12 ลิปกลอสแบรนด์ดัง ยี่ห้อไหนดีที่สาว ๆ ต้องมีไว้ครอบครอง

          ลิปกลอสยี่ห้อไหนดี เรามีคำตอบให้ ! 12 ลิปกลอสคัดมาแล้วว่าน่าโดน ตัวไหนมีชิมเมอร์แวว ๆ ตัวไหนมีเนื้อวาว ๆ ใครที่ชอบลุคปากฉ่ำน่าจุ๊บ งานนี้ห้ามพลาดนะคะบอกเลย !
          เชื่อว่าต้องมีสาว ๆ หลายคนที่อยากแต่งปากแน่น ใช้ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่กำลังเป็นที่นิยมสุด ๆ ตอนนี้ แต่ก็ดันเจอปัญหาปากแห้งแตก ลิปตกร่อง และเป็นคราบจนลุคปัง ๆ ที่วาดไว้กลายเป็นลุคพัง ๆ กันมาแล้วหลายราย สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาที่ว่า วันนี้กระปุกดอทคอมมีทางออกมานำเสนอ ด้วยคลัง ลิปกลอส (textlink) ทั้งหมด 12 ตัวจาก 12 แบรนด์ดังที่เขาว่ากันว่าช่วยบำรุงริมฝีปากและสีแน่นติดทน แท่งเดียวได้ทั้งลิปสติกกับลิปบาล์ม 2 in 1 แบบนี้ คว้ากระเป๋ามาละลายทรัพย์ด้วยกันด่วน ๆ เลยค่ะ !

1. Chanel Rouge Allure Gloss


          ลิปกลอสหน้าตาหรูหราขึ้นชื่อเรื่องเม็ดสีแน่น สีชัด ติดทนนาน ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชื่นชอบลิปเนื้อแวววาว มีให้เลือกตั้งแต่สีแดงตุ่นเสริมลุคแซ่บ ๆ ไปจนถึงสีนู้ดหวาน ๆ ที่สำคัญคือ เนื้อไม่เหนียวเหนอะ ไม่เป็นคราบ และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยค่ะ คุณภาพเน้น ๆ แบบนี้ราคาอยู่ที่ 1,300 บาท

ลิปกลอส
ภาพจาก: chanel.com

2. Dior Addict Ultra-Gloss


          ลิปกลอสตัวดังมาพร้อมกับความหลากหลาย ด้วยเฉดสีกว่า 18 สีและเนื้อลิปที่มีทั้งเนื้อเมทัลลิกดูประกายวาวแบบเรียบหรู หรือจะเป็นเนื้อผสมกลิตเตอร์เล็ก ๆ เพิ่มลูกเล่นให้ริมฝีปากดูเย้ายวนมากขึ้น คอนเฟิร์มมาแล้วว่าไม่หนักปาก  ไม่มีกลิ่นในราคาประมาณ 990 บาทค่ะ

ลิปกลอส
ภาพจาก: dior.com

3. Nars Larger Than Life Lip Gloss

          หนึ่งในลูกรักที่หลายคนการันตีว่าเนื้อละเอียด สีสวยคมชัดแต่เนื้อเบาบาง ทั้งยังเคลมมาว่าเป็นลิปกลอสที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากส่วนผสมธรรมชาติที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากของสาว ๆ นุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วย ทั้งสวยทั้งสุขภาพดีแบบนี้ คุ้มค่าคุ้มราคาประมาณ 900 บาทค่ะ

ลิปกลอส
ภาพจาก: narscosmetics.com

4. M.A.C. Tinted Lip Glass

          ลิปกลอสเนื้อเบาที่ช่วยให้ริมฝีปากแวววาวราวกับมีแก้วใส ๆ เคลือบอยู่สมชื่อ เอาใจสาว ๆ ที่ชอบสะสมลิปด้วยเฉดสีหลากหลายกว่า 43 สีด้วยกันตั้งแต่โทนเบจอ่อน ส้ม ชมพู แดง ไล่ไปจนถึงม่วงเข้มอมน้ำตาล จะใช้ทาเดี่ยว ๆ ก็สวย หรือใช้คู่กับลิปตัวอื่น ๆ ก็ยิ่งเกิด เปลี่ยนลุคไม่ซ้ำได้ทุกวันด้วยราคา 850 บาทค่ะ

ลิปกลอส
ภาพจาก: maccosmetics.com

5. Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer

          ลิปกลอสตัวท็อปจากแบรนด์มาแรงของสาว ริฮานน่า (Rihanna) กับคุณสมบัติเก๋ ๆ การันตีมาว่าเป็นลิปที่เหมาะกับทุกสีผิวไม่ว่าจะขาวหรือแทน ด้วยโทนสีแดงกุหลาบกึ่งนู้ด เหมาะสำหรับสาวหวานที่ชอบลุคปากฉ่ำวาวและอยากบำรุงริมฝีปากไปในตัว ราคาอยู่ที่ 830 บาทค่ะ

ลิปกลอส
ภาพจาก: fentybeauty.com

6. Too Faced Peach Oil Lip Gloss


          สาวกพีชบอกเลยตัวนี้ห้ามพลาด เพราะแค่เปิดฝานิดเดียวกลิ่นพีชก็ลอยหอมมาแต่ไกล แถมเนื้อลิปก็บางเบา ไม่เหนอะหนะ ให้ลุคสาวหวานคาวาอี้นิด ๆ โคเรียหน่อย ๆ เหมาะสำหรับพกใส่กระเป๋าไว้แต่งหรือเติมในวันสบาย ๆ ไม่จัดเต็มมาก ราคาแท่งละประมาณ 700 บาทค่ะ

ลิปกลอส
ภาพจาก: toofaced.com

7. Kylie Gloss

          ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ของสาว ไคลี่ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) ที่ฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ ชาวไทยมานาน เพราะฉะนั้นคุณภาพลิปรุ่น Gloss ก็ไม่ต้องห่วง ทั้งติดทน ไม่เหนอะ และมีเฉดสีหลากหลายให้เลือกทั้งแบบมีชิมเมอร์ และไม่มีชิมเมอร์ ส่วนสีขายดีที่ขอแนะนำคือ สีชมพูเบอร์รี Posie K และสีชมพูนู้ดลูกกวาด Candy K ราคาประมาณ 500 บาทค่ะ

ลิปกลอส
ภาพจาก: kyliecosmetics.com

8. Victoria's Secret Satin Gloss

          สายลิปกลอสกลิ่นหอม ๆ รสหวาน ๆ ต้องโดนของจากแบรนด์นางฟ้า จัดเต็ม 7 เฉดสีที่ผสมผสานทั้งกลิ่นหวานสดชื่นของผลไม้ตระกูลเบอร์รี กลิ่นหวานอร่อยของลูกอม และกลิ่นหวานนวลของคาราเมล หรือถ้าใครอยากได้แค่ความฉ่ำวาวเฉย ๆ ก็ยังมีลิปรุ่น Iced เป็นกลอสใสไว้ใช้คู่กับลิปตัวอื่นอีกด้วย ราคาน่ารักจับต้องได้ 345 บาทค่ะ

ลิปกลอส
ภาพจาก: victoriassecret.com

9. NYX Butter Gloss

          ลิปกลอสอันดับหนึ่งของแบรนด์ที่ฉีกกฎความเหนอะหนะด้วยเนื้อลิปที่เบาบาง วาว ๆ เงา ๆ เหมือนทาเนยสมกับชื่อรุ่น เม็ดสีค่อนข้างชัดแต่มีให้เลือกเพียง 4 โทนสี ได้แก่ นู้ด แดง ม่วง และม่วงอมน้ำตาล ดูจากตัวแพ็กเกจสีอาจดูเรืองแสงหน่อย ๆ ไม่ถูกใจสาว ๆ บางคนแต่พอทาแล้วรับรองว่าสวยถูกใจ เหมาะกับลุคซน ๆ ดูสดใส ในราคา 295 บาทค่ะ

ลิปกลอส
ภาพจาก: nyxcosmetics.com

10. Revlon Super Lustrous Lip Gloss

          ลิปกลอสจากแบรนด์โปรดอันดับต้น ๆ ของสาว ๆ ขึ้นชื่อเรื่องชุ่มชื่น ไม่ทำให้ปากแตกแห้ง ไม่เป็นคราบ ชิมเมอร์สวยชัดทาแล้วดูเป็นธรรมชาติ ถ้าอยากได้ลุคสวยหวานเหมาะกับทุกงานทุกโอกาส แนะนำเป็นสียอดฮิตชมพูพีชอมส้ม Pango Peach สวยง่าย ๆ ในราคานักศึกษาเพียง 220 บาทค่ะ

ลิปกลอส
ภาพจาก: revlon.com

11. Colourpop Ultra Satin

          จุดเด่นของลิปกลอสตัวนี้อยู่ที่โทนสีหลากหลายตั้งแต่ชมพู แดง ม่วง น้ำตาล และมาร์ชเมลโล่ที่เป็นสีนู้ดออกเทา ๆ เหมาะสำหรับลุคฟาดตาหนัก ๆ หรืองานแฟนซีเก๋ ๆ ตัวเนื้อลิปจะออกแนวกึ่งแมตต์ คือมีความวาวแต่ไม่เน้นชิมเมอร์ฟรุ้งฟริ้ง สีสดชัดติดทน คุ้มค่าสมคำร่ำลือที่ราคา 220 บาทเท่านั้นค่ะ

ลิปกลอส
ภาพจาก: colorpop.com

12. Za Lip Drops

          เป็นลิปกลอสที่เม็ดสีอาจจะไม่แน่นชัดเท่ากับตัวอื่น ๆ แต่เรื่องความฉ่ำวาว ริมฝีปากดูสุขภาพดีน่าจุ๊บขอบอกว่าติดอันดับต้น ๆ เพราะมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและไม่ทำให้ปากแตกแห้ง โทนสีจะออกไปแนวน่ารัก ๆ หวาน ๆ เหมาะสำหรับสาวที่อยากพักงานปากแน่นในวันชิล ๆ ราคาก็ดีงามสุด ๆ ที่ 159 บาทค่ะ

ลิปกลอส
ภาพจาก: za-cosmetics.com

          คัดมาให้หลากหลายแถมคุณสมบัติดี๊ดีขนาดนี้ สาว ๆ ชาวกระปุกดอทคอมก็ลองเลือกใช้ตัวที่โดนใจและเหมาะกับตัวเองดูนะคะ รับรองเลยว่างานนี้ต้องมีหลายคนเปลี่ยนสไตล์ ยกให้ลิปกลอสกลายเป็นลูกรักประจำกระเป๋าเครื่องสำอางกันแน่นอนค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ลิปกลอสแบรนด์ดัง ยี่ห้อไหนดีที่สาว ๆ ต้องมีไว้ครอบครอง โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 15:01:35 32,701 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP