายดาย

ดาราชาย

          โอ๊ย คนนั้นก็หล่อ คนนี้ก็แซ่บ อีกคนก็น่ารัก บอกเลยว่าเลือกไม่ถูกจริง ๆ แล้วสาว ๆ ล่ะคะ อยากจะเลือกใครให้เป็นสามีแห่งชาติกันดี ?

ภาพจาก : Instagram filmtnp.studio, one31thailand, popezaap, naphat_nine, jjetrin, jaonaay, weir19, peckpalit, godfather1632, kankantathavorn, punjanprama, james_jamesma, seanjindachot, gunsvasti


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ดาราชายสุดฮอต งานดี ที่สาว ๆ ยกให้เป็น สามีแห่งชาติ ! โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:30:22 40,111 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP