x close

นาตาลี ปณาลี ประวัติ กับ 5 เรื่องสุดว้าวที่ใคร ๆ ก็อยากรู้จัก

          นาตาลี ปณาลี ประวัติ กับ 5 เรื่องน่าสนใจของนางเอกหน้าใส ฝีมือดี แม้ผลงานอาจมีไม่มาก แต่ความสามารถมาเต็ม !

          กลายเป็นประเด็นฮอตที่ชาวเน็ตกำลังเมาท์สนั่นในโลกโซเชียลเลยทีเดียว สำหรับการเปิดตัวคู่รัก เพลง ชนม์ทิดา กับหวานใจไฮโซหนุ่ม เป๊ก เศรณี ที่นับเป็นข่าวชื่นมื่นน่ายินดี แต่กลับมีคนออกมาแฉว่า ในช่วงเวลา 6 ปี ที่หนุ่มเป๊กบอกว่าตามจีบสาวเพลงอยู่นั้น เขาก็กำลังคบหาดูใจกับ นาตาลี ปณาลี อดีตแฟนสาวดีกรีนางเอกช่อง 3 อยู่ด้วยเช่นกัน เล่นเอาทุกคนตามหาความจริงกันให้วุ่น


          แต่ตอนนี้เรามาพักเรื่องราวดราม่าเอาไว้ก่อน แล้วมาทำความรู้จักกับสาว นาตาลี ปณาลี กันดีกว่า บอกเลยว่าเธอคนนี้มีอะไรน่าสนใจเยอะแยะเลย แถมเป็นนางเอกที่น่าจับตามองสุด ๆ ในตอนนี้อีกด้วย เอาเป็นว่าเราไปดู 5 เรื่องสุดว้าวของเธอกันเลย...

1. นาตาลี ปณาลี ประวัติ

          นาตาลี ปณาลี หรือ ปณาลี วรุณวงศ์ เป็นสาวลูกครึ่ง คุณพ่อเป็นคนไทย คุณแม่เป็นคนอังกฤษ เกิดวันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2540 ปัจจุบันอายุ 21 ปี เคยศึกษาระดับชั้นมัธยมที่โรงเรียนรุ่งอรุณ ปัจจุบันเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี ที่คณะศิลปศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ อังกฤษ-อเมริกันศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

2. เล่นเรื่องไหน ก็ได้เป็นนางเอก

          เพราะหน้าตาสะสวย ออร่าจับ จนเพื่อนของคุณพ่อที่มากินข้าวที่บ้านเห็นเข้าก็สะดุดตา ชักชวนให้ไปลองแคสติ้งละครกับผู้จัดการคนรู้จัก กระทั่งได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงเต็มตัวกับช่อง 3 แถมฝีมือก็ไม่ธรรมดา เพราะเล่นละครเรื่องแรกก็ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเลยทันที กับบทบาท เจ้าหญิงจัสมิน คู่กับหนุ่ม อ้วน เด่นคุณ ในละครเรื่อง "ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน" ฉบับเมื่อปี 2559 หลังจากนั้น สาวนาตาลี ก็รับบทบาทเป็นนางเอกอย่างต่อเนื่อง ทั้งละครเรื่อง "รักร้าย" ที่จบไปเมื่อปลายปี 2560 กับพระเอกหนุ่มมาดเข้ม ไม้ วฤษฎิ์ และละครเรื่อง "ริมฝั่งน้ำ" ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในปัจจุบัน คู่กับพระเอก เพื่อน คณิน แค่นี้ก็การันตีได้แล้วว่า การแสดงของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ

 

3. ความสามารถรอบด้าน

          สาวนาตาลี ทุ่มทุนเข้าคลาสเรียนตั้งแต่ ร้องเพลง เต้นรำ ขี่ม้า เล่นเปียโน จนถึงศิลปะการต่อสู้ทุกแขนง ซึ่งเธอก็ทำออกมาได้ดีในทุกบทบาท ไม่เกี่ยงว่าจะต้องบู๊ ต้องดราม่า หรือคอมเมดี้ขนาดไหน นอกจากนี้เธอยังเคยร่วมร้องในบทเพลง ในหลวงของแผ่นดิน กับทางช่อง 3 อีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าเสียงของเธอจะหวานใสขนาดไหน ลองไปหาฟังกันดูนะคะ

4. สุดยอดแฟมิลี่เกิร์ล

          ไม่ว่าใครที่ได้ส่องอินสตาแกรมของสาวนาตาลี ยังไงก็ต้องสัมผัสได้ว่า เธอเป็นคนที่รักครอบครัวมาก เพราะมักจะลงรูปกับคุณพ่อคุณแม่ และน้องสาวน้องชายเป็นประจำ แต่ที่น่ารักแย่งซีนกันสุด ๆ จนทุกคนต้องยิ้มตาม ก็ต้องเป็นรูปคู่กับ “น้องฮาร์เปอร์” น้องหมาพันธุ์ปอมเมอเรเนียนสุดรักของเธอ โดยเธอยังเคยพูดด้วยว่า สิ่งที่ทำให้เธอภูมิใจสุด ๆ เลยก็คือการได้ทำงานหาเงินใช้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องพึ่งคุณพ่อคุณแม่อีกต่อไป สมกับเป็นลูกสาวคนโตคนเก่งของครอบครัวเลยจริง ๆ

5. ไม่เคยหวั่นแม้โดนข่าวสกัดดาวรุ่ง

          แม้จะเพิ่งเข้าวงการและมีผลงานไม่มาก แต่สาวนาตาลี ก็เคยโดนเมาท์ว่ามีคุณแม่ที่ชอบจุกจิกจู้จี้กับทีมงาน มีนัดฟิตติ้งชุดก็ไปสายจนทีมงานเอือม แต่เธอก็ออกมาปฏิเสธชัดทุกดราม่า พร้อมหลักฐานยืนยันความจริง ส่วนดราม่าล่าสุดกับอดีตแฟนหนุ่ม เป๊ก เศรณี สาวนาตาลี ก็ยังคงคีพลุคนิ่ง ไม่ขอพูดอะไรมากนอกจากส่งคำขอบคุณให้กับคนที่ให้กำลังใจเธอเพียงเท่านั้น ซึ่งไม่ว่าเรื่องราวที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร เชื่อว่าสาวสตรองอย่างเธอต้องผ่านพ้นไปได้อย่างแน่นอน... แฟน ๆ ก็อย่าลืมสนับสนุนและติดตามผลงานของเธอกันต่อไปด้วยนะคะ
ภาพจาก : Instagram nataliehyj, judykarnasuta
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาตาลี ปณาลี ประวัติ กับ 5 เรื่องสุดว้าวที่ใคร ๆ ก็อยากรู้จัก อัปเดตล่าสุด 24 สิงหาคม 2561 เวลา 17:24:42 58,437 อ่าน
TOP